Travel, Eat, Lifestyle and everything we experienced.

สงกรานต์นี้จะไม่เหงา เพราะเราชวนไปมันส์ที่ “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” สงกรานต์ เฟสติวัล พูล ปาร์ตี้

เมษายนแล้วไง ใครจะร้อนก็ร้อนไปแต่เรามีที่คลายร้อนแล้ว และจะชวนทุกคนไปมันส์ด้วยกัน ที่ “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” (Café del Mar Pattaya) อุณหภูมิที่ร้อนแรงจะต้องดับลงที่งาน สงกรานต์ เฟสติวัล พูล ปาร์ตี้ ในวันที่ 13-15 เมษายน 2562 อย่าลืมพกบิกินี่สวยเริดๆ ไปปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันด้วยหละ

 

ใครชอบปาร์ตี้แดนซ์แบบสุดเหวี่ยงสงกรานต์นี้ อย่าให้ตัวเองเหงานอนหง่าวอยู่ที่บ้าน ขับรถมาเที่ยวพัทยาแล้วเลี้ยวรถเข้า “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” งานนี้อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยความบันเทิง คุณจะไม่ผิดหวังได้สัมผัสความมันส์แบบฉบับบีชคลับ 3 วันเต็มๆ กับ DJ ทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย และ Sexy Bikini ที่มาแสดงสดให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันแบบสดๆ พร้อมกับการแสดงที่พลาดไม่ได้กับเอกลักษณ์ความบันเทิงจากทางร้าน การแสดงไฟโชว์ ได้ทั้งแดนซ์มันกระจายและได้ชมการแสดงเจ๋งๆ คาดว่าสงกรานต์นี้ได้ฟินแลนด์ที่ดินแดนพัทยาแน่นอน  

 

ภายในงานมีเมนูอาหารที่นี่มีให้เลือกอร่อยมากมายไปกับอาหารหลากหลายเมนูแบบ Street Food และสุดยอดบุฟเฟ่ต์ระดับหรูกับ Brunch Club ซึ่งมีทั้งเมนูนานาชาติ ซีฟู้ด และเมดิเตอร์เรเนียน เรียกได้ว่า อาหารระรานตาเลือกกินแบบไม่อั้นไม่อิ่มไม่ต้องหยุดกินกันไปเลย

 

ที่ คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา ไม่ได้น่าเที่ยวได้ในแค่ช่วงสงกรานต์เท่านั้น แต่ยังมาเที่ยวสนุกได้ทุกวัน เพราะที่นี่เป็นบีชคลับและร้านอาหารติดชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดของพัทยาเลยก็ว่าได้ ใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่ชิคๆ ในพัทยาไม่ต้องไปตามหาเพราะเรามาเสนอให้แล้ว คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารฟิวชั่น มาพร้อมบรรยากาศชิคๆ ตกแต่งหรูหราเป็นบีชคลับที่สวยงามบนชายหาดส่วนตัว บอกเลยว่าเริดไม่ธรรมดา รับประกันว่ามาเที่ยวแล้วที่นี่นอกจาได้กินอร่อยแล้วก็ได้รูปโพสต์อินสตราแกรมแบบรัวๆ เลย

เอาเป็นว่า สงกรานต์ใครไม่อยากนอนเปื่อยอยู่ที่บ้านก็รีบซื้อบัตรเข้างานได้แล้ววันนี้…ช้าหมดอดไม่ทันได้นอนหง่าวเล่นแมวอยู่ที่บ้านแน่นอน

ราคาบัตร

  • บัตรเข้างานแบบ 1 วัน ราคา 800 บาท / รวม 1 ดื่ม
  • บัตรเข้างานแบบ 3 วัน ราคา 1,500 บาท / รวม1 ดื่ม/วัน
  • ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 11.00น.
  • แผนที่: Café del Mar Pattaya

ช่องทางการซื้อบัตร งานเทศกาลสงกรานต์ ปาร์ตี้บิกินี่

  • ซื้อบัตรได้ที่อีเมล์ : reservations@cafedelmarpattaya.com
  • หรือ โทร : + 66 61 413 1200, + 66 (0) 38-197-286
  • และสามารถซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่: TicketMelon

 

 

 

 

#thejourneymoment

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *