สงกรานต์นี้จะไม่เหงา เพราะเราชวนไปมันส์ที่ “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” สงกรานต์ เฟสติวัล พูล ปาร์ตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ – เมษายนแล้วไง ใครจะร้อนก็ร้อนไปแต่เรามีที่คลายร้อนแล้ว และจะชวนทุกคนไปมันส์ด้วยกัน ที่ “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” (Café del Mar Pattaya) อุณหภูมิที่ร้อนแรงจะต้องดับลงที่งาน สงกรานต์ เฟสติวัล พูล ปาร์ตี้ ในวันที่ 13-15 เมษายน 2562 อย่าลืมพกบิกินี่สวยเริดๆ ไปปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันด้วยหละ

 

ใครชอบปาร์ตี้แดนซ์แบบสุดเหวี่ยงสงกรานต์นี้ อย่าให้ตัวเองเหงานอนหง่าวอยู่ที่บ้าน ขับรถมาเที่ยวพัทยาแล้วเลี้ยวรถเข้า “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” งานนี้อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยความบันเทิง คุณจะไม่ผิดหวังได้สัมผัสความมันส์แบบฉบับบีชคลับ 3 วันเต็มๆ กับ DJ ทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย และ Sexy Bikini ที่มาแสดงสดให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันแบบสดๆ พร้อมกับการแสดงที่พลาดไม่ได้กับเอกลักษณ์ความบันเทิงจากทางร้าน การแสดงไฟโชว์ ได้ทั้งแดนซ์มันกระจายและได้ชมการแสดงเจ๋งๆ คาดว่าสงกรานต์นี้ได้ฟินแลนด์ที่ดินแดนพัทยาแน่นอน  

 

ภายในงานมีเมนูอาหารที่นี่มีให้เลือกอร่อยมากมายไปกับอาหารหลากหลายเมนูแบบ Street Food และสุดยอดบุฟเฟ่ต์ระดับหรูกับ Brunch Club ซึ่งมีทั้งเมนูนานาชาติ ซีฟู้ด และเมดิเตอร์เรเนียน เรียกได้ว่า อาหารระรานตาเลือกกินแบบไม่อั้นไม่อิ่มไม่ต้องหยุดกินกันไปเลย

 

ที่ คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา ไม่ได้น่าเที่ยวได้ในแค่ช่วงสงกรานต์เท่านั้น แต่ยังมาเที่ยวสนุกได้ทุกวัน เพราะที่นี่เป็นบีชคลับและร้านอาหารติดชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดของพัทยาเลยก็ว่าได้ ใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่ชิคๆ ในพัทยาไม่ต้องไปตามหาเพราะเรามาเสนอให้แล้ว คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารฟิวชั่น มาพร้อมบรรยากาศชิคๆ ตกแต่งหรูหราเป็นบีชคลับที่สวยงามบนชายหาดส่วนตัว บอกเลยว่าเริดไม่ธรรมดา รับประกันว่ามาเที่ยวแล้วที่นี่นอกจาได้กินอร่อยแล้วก็ได้รูปโพสต์อินสตราแกรมแบบรัวๆ เลย

เอาเป็นว่า สงกรานต์ใครไม่อยากนอนเปื่อยอยู่ที่บ้านก็รีบซื้อบัตรเข้างานได้แล้ววันนี้…ช้าหมดอดไม่ทันได้นอนหง่าวเล่นแมวอยู่ที่บ้านแน่นอน

ราคาบัตร

  • บัตรเข้างานแบบ 1 วัน ราคา 800 บาท / รวม 1 ดื่ม
  • บัตรเข้างานแบบ 3 วัน ราคา 1,500 บาท / รวม1 ดื่ม/วัน
  • ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 11.00น.
  • แผนที่: Café del Mar Pattaya

ช่องทางการซื้อบัตร งานเทศกาลสงกรานต์ ปาร์ตี้บิกินี่

  • ซื้อบัตรได้ที่อีเมล์ : reservations@cafedelmarpattaya.com
  • หรือ โทร : + 66 61 413 1200, + 66 (0) 38-197-286
  • และสามารถซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่: TicketMelon

 

 

 

 

#thejourneymoment

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *