สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ จากเชฟมิชลินสตาร์ ที่แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์ – โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบรับประทานมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์และบรั๊นช์อาหารนานาชาติ พร้อมเมนูพิเศษโดยเชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังจากยุโรป ยาน ฮอฟมัน (Jan Hoffmann) ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคมนี้

“เชฟยาน ฮอฟมัน” เป็นเชฟชาวเยอรมันมากฝีมือ มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารในร้านที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์มาเกือบทั่วทวีปยุโรป หลงใหลการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์รสชาติให้น่าค้นหาและน่าประทับใจ โอกาสที่มาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ เชฟยานได้จัดเตรียมรายการอาหารสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น+บาร์ อาทิ เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างแครอทตุ๋นในน้ำซุปผักกับชีสนมแพะ ยอดแครอท และบลูเบอร์รี่ ปรุงรสชาติด้วยเครื่องเทศจนได้รสกลมกล่อมเรียกความสดชื่น และอีกจานที่ช่วยสร้างความสดชื่นไม่แพ้กันคือแตงกวาญี่ปุ่นและดอกกะหล่ำออร์แกนิคปรุงสุกผสมกับวอลนัท หางนม และใบดิล รสชาติละมุนละไมช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี ส่วนเมนูอาหารจานหลัก เชฟยานได้เลือกกุ้งออร์แกนิคชั้นดีมาปรุงรสด้วยมะม่วง นมและมาซิแพนจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เสิร์ฟคู่กับมันเทศหลากสี อีกหนึ่งจานเป็นฟักทองฮอกไกโดอบกับไก่และไข่ปลอดสาร เพิ่มรสชาติด้วยองุ่นแดง และบลูชีส ด้านของหวานคือไอศกรีมเชอร์เบทใบกะเพรา เสิร์ฟพร้อมลูกพีชออร์แกนิกหอมหวาน น้ำนมข้าวโอ๊ตหมักที่ทำขึ้นเองแบบโฮมเมด และเพิ่มสีสันด้วยต้นอ่อนใบกะเพรา

 

เหล่านักชิมสามารถมาสัมผัสรสชาติอาหารระดับมิชลินสตาร์ของเชฟยาน ฮอฟมัน ได้ระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม 2562

  • วันที่ 25 – 26 มกราคม 2562 นำเสนอเป็นมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ราคา 1,978++ บาท
  • วันที่ 27 มกราคม 2562 นำเสนอเป็นมื้อบรั๊นช์ตั้งแต่เวลา 11:45 – 14:30 น. ราคา 2,128++ บาท

ซึ่งราคาที่เห็นเป็นราคาบุฟเฟ่ต์ปกติของห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ไม่ได้มีการเพิ่มเติมค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นความพิเศษที่ทางห้องอาหารและโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งใจมอบให้คนไทยผู้หลงใหลการรับประทานโดยเฉพาะ

 

เมนูพิเศษจาก”เชฟยาน ฮอฟมัน”

ร่วมสัมผัสรสชาติระดับมิชลินสตาร์และเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แสนพิเศษกับ เชฟยาน ฮอฟมัน ได้ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทร. 020 595 999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 

#thejourneymoment

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *