ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท จัดแพ็คเกจ “Steakation” สาวกเนื้อเลิฟเวอร์ พร้อมห้องพักสุดหรูในราคาสุดคุ้ม

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท จัดให้ สายเนื้อเลิฟเวอร์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Steakation” เพื่อคนรักเนื้อ พร้อมห้องพักสุดหรู และการบริการระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ อิ่มเอมไปกับดินเนอร์ เมนูเนื้อวัวออสเตรเลียรสเลิศปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชื่อดังของเมืองไทย เสมือนคุณได้ออกเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนในห้องพักหรู และลิ้มลองเมนูแสนอร่อยเติมเต็มทุกประสาทสัมผัสด้วยสุดยอดประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน เพียงจองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565

 “Steakation” ราคาแพ็กเก็จเพียง 5,199 บาท ประกอบด้วยบริการห้องพักระดับหรู 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน โดยเป็นห้องแบบ Club Room ขนาด 35-37 ตารางเมตร พร้อมด้วยห้องอาบน้ำ Walk-in และอ่างแช่ตัวแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงพื้นที่นั่งทำงาน บรรยากาศการตกแต่งสวยงามทันสมัยสไตล์ไทยโมเดิร์น

นอกจากบริการห้องพักหรูระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งไฮไลต์ของ “Steakation” คือบริการอาหารชั้นเลิศ โดยลูกค้าจะได้บริการอาหารฟรี 2 มื้อ ได้แก่ 1) อาหารเช้าสไตล์ All-You-Can-Eat Breakfast ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และ 2) อาหารค่ำเมนูเนื้อวัวออสเตรเลียสุดเอ็กซ์คลูซี่ฟ ซึ่งปรุงโดยเชฟมาโนช พึ่งพร้อม หัวหน้าเชฟแห่ง Market Café by Khao ในเครือ “ข้าว” แบรนด์ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และเป็น 1 ใน 7 เชฟที่เข้าร่วมในแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “Steakation”ยังสามารถใช้บริการเครื่องดื่มชากาแฟของ Club Lounge ได้ฟรีตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการ Happy Hours ในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น.

รายการอาหาร The Great Steak Escape Chef Table

Panaeng Curry with Australian Beef

(พะแนงเนื้อ)

ปรุงด้วยเนื้อสันนอกหรือสะโพกบน เนื้อสันนอก (Striploin) เป็นเนื้อส่วนสะโพกไม่ติดกระดูกของวัวที่มีชั้นไขมันลายหินอ่อนสวยหนาแน่น โดยเป็นส่วนที่อยู่ใกล้กับส่วนสันใน และเนื่องจากเป็นคัตเนื้อที่มีชั้นไขมันอยู่ด้านนอกจึงเหมาะสำหรับนำมาปรุงเป็นพะแนง เพราะจะให้รสชาติเนื้อที่เข้มข้นและชุ่มฉ่ำจากชั้นไขมัน ทำให้พะแนงกลายเป็นเมนูแสนอร่อยได้อย่างน่าประทับใจ 

Sun-Dried Australian Beef

(เนื้อออสเตรเลียแดดเดียว)

เลือกใช้เนื้อส่วนใบบัว (Flank) บริเวณอกส่วนล่างใต้สันคอ ซึ่งต้องใช้วิธีปรุงด้วยความร้อนต่ำให้สุกอย่างช้า ๆ และใช้เวลานานเพื่อให้เนื้อเปื่อยนุ่ม พร้อมปรุงรสเพื่อรสชาติที่หอมอร่อย ถือเป็นคัตเนื้อส่วนที่ปรุงเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านและให้รสชาติเนื้อที่เข้มข้นในทุกเมนู ด้วยลักษณะความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และรสชาติเนื้อเต็มคำเมื่อปรุงอย่างถูกวีธี

Australian Beef Curry Seasoned with Fermented Shrimp Paste Chili Sauce

(แกงรัญจวนเนื้อ)

เลือกใช้เนื้อสันคอออสเตรเลียแล่เป็นชิ้นพอดีคำ โดยเนื้อสันคอ (Chunk) คือเนื้อระหว่างหัวไหล่และคอของแม่วัว มีรสชาติอร่อย แต่เนื่องจากเป็นส่วนที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหนาแน่น จึงเหมาะกับการปรุงด้วยความร้อนเป็นเวลานานด้วยหม้อก้นลึก นิยมนำมาตุ๋น ต้มไฟอ่อนเพื่อให้เนื้อที่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ และรสชาติเข้มข้น แม้จะมีรสชาติเข้มข้น แต่เนื้อสันคอมีความนุ่มไม่เท่าเนื้อสันในและเนื้อซี่โครง ซึ่งหากปรุงไม่ถูกกรรมวิธีก็อาจทำเนื้อเหนียวได้

คนรักเนื้อตัวจริงอย่าพลาดโอกาสสัมผัสกลิ่นอายเนื้อวัวออสเตรเลียขนานแท้และประสบการณ์การพักผ่อนชั้นเลิศ ติดต่อโทร. +662 098 1234 หรืออีเมล bkkhr-rsvn@hyatt.com

#thejourneymoment

Message us