รีวิว เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเล หัวหิน

ที่พักหัวหิน มีเยอะแยะไปหมดเลย แต่ยังไม่เคยได้ไปพักที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา สารภาพเลยว่า ส่วนหนึ่งก็เพราะราคาห้องพักนี่แหละ โรงแรมเชนใหญ่ ระดับ 5 ดาว จะราคาที่พักสูงหน่อย และนี่คือครั้งแรกที่ได้มาพัก เชอราตัน หัวหิน พร้อมรีวิวให้ทุกคนได้เห็นภาพบรรยากาศที่นี่ ทั้งเรื่องการบริการ ความครบเครื่องในเรื่องความสะดวกสบายต่างๆ จัดเต็ม โรงแรม เชอราตัน หัวหิน โรงแรม 5 ดาว ในราคาที่เอื้อมถึงแนะนำเที่ยวช่วงหน้าฝน Low Season โรงแรมบรรยากาศดี เป็นอีกหนึ่งที่พักหัวหินติดทะเลที่เราลิสต์ไว้ต้องมาพักให้ได้

จองที่พัก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Agoda

ที่พัก agoda

เวลคัมดิ๊งค์ น้ำตาลสดและมีเนื้อลูกตาลอยู่ด้วยนะ อร่อยชื่นใจ พนักงานต้อนรับบอกว่า เป็นเครื่องดื่มซื้อจากชาวบ้าน
เพื่อช่วยกระจายรายได้ให้กับชุมชนด้วย น่ารักมากๆ เลย

ที่นอนคิงไซส์ พื้นที่การนอนเหลือเฟือ กลิ้งกัน 2 คนสบายเลย แล้วตัวที่นอนก็แน่นด้วยนะ นอนตื่นมาไม่ปวดหลัง
มาพร้อมกับหมอนก็ใบใหญ่ ให้มา 4 ใบ เป็นโรงแรมที่ไม่หวงหมอนจริงๆ

มีโต๊ะให้นั่งทำงานด้วย

วิวจากห้องพัก ได้รูปไปอีก 1 ช็อต

รีวิวห้องพัก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

เชอราตัน หัวหิน รีวิว ห้องพักที่นี่มีให้เลือกพักหลายแบบ ประมาณ 240 ห้อง จะวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ ห้องพักติดทะเล ห้องพักเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ มีให้เลือกทุกแบบ สำหรับเรานั้นพักห้อง ลากูน วิว (Lagoon View) เป็นห้องพักวิวสระว่ายน้ำ แค่นี้กสวยเริดแล้ว สระว่ายน้ำคือกว้างมาก เป็นสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนยาว 560 เมตร ใครชอบเล่นน้ำได้ออกกำลังกายยาวๆ กันไปเลย ห้องพักค่อนข้างกว้างนะ มีพื้นที่ให้ได้ใช้สอยแบบเหลือเฟือ โซฟาไซส์ใหญ่นั่งก็ได้ นอนก็ดูทีวีก็สบาย เหมาะสุดๆ แล้วสำหรับคนต้องการมานอนพักผ่อนชิลล์ๆ ในห้องที่เพียบพร้อมมีทุกอย่างให้คุณไว้แล้ว

ในส่วนของห้องน้ำนั้นดีเกินบรรยาย อยากให้มาเองจริงๆ ห้องน้ำกว้าง แทบจะเป็นครึ่งนึงของห้องพักเลย ส่วนห้องน้ำและห้องพักเปิดหน้าต่างถึงกันได้ สำหรับคู่รักอีกคนอาบน้ำแช่อ่างเพลินๆ อีกคนก็นั่งสบายบนโซฟา ก็คุยกันได้โรแมนติกไปอีกแบบ แต่ถ้าใครมากับเพื่อนก็ปิดหน้าต่างกันไป คนละโซนไม่เขินอายเนอะ ห้องน้ำแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนของอ่างอาบน้ำไซส์ใหญ่นะ เปิดแช่น้ำอุ่นแก้เมื่อยตัวได้ ส่วนของฝักบัว และ ส่วนแห้ง อ่างล่างหน้า นอกจากนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องเลยในห้องน้ำ พวกสบู่ ยาสระผม แม้แต่แปรงสีฟันก็มีให้ แทบไม่ต้องเตรียมอะไรมาแล้ว พกเสื้อผ้ามาอย่างเดียวก็พอ แล้วถ้าใครชอบความเนี้ยบ เสื้อผ้ายับก็ไม่ต้องห่วง ในห้องก็มีเตารีดพร้อมโต๊ะให้ด้วย เป็นไงละพักที่ โรงแรม เชอราตัน หัวหิน ครบเครื่องเหมือนอยู่บ้านเลยไหม

ห้องอาหารรลูน่า ลาไนย์ และบาร์ริมทะเลแบบเปิดโล่ง ในบรรยากาศชิลล์ๆ สไตล์บีชคลับ
เปิดบริการทุกวันสำหรับอาหารกลางวันและอาหารค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.30 น.

