สวยมาก…โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย โรงแรม 6 ดาวแห่งเดียวของเกาะสมุย

จองที่พัก โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย กับ Agoda

ใครเคยไปเที่ยวเกาะสมุยคงปฏิเสธความสวยงามของทะเลที่นี่ไม่ได้ และที่สมุยเองก็มีที่พักสวยงามมากมายให้เลือกพัก แต่ครั้งนี้เราจะพาไปชมความสวยงามของที่พัก “เคป ฟาน” (Cape Fahn Hotel) โรงแรมระดับ 6 ดาว บนเกาะส่วนตัวแห่งเดียวในประเทศไทย และเป็นสมาชิกของกลุ่ม SLH (Small Luxury Hotels of The World)

 

“เคป ฟาน” ตั้งอยู่บนเกาะฟาน บริเวณใกล้หาดเชิงมน ติดกับเกาะสมุย ซึ่งมีพูลวิลล่าที่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับวิวทะเลแสนสวยและไม่ทำลายธรรมชาติเพียง 22 หลังเท่านั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขนาด 220-570 ตารางเมตร วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวยาวกว่า 8 เมตร ในจำนวนวิลล่าเหล่านี้ มี Fahn Noi Private Pool Villa วิลลาหลังพิเศษ ที่ตั้งอยู่บนเกาะฟานน้อย ให้ได้ผ่อนคลายกับความเงียบสงบและสัมผัสธรรมชาติที่งดงามและสมบูรณ์ด้วยการต้อนรับจากสายลมและเกลียวคลื่น

 

ถึงแม้จะอยู่บนเกาะส่วนตัว แต่อาหาร เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเคป ฟาน ที่มีทั้ง ห้องอาหาร “เดอะ เครสต์” (The Crest) บริการอาหารในแบบ Bistronomics Cuisine และห้องอาหาร “หิว” ห้องอาหารที่รวบรวมสารพันเมนูอร่อยรอบโลกมาให้บริการตลอดทั้งวัน

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณสนุกและเพลิดเพลินมากมาย ทั้งการผ่อนคลายกับ “เคป สปา” พายเรือคายัค แพดเดิลบอร์ด ดำน้ำลึก หรือจะออกกำลังกายด้วยโยคะ มวยไทย อยากเพิ่มทักษะปรุงอาหารต้นตำรับไทยดั้งเดิม ก็มีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ฝึกสอนในทุกกิจกรรม รวมถึงการไปเที่ยวบริเวณหมู่เกาะต่างๆ ใกล้เคียงด้วย ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่พักแบบประสบการณ์ใหม่ก็สามารถมาเที่ยวสมุยและพักโรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ได้เลยดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> www.capekantaryhotels.com

 

#thejourneymoments

Message us