หนาวไหมไม่รู้แต่ “ไฮบริดดาวน์” เสื้อตัวนอกใหม่ล่าสุด จากยูนิโคล่ ใส่แล้วอุ่นมาก

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น แนะนำเสื้อตัวนอกรุ่นใหม่ อย่าง ไฮบริดดาวน์ (Hybrid Down) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 30 กันยายนนี้เป็นต้นไปที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และ ออนไลน์สโตร์  ไฮบริดดาวน์นับเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ชนืดใหม่ ที่นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้ร่วมกับขนเป็ดที่ให้ความอบอุ่นได้ดีเป็นพิเศษ พร้อมด้วยทรงสไตล์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไฮบริดดาวน์นับเป็นผลจากการมุ่งมั่นค้นคว้าอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความสบายในช่วงฤดูหนาวให้กับทุกคนในทุกๆ หนแห่ง

 

ให้ความสบายในลุคที่ทันสมัย

 

การใช้ขนเป็ดผสานกับการบุทำให้ยูนิโคล่มีความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบสไตล์อันร่วมสมัยได้มากกว่าผลิตภัณฑ์แบบขนเป็ด 100% การทำเช่นนี้ยังช่วยเสริมการใช้งานให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยใช้การบุในบริเวณซึ่งมีโอกาสสูงที่จะเกิดเหงื่อจากจากการเคลื่อนไหว และใช้ขนเป็ดในบริเวณที่ต้องเก็บกักความอบอุ่นเอาไว้ให้ได้มากๆ

 

เสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยผ้าที่พัฒนาขึ้นใหม่

 

ยูนิโคล่และโทเรซึ่งเป็นพันธมิตรทางด้านเทคโนโลยีผ้า ได้ร่วมกันพัฒนาผ้าเนื้อผสมเรยอนโพลีเอสเตอร์ที่ดูดซับความเปียกชื้นและสร้างความอบอุ่นได้ดีเพื่อใช้กับคอลเลคชั่นใหม่นี้ เส้นใยเรยอนช่วยสร้างความอบอุ่นจากไออุ่นที่ร่างกายปล่อยออกมาทางผิวหนัง ในขณะที่เส้นใยโพลีเอสเตอร์จะช่วยเก็บกักความอุ่นนี้เอาไว้เพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย เทคนิคพิเศษที่ใช้ทำให้ผสมเส้นใยที่แตกต่างกันสองประเภทดังกล่าวได้อย่างสม่ำเสมอกัน

 

#thejourneymoment

 

Message us