ฉลองปีเก็บเกี่ยวองุ่นดีที่สุดประจำปี 2021 จากไร่ MONSOON VALLEY

เปิดไร่ต้อนรับนักท่องเที่ยวและแขกพิเศษ กับงานฉลองเก็บเกี่ยวองุ่นดีที่สุดประจำปี 2021 จากไร่ MONSOON VALLEY “Celebrating Exceptional 2021 Harvest for Monsoon Valley Vineyard” โดยในงานนี้ ได้เชิญ คุณโศรยา หอมชื่น ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ มาร่วมงานแสดงความยินดี อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารหลากหลายท่านจาก กลุ่มบริษัท สยาม ไวเนอรี่ มาร่วมฉลองความสำเร็จด้วยกันในงานนี้ ได้แก่ คุณคริสโตเฟอร์ คาร์เตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (COO), คุณเอวิกา แจ้งเจนกิจ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ, คุณยีน เฉลิมวงศ์เสนีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, คุณกุยโด คัมปิกอตโต ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, คุณศุภเชษฐ์ สะสมสิน รองผู้อำนวยการผลิตไวน์และนวัตกรรม, คุณธนชัย จิรธรรมมาวงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เป็นต้น

ปัจจุบัน Monsoon Valley ผลิตไวน์คุณภาพออกสู่ตลาดคอไวน์ระดับโลก แต่ไวน์คุณภาพชั้นเลิศที่โดดเด่น 4 รุ่นดังนี้ คือ รุ่นคลาสสิก ที่จะเสิร์ฟในร้านอาหารไทยทั่วโลกเป็นหลัก รุ่นพรีเมียมและรุ่นซิกเนเจอร์จะให้บริการที่โรงแรมชั้นนำทั่วประเทศไทย และรุ่นCuvée ซึ่งทำจากองุ่นที่ดีที่สุดจากไร่องุ่นในแต่ละปี

Monsoon Valley ยังคงเป็นผู้พัฒนาบุกเบิกเทคนิคขั้นสูงการปลูกองุ่นในประเทศไทย เพื่อพิสูจน์ว่า Monsoon Valley ไวน์ไทยสามารถเอาชนะสภาพอากาศร้อนชื้น และได้รับรางวัลมากกว่า 300 รางวัลจากทั่วโลก นอกจากนี้รางวัลของเรา ยังรับรองว่าเกษตรกรไทยสามารถปลูกองุ่นคุณภาพเยี่ยมและผลิตไวน์ที่คุณภาพดีที่สุด

จากความสำเร็จดังกล่าว เราขอเชิญชวนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาลิ้มลองไวน์ไทยคุณภาพดีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลที่ไร่องุ่น Monsoon Valley และรับประทานอาหารที่ The SALA Wine Bar & Bistro หรือคุณสามารถเยี่ยมชมไร่องุ่นของเราซึ่งเต็มไปด้วยการกิจกรรมที่สนุกสนานตลอดทั้งปี เช่น การนั่งรถและขี่จักรยานชมไร่องุ่น, ชิมไวน์

สนุกสนานกับการให้อาหารช้าง, ไวน์ซาฟารี และที่สำคัญที่สุด คือการได้สัมผัสประสบการณ์จากเทศกาลเก็บเกี่ยวผลองุ่น ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน นอกจากนี้ ทางไร่องุ่นยังปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ทุกคนสามารถเยี่ยมชมไร่ ด้วยความมั่นใจและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่สนุกสนานกลับไปอย่างมีความสุขทุกคนอย่างแน่นอน

#thejourneymoment

Message us