เครื่องดื่มสีสันสดใส หน้าตาดูดี รสชาติก็อร่อย

มาแล้วต้องกินให้ครบ ซิกเนเจอร์เมนู ทั้ง ยำกุ้งฟู, แกงคั่วสับปะรดทะเล, ผัดกะเพราเนื้อแก้มวัว, ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ซี่โครงแกะออสเตรเลียย่าง พลาดไม่ได้

อาหารทะเลปิ้งย่างเตาถ่าน มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดดวงมาก

ของหวานก็มีอร่อยมากด้วย

ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์

อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่ เชอราตัน หัวหิน รีวิว คือ ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ ห้องอาหารริมทะเลสไตล์บีชคลับ เรื่องวิวสวยอลังแทบไม่ต้องพูดเยอะ ให้ภาพเล่าเรื่องแล้วกันว่าสวยแค่ไหน แต่อยากบอกว่าของจริงสวยกว่าเยอะ แอบเสียดายนิดหน่อยตอนเรามามีพายุเข้า ท้องฟ้าเลยไม่ค่อยสวยเท่าไร ขนาดฟ้าหม่นเบาๆ ยังสวยเลย ถ้าใครมาตอนฟ้าใส ฟ้าเปิด ต้องสวยกว่าที่เราได้เห็นแน่ๆ

ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ จะแบ่งเป็น 2 โซน สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก โซนด้านในจะเป็นห้องอาหารและบาร์ เป็นห้องแอร์ โดยตัวบาร์จะเป็นเแบบโมเดิร์น อีกโซนเป็นเอาท์ดอร์นั่งจิบชายามบ่ายก็ดี จิบค็อกเทลยามเย็นก็ได้ ไม่ว่าจะจิบเครื่องดื่มยามไหน ก็ได้สัมผัสความสวยงามของวิวทะเลแบบใกล้ชิดกันไปเลย

ที่นี่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายมุม ทั้ง กาเซโบ้ขนาดใหญ่ เตียงอาบแดดคู่กับร่มสีฟ้าชิคๆ ที่มีฉากหลังเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
สไตล์ลากูน พร้อมให้คุณและชาวแก๊งค์ได้กระโดดลงไปดับร้อนกันอย่างสนุกสนาน

อาหารมื้อเช้าสำคัญ อย่าให้ขาด กินให้อิ่ม กินเยอะได้เพราะมื้อเช้า ไม่อ้วน >//<

โซนแพนเค้ก วาฟเฟิล เชฟทำให้แบบสดใหม่

อาหารเช้า ที่พักหัวหิน โรงแรม เชอราตัน หัวหิน

อาหารเช้าที่ เชอราตัน หัวหิน อย่าให้พลาด จัดให้เต็มมาก มีให้เลือกอร่อยหลายอย่าง หลายโซนเลย ติ่มซำ ซาลาเปา ขนมจีบก๋วยเตี๋ยวก็มี แพนเค้ก วาฟเฟิล กาแฟ น้ำผลไม้ เบเกอรี สลัด มุมสารพัดไข่คนเยอะสุดๆ ในส่วนของที่นั่งก็มีให้เต็มเลย ทั้งโซนวิวสระว่ายน้ำ หรือในห้องแอร์เลือกนั่งตามใจชอบได้เลย

บรรยากาศของโรงแรม เชอราตัน หัวหิน สวยงามตามท้องทะเล เปย์เงินได้เปย์ เพราะต้องบอกเลยว่า คุ้มถ้าชอบถ่ายรูป มาพักผ่อนโรงแรม 5 ดาวทั้งทีต้องได้รูปให้คุ้ม เรียกได้ว่า ถ่ายรูปกันจนเหนื่อย! เตรียมเสื้อผ้าไปหลายๆ แบบ ชุดว่ายน้ำไปหลายๆ ชุด สระว่ายน้ำที่นี่น่าเล่นมาก เป็นแบบล้อมรอบเชื่อมกันทั่วบริเวณ เล่นเพลินๆ ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัวเด็กๆ ตัวน้อยต้องรักที่นี่แน่ๆ เพราะนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีโซนเด็กให้เล่นของเล่นกันอย่างเมามันส์อีกด้วย

จองที่พัก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Agoda

โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

  • ราคาห้องพัก เริ่มต้น 2,6xx บาท
  • โทร. 032 708 000
  • แผนที่ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

#thejourneymoment