คอนแทคเลนส์ FRESHLOOK เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ญาญ่า-อุรัสยา”

 

บริษัท อัลคอน แลบอราทอรีส์(ประเทศไทย)จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาดวงตายี่ห้อ Alcon® จัดงานFRESHLOOK Be What You Want อย่าใช้ชีวิตแค่ลุคเดียว ได้เปิดโอกาสให้ ทุกท่านได้สัมผัสกับคอนแทคเลนส์ FRESHLOOK ใหม่ กลางห้างดัง ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ชั้น 1 สยามพารากอนพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวย ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ งานนี้ทำเอาห้างแทบแตกกันไปเลยทีเดียว  

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน และได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ทั้ง 3 ลุค ให้ได้ชมพร้อมๆ กัน ซึ่งไฮไลต์ของงาน คือโชว์เปิดตัว พรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่าอุรัสยา” มาในชุดสีขาว พร้อมร้องเพลงเพราะๆ เสียงใสๆ ของเธอเล่นเอาแฟนคลับเคลิ้มกันไปทั้งงาน ก่อนที่เธอจะนั่งพุดคุยบนเวที เกี่ยวกับเรื่องการเลือกคอนแทคเลนส์ที่ปลอดภัยและการใช้คอนแทคเลนส์ที่ถูกวิธี

และช่วงท้ายของงานสาวญาญ่า ได้อาสาพาคุณหมอจ๋าและท่านผู้บริหารเดินชมโซนต่างๆ ของงานกับคอนแทคเลนส์ทั้ง 3 ลุค ได้แก่ ลุคสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติกับ Be Cozy คอนแทคเลนส์โทนน้ำตาล(Pure Hazel)หรือหากคุณเป็นสาวมั่นและกล้าที่จะโดดเด่น ต้องลุคนี้เลย Be Elegant กับคอนแทคเลนส์สีเขียว(Green)และสุดท้ายวันไหนเกิดอยากมีลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว ต้องลองลุค Be Strong กับคอนแทคเลนส์โทนสีเทา(Gray)ให้พี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับ ได้สัมผัสดวงตาคู่สวยของเธออย่างใกล้ชิดในทุกสไตล์

ภายในงานได้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้มาร่วมงานมากมาย พวกเธอได้เผยความลับให้ฟังว่า เป็นแฟนคลับของคอนแทคเลนส์ FRESHLOOK มาอย่างยาวนาน อย่างสาว จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ได้เล่าถึงประสบการณ์ที่เคยใช้ว่า “เคยถูกเชิญไปงานอีเว้นต์วันหนึ่ง 3-4 งานก็เคยมาแล้ว แต่ละงานเสื้อผ้าหน้าผมก็ต่างธีมกัน ออกไป คอนแทคเลนส์ที่จุ๋ยเลือกใช้บ่อยๆ คือโทนสีเทา (Gray) ของ FRESHLOOK ค่ะ จะแมตช์ได้กับลุคที่เป็นตัวเองมาก ใส่ง่าย เวลาถ่ายภาพลงสื่อโซเชียลจะได้ลุคที่โฉบเฉี่ยว สตรองได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ

ส่วนคู่พี่น้องสาวแฟชั่น ปูเป้-วารินธร และ บู้บี้-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ที่ชอบลุกขึ้นมาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวอยู่เรื่อยๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เราสองคนชอบแต่งตัวสไตล์มิกซ์ แอนด์ แมตช์ เรามองว่าสาวยุคใหม่มีความมั่นใจกันมากขึ้นกล้าที่จะโดดเด่น เราสองคนเป็นแฟนคลับของแบรนด์ FRESHLOOK อยู่แล้วด้วย ใช้มานานมาก ส่วนสีที่ถูกใจมากจะเป็นคอนแทคเลนส์สีเขียว (Green) ได้ลองแล้วชอบ เพราะเป็นสีที่ทำให้ดูโดดเด่น บางทีผู้หญิงเราควรกล้าลองอะไรใหม่ๆ บ้างมันเหมือนเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ใช้ชีวิตอย่างมีสีสันบ้างก็ดีเหมือนกันค่ะ”

ปิดท้ายด้วยสาว พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ที่กำลังลัคกี้อินเกมส์มากๆ เพราะมีงานละครเข้ามามากมาย ก็เล่าว่า “ช่วงนี้มีงานละครยุ่งมาก และหลังจากแต่งงานแล้ว นอกจากจะดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอแล้ว ยังต้องค่อยดูแลคุณสามีและชีวิตครอบครัวให้สดชื่นสดใสอีกด้วย พอวันว่างก็อยากจะสร้าง Inspiration ให้ตัวเองด้วยการถ่ายรูปและท่องเที่ยวในแบบที่ตัวเองชอบ ส่วนตัวใช้ คอนแทคเลนส์ FRESHLOOK มาตั้งแต่สมัยเรียน โทนน้ำตาล(Pure Hazel) พอลลี่เลิฟมาก มักหยิบมาใช้ช่วงวันหยุดชิลล์ๆ ทำให้เวลาถ่ายรูปจะได้ภาพตัวเองที่สดใส ชอบตรงที่ทำให้ตาดูหวาน แววตาเป็นประกายธรรมชาติ อย่างวันนี้ก็ใส่สีน้ำตาลมาค่ะชอบมากจริงๆ”

 

#thejourneymoment ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *