เปิดตัวแบรนด์ หมู (MOO) ผลงานใหม่ จาก “หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา”

อีกหนึ่งผลงานใหม่จากการสร้างสรรค์ของ หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา กับแบรนด์ MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์แบรนด์แรกที่ถ่ายทอดความชัดเจนในสไตล์ส่วนตัวและความใส่ใจในทุกรายละเอียดของชีวิตในแบบฉบับ หมู – พลพัฒน์ ที่อยากจะนำเสนอความเชื่อ และความชื่นชอบนั้นผ่านผลงานการออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายในสไตล์ Urban Casual ที่มีความเรียบง่าย ในแบบสุภาพบุรุษ และสวมใส่สบายในชีวิตประจำวันโดยแฝงดีเทลและผสมสานกลิ่นอายความวินเทจเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่ง แบรนด์ MOO เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอีกพาร์ทหนึ่ง ในแบบฉบับของ หมู -พลพัฒน์ อัศวะประภา

 

แบรนด์ MOO เป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่จะเห็นความร่วมมือกันของ MOO และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ
ของประเทศไทย เช่นในครั้งนี้ที่แบรนด์ MOO ได้ร่วมงานกับบริษัทยีนส์สัญชาติไทยอย่าง Mc Jeans ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ ที่เป็นตำนานของประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยได้มีการหยิบเอาไอเทมหลักในชีวิตประจำวันของทุกๆ คนอย่าง ยีนส์ มาปรับให้มีลูกเล่นน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้นภายใต้การออกแบบของ MOO ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็นถึงฝีไม้ลายมือและผลงานคุณภาพของคนไทยด้วยกัน เกิดเป็นเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมที่เข้าถึงได้ง่ายและสามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้ ดังแนวคิดหลักที่เป็นหัวใจของ MOO คือ The Story of MOO MOO – เรื่องหมูหมู เพราะ อยากให้เรื่องของ MOO เป็นเรื่อง
หมูหมูของทุกๆ คน”

 

ร่วมสัมผัสเรื่องราวของนิยามบทใหม่ในแบบฉบับ “หมูหมู” กับเสื้อผ้าของ MOO 2019 / 1 ได้ที่ช่องทางออนไลน์เว็บไซต์: moomoothings.com หรือ Instagram: @moo.moo.things และ Facebook: www.facebook.com/moomoothings

 

 

#thejourneymoment

Message us