“เบลล่า-เวียร์” เปิดจองโฟโต้บุ๊ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ นำเงินบริจาคโครงการ “จุฬาฯ-ใบยา วัคซีนเพื่อคนไทย”

เบลล่า ราณี แคมเปน เผยว่า  “พวกเราแค่อยากให้ความทรงจำของเรามันเป็นสิ่งที่จับต้องได้ และมันคงจะดีหากเราได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางนี้ไปด้วยกัน…”

ด้าน เบลล่า – เวียร์ เราสองคนตั้งใจนำ “โฟโต้บุ๊กบันทึกการเดินทาง #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ มาจำหน่ายเพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการวัคซีนเพื่อคนไทย โดยมูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์   เพื่อเชียร์นักวิจัยไทยและร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับทีมไทยแลนด์ที่กำลังสู้ไม่หยุดวิจัยพัฒนาและผลิตวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 วัคซีนจากฝีมือคนไทยเพื่อคนไทยอีกนับล้านคน โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”

อยากเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมเป็นทีมไทยแลนด์  สามารถสั่งจอง “โฟโต้บุ๊กบันทึกการเดินทางของ  เบลล่า-เวียร์” #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ จะผลิตทั้งสิ้น 2,000 เล่ม จำหน่ายราคาเล่มละ 690 บาท (ฟรีค่าจัดส่งทั่วไทย)  สั่งจองได้ที่ Line Id : Icelandphotobook  และโอนเงินเข้าบัญชี ราณี แคมเปน (Ranee Campen) ธนาคารไทยพาณิชย์ หมายเลขบัญชี 432-0-83715-7  (เท่านั้น)

สำหรับสมาชิก #ทีมไทยแลนด์ ที่ได้บริจาคเข้ามาในโครงการแล้ว สามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์สมนาคุณ ได้ที่www.CUEnterprise.co.th และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 0-2576-5500 หรือเว็บไซต์ www.CUEnterprise.co.th / ไลน์ @CUEnterprise  และเฟซบุ๊ก CUEnterpriseOfficial

#thejourneymoment

Message us