ซื้อของขวัญให้ตัวเองปีใหม่ RIMOWA กับสีสันใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่เที่ยว

ทำงานมาทั้งปี เดินทางเยอะ ออกเที่ยวบ่อย หากได้กระเป๋าเดินทางคู่ใจดีๆ สักใบน่าจะทำให้เที่ยวได้สนุกขึ้น ปีใหม่ไม่ได้มีบ่อยๆ ก็ได้ฤกษ์ซื้อของขวัญให้ตัวเองกันแล้ว เราแนะนำ RIMOWA (ริโมว่า) กระเป๋าเดินทาง ได้ออกสีใหม่ล่าสุด นับตั้งแต่มีการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ (New Visual Identity) ด้วยสองสีที่โดดเด่นแตกต่างกันไป มีให้เลือกในรุ่น RIMOWA Essential ตามแบบฉบับแฟชั่น ของ RIMOWA สำหรับคนชอบเที่ยว สายแฟชั่น รุ่น RIMOWA Essential เหมาะกับไลฟสไตล์สุดๆ

 

สีสันใหม่ของ RIMOWA Essential มีให้เลือก 2 สี ทั้งสี Coral ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ทะเลสาบสีชมพู (Pink Lake) ทางตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย และสี Sage ที่สะท้อนเฉดสีเขียวของ ดินแดนแห่งทะเลสาบและธรรมชาติสีเขียว (Lake District) ทางตอนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ จะบอกว่าสวยงามทั้ง 2 สี

โดยดีไซน์ต่างๆ เป็นโฉมใหม่ของ RIMOWA ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ทั้งเรื่องของรูปลักษณ์และสีสันใหม่สดใสโดดเด่น มีความแฟชั่นมากขึ้น ซึ่งออกแบบให้เข้ากันอย่างไร้ที่ติ โดยเห็นได้จาก หูหิ้ว และซิปของกระเป๋า ไปจนถึงโลโก้แบรนด์ และล้อลาก ซึ่งเป็นเฉดสีที่แสดงถึงความแตกต่าง เข้ากับเทรนด์และโมเดิร์นสุดๆ 

 

โดยรูปแบบของสีสันใหม่นี้ มีให้เลือกสามขนาดด้วยกัน คือ

  • RIMOWA ESSENTIAL CHECK – IN L IN CORAL GLOSS
  • RIMOWA ESSENTIAL CABIN IN SAGE GLOSS
  • RIMOWA ESSENTIAL TRUNK PLUS IN SAGE GLOSS

 

เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ที่ :

  • RIMOWA STORE GAYSORN VILLAGE, G FL. (T: 02 656 1422)
  • RIMOWA SIS PARAGON DEPARTMENT STORE, 2nd

 

#thejourneymoment