ชวนไปแซ่บ อาหารอีสาน พรีเมียม ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น

แฟนพันธุ์แท้อาหารอีสานพลาดไม่ได้  เมื่อห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมเสิร์ฟอาหารอีสานระดับพรีเมียม รสจัดและซีฟู้ด 12 ชนิด ทุกวันพฤหัสบดีมื้อค่ำ ตลอดเดือนกรกฎาคม และสิงหาคมนี้

 

เหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือจากห้องอาหาร พระยาคิทเช่น นำทีมโดยเชฟสมคิด เกตุแก้ว เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสอาหารอีสานเกรดพรีเมียม ทุกเมนูปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิวเสื้อร้องไห้ น้ำตกซี่โครงแกะ ลาบทูน่า และปลากะพงลุยสวน แล้วอย่าลืมจกข้าวเหนียวสัญลักษณ์ของภาคอีสานเคียงไปด้วยเพิ่มความฟินให้กับจานอีสานของคุณ และเผื่อท้องไว้สำหรับอาหารทะเลสดใหม่ตามฤดูกาล 12 ชนิดบนซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน ปูม้า หอยแมงภู่ และปลาหมึกให้เลือกใส่หม้ออวยสีสดใส เพื่อนำไปให้เชฟปรุงสดไม่ว่าจะเป็น ผัดผงกระหรี่ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือเผาได้ตามใจแบบไม่อั้น

 

ห้องอาหารพระยา คิทเช่น ชั้น 3 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสความอร่อยของอาหารอีสานทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนกรกฎาคม และสิงหาคมนี้ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น เพียงท่านละ 1,388++บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-088-5666

 

 

#thejourneymomentใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *