บลูพอร์ต เปิดสวนคริสต์มาสใหญ่ที่สุดในหัวหิน งาน Miracle of Winter 2022

บลูพอร์ต หัวหิน  และพราวด์กรุ๊ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ ทรู คอร์ปอเรชั่น, บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จํากัด (มหาชน), บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด, บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด, เคท เอกซ์โอ เอกซ์โอ จำกัด, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) Bang & Olufsen (B&O) Boonlapo Co., Ltd. และ บริษัท บีกริม กรุ๊ป จำกัด มุ่งหน้าขับเคลื่อนและผลักดันการท่องเที่ยวเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และถือเป็นการประกาศศักยภาพและตอกย้ำของบลูพอร์ต หัวหิน ในการเป็น Landmark ของเมืองหัวหินให้เป็น “A MUST CHECK IN DESTINATION”  เพื่อเป็นการมอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว และเป็นการต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวและเทศกาลปีใหม่อย่างเป็นทางการ บลูพอร์ต หัวหิน จึงได้จัดกิจกรรม “Miracle of Winter 2022” กับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่และสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุด The Christmas Tree Garden Delight” ที่แรกและที่เดียวในเมืองหัวหิน

โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ  อดีตรองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง พิเศษสุดกับการเปิดตัว Miracle Angel สาวสวย อย่าง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสกับพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Light up Christmas Light” อย่างยิ่งใหญ่ ถือเป็นการมอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน  ท่ามกลางบรรยากาศของสวนคริสมาสต์ใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินและประดับประดาไปด้วยดวงไฟสร้างความสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป พบกับการแสดงร้องเพลงประสานเสียงจากเหล่าน้องๆนักเรียนที่มาสร้างเสียงแห่งความสุข ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องเสียงคุณภาพ อย่าง เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ  

Miracle of Winter 2022 ชวนคุณมาพบกับสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุด “The Christmas Tree Garden Delight” เทศกาลอาหารจากเหล่าร้านดัง และคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ วง ETC (13 ธ.ค.) เจ – เจตริน (24 ธ.ค.64), วง Mean (25 ธ.ค.64) วง Pause (26 ธ.ค.) เอ๊ะ-จิรากร (30 ธ.ค.) บี พีระพัฒน์ และ เป้ MVL, งาน Countdown (31 ธ.ค.64) พร้อมร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2022 ที่มาพร้อมกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยงาน Miracle of Winter 2022 จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2564 – 16 มกราคม 2565  
ณ บริเวณลานกิจกรรม “เดอะ สแควร์” บลูพอร์ต หัวหิน

#thejourneymoment

Message us