เปิดประสบการณ์ สัมผัสธรรมชาติเที่ยวญี่ปุ่น กับ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค

ข่าวประชาสัมพันธ์- เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดเส้นทางใหม่ให้บริการตามฤดูกาล บินสู่โคมัตสึ เมืองขนาดกลาง ในจังหวัดอิชิกะวะ ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความสวยงาม เเละมีการคมนาคมที่สะดวกสบาย เป็นจุดเชื่อมต่อไปยังเมืองคานาซาว่าได้อีกทางหนึ่ง  

โคมัตสึมีจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจหลายจุด ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยเมืองนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองโบราณ อันเป็นมรดกของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประตูสู่ภูมิภาคประวัติศาสตร์โฮกุริคุของญี่ปุ่นด้วย นักท่องเที่ยวจึงสามารถสัมผัสกลิ่นอายของยุคสมัยเอโดะจากปราสาทคานาซาวะ และรับชมวิวทิวทัศน์ของสวนเค็นโรคุเอ็น ที่ได้ถูกขนานนามว่าเป็นหนึ่งในสามอันดับสวนที่สวยสดงดงามที่สุดในประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งสามารถรับชมทัศนียภาพตระการตาของ ชิโระโยะเนะ เซนไมดะ ทุ่งนาขั้นบันไดรอบขอบทะเลได้อีกด้วย จึงนับได้ว่าโคมัตสึเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ ภายในเมืองจึงมีพิพิธภัณฑ์ฑ์ต่าง ๆ มากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์รถยนต์ญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์การบิน ดื่มด่ำและผ่อนคลายด้วยเส้นทางสู่ธรรมชาติ

 

ดื่มด่ำและผ่อนคลายด้วยเส้นทางสู่ธรรมชาติ

นอกจากนี้ความสวยงามตามธรรมชาติอันหาได้ยากของเมืองโคมัตสุ ยังเพรียบพร้อมไปด้วยภูเขา ชายทะเล และเเหล่งออนเซนที่มีความสำคัญ เช่น บ่อน้ำพุร้อนอะวะสุ หรือแม้กระทั่งเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวงานเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ทั้งเทศกาล ฮะคะตะ ดงทะคุ หรือ เทศกาล เทะมาเชเชริ-มัตสึริ ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ มาเที่ยวชมเเละร่วมงานอย่างคับคั่งเสมอ

 

 

สัมผัสธรรมชาติด้วยการท่องเที่ยวในราคาพิเศษ

ตั้งแต่ 30 เมษายน 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562 นี้ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จะให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เพียงจองการเดินทางตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ถึง 1 กรกฎาคม 2562 นี้ จะได้รับส่วนลดโปรโมชั่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,100 บาท ในเที่ยวบินชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด 

 

ร่วมเดินทางค้นพบมรดกอันงดงาม และสัมผัสความยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ได้แล้ววันนี้ที่ เมืองโคมัตสุ ประเทศญี่ปุ่น ติดต่อที่ 02-787-3366 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เงื่อนไขอื่นๆ และโปรโมชั่น รวมถึงเส้นทางสู่เมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่นได้ที่ https://bit.ly/2UwM5Xb

 

#thejourneymomentใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *