พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (PHI PHI HOLIDAY RESORT) ที่พักสวย แสนสงบ บนหาดแหลมตง

พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (PHI PHI HOLIDAY RESORT) ที่พักบนหมู่เกาะพีพี ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ บนหาดแหลมตง ที่นี่คือ Hidden Gem แห่งท้องทะเลอันดามัน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ที่ซุกซ่อนของดีไว้มากมาย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต้องการพักที่มีชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัว และครบครันไปด้วยบริการต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ดำน้ำตื้น พายเรือคายัก คลาสต่อยมวย เรียนทำอาหารไทย และห้องเด็กเล่น เรียกได้ว่า ครบจบในที่เดียว ส่งผลให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก ที่มาเป็นครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน และผู้ที่ต้องการ Social Distancing

พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท มีบรรยากาศที่ร่มรื่น มีทั้งห้องพักวิวสวน และวิวทะเล ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสหาดทรายขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม อันเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว  ที่พักมีห้องพัก จำนวนทั้งหมด 162 ห้อง และยังมีการเพิ่มห้องพักสำหรับครอบครัวและห้องพักพูลวิลล่า  พร้อมวิวสุดหรู บนหน้าผา ที่จะทำให้ท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกดิน บนท้องทะเลอันดามันอันสุดลูกหูลูกตา 

นอกจากนี้ยังมีการขยายพื้นที่ให้บริการใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์หลากหลาย ทั้งยังมี Jimmy Cafe ที่พร้อมให้บริการ All Day Dinning ตั้งแต่เวลา  7:00 – 22:00 น. และ Monkey Bar ที่เป็น Beach Chic Chill Bar เปิดให้บริการ 10:00 – 17:00 น. รวมทั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยทางด้านโควิด-19 ทางโรงแรมได้มีมาตรการ และการฝึกอบรมพนักงาน ให้ดูแลความสะอาดและสุขลักษณะอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้าพัก 

#thejourneymoment

Message us