“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) จัดงานอลังการ มอบความสุขด้วยของขวัญล้ำค่าส่งท้ายปี 2563

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอส่งมอบความสุขด้วยของขวัญล้ำค่ากับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูชีฟประจำปี The Legendary of CARAT & JUBILEE’S The Best Diamond Gift Fair 2020 ที่จะเป็นการรวบรวมคอลเล็คชั่นเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตสุดเลอค่ารวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท Jubilee Diamond ยังเตรียมมอบเซอร์ไพรส์กับของขวัญส่งท้ายปีด้วยเครื่องประดับเพชรราคาส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมการจับแจกรางวัลและพิเศษมากกว่านั้นคือการมอบของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมายที่เหล่านักสะสมและผู้ชื่นชอบเพชรไม่ควรพลาด อาทิ iPhone12Pro , เพชรกะรัต, แหวนเพชร, อื่นๆ อีกมากมาย และโปรโมชั่นพิเศษตลอดงาน พร้อมด้วยโปรโมชั่นครั้งแรกกับ “ช้อปเพชรผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน และรับเครดิตเงินคืนไม่อั้น”  ในวันที่ 18 – 20 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 –  21.00 น. ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท สุขุมวิท (ถนนเพลินจิต)

The Legendary of CARAT & JUBILEE’S The Best Diamond Gift Fair 2020 ภายในงานจะได้พบกับการอวดโฉมครั้งแรกของงานเพชรกะรัตใหญ่ที่สุดส่งท้ายปีกว่า 3,000 เม็ดส่งตรงจากเมืองแอนท์เวิร์ป (Antwerp) ประเทศเบลเยี่ยม ที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการค้าเพชรและแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก ตื่นตากับเพชรกะรัต เจิดจรัส ทุกสี, ทุกขนาด, เพชรหายาก, เพชรแฟนซี, เพชรสีแฟนซี พร้อมด้วยการเปิดคอลเล็กชั่นเครื่องประดับเพชรสุดตระการตาที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเพชรที่ได้รับการเจียระไนมาเป็นพิเศษที่จะมีที่นี่ที่เดียว และการรังสรรค์เครื่องประดับเพชรที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ชั้นสูง พร้อมการเปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชรใหม่ กว่า 5,000 ดีไซน์

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงาน ยังได้เตรียมสีสันความบันเทิงไว้มอบความสุขสำหรับลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ อาทิ แฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่ได้นำผ้าไทยระดับรางวัลจากศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ มาตัดเย็บเป็นชุดราตรีร่วมสมัยให้กับเหล่านางแบบ      เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558,  มิเรียม ศรพรหมมาศ รองอันดับ 1    มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ในการเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องประดับเพชรสุดพิเศษในครั้งนี้ รวมมูลค่าเครื่องประดับเพชรที่นำมาโชว์ในงานรวมมากกว่า 1 พันล้านบาท

#thejourneymoment

Message us