การบินไทย เปิดตัว 3 บริการใหม่ SAWASDEE WEBSITE, ROYAL ORCHID HOLIDAYS WEBSITE และ THAI e-Library

การบินไทย จัดงาน “Gateway to The Magical Journey” (เกตเวย์ ทู เดอะ เมจิคอล เจอร์นี่) เปิดตัวการให้บริการลูกค้าอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์กับ 3 แพลตฟอร์มใหม่ภายใต้การดูแลของการบินไทย SAWASDEE WEBSITE, ROYAL ORCHID HOLIDAYS WEBSITE และ THAI e-Library เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเดินทาง ให้ทุกการพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย พร้อมเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้านการบริการ สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในยุคดิจิทัล ณ ห้อง Sakuntala Ballroom โรงแรม The Peninsula Bangkok

Woman using tablet by the pool

เริ่มจาก Sawasdee Website ศูนย์รวมแห่ง Lifestyle Hub นับเป็นการต่อยอดการให้บริการรูปแบบใหม่ ที่การบินไทยได้จัดเตรียมไว้ให้กับทุกท่าน เพื่อใช้ค้นหา Content ต่างๆ ในด้านการท่องเที่ยว เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์ โดยหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทาง เพื่อสำรวจและค้นหา Destination ใหม่ๆ ในการออกไปเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร Sawasdee Website ยังนับเป็นมิติใหม่แห่งการกลับมาของ Sawasdee Magazine ที่หลายท่านคุ้นเคยในรูปแบบเล่มนิตยสารที่ให้บริการบนเครื่องบิน โดยถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับยุคสมัยดิจิทัลผ่านช่องทางออนไลน์ และอัดแน่นไปด้วยข้อมูลเดินทางท่องเที่ยว รวมถึง Sawasdee Pocket Guide ในรูปแบบ PDF ไฟล์ ที่สามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตามได้ตลอดทุกเดือนผ่านเว็บไซต์ sawasdee.thaiairways.com

และหากจะกล่าวถึงการท่องเที่ยวแบบครบวงจร จะไม่พูดถึง Royal Orchid Holidays คงจะไม่ได้ เพราะ Royal Orchid Holidays Website เป็นการปรับรูปแบบใหม่ของ Royal Orchid Holidays Online ให้เป็นเว็บไซต์การบินไทยที่แยกตัวออกมาเพื่อขายห้องพักโรงแรม แพ็กเกจทัวร์ กิจกรรมต่างๆ รวมถึงบริการรถเช่าผ่านเว็บไซต์ royalorchidholidays.com ซึ่งเราได้เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษให้ลูกค้า ในการสร้างสรรค์แพ็กเกจการท่องเที่ยวได้ด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ความชอบของแต่ละบุคคลให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางแบบเดินทางคนเดียว

แพลตฟอร์มสุดท้ายของการบินไทย THAI e-Library เป็นบริการสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล ที่มีทั้งหนังสือพิมพ์และนิตยสารจากไทยและต่างประเทศ มากกว่า 50 ฉบับ สำหรับผู้โดยสารและลูกค้าห้องรับรองพิเศษของการบินไทยและไทยสมายล์ รองรับการให้บริการหลายภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ จีน ฝรั่งเศส หรือเยอรมัน โดยผู้โดยสารของการบินไทยและไทยสมายล์ทุกท่านที่ออกบัตรโดยสารแล้ว จะได้รับลิงก์สำหรับเข้าระบบ THAI e-Library และยังสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้อ่านได้ในโอกาสอื่น ไม่ว่าจะขณะอยู่บนเครื่องหรือขณะ on ground จึงถือได้ว่า THAI e-Library เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะช่วยลดปริมาณกระดาษรีไซเคิลที่จะเกิดจากหนังสือหรือนิตยสารที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ยังสามารถช่วยลดน้ำหนักของเครื่องบินและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานการบินไทย ยังได้รับเกียรติจากนักเดินทางคนดังอย่าง โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น มาร่วมพูดคุยพร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการในรูปแบบ Interactive Exhibition ที่บอกเล่าตัวตนและความพิเศษของแพลตฟอร์มใหม่ทั้ง 3 บริการ SAWASDEE WEBSITE, ROYAL ORCHID HOLIDAYS WEBSITE และ THAI e-Library นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ไม่เพียงแต่มอบสิ่งดีๆ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้โดยสารของการบินไทยเท่านั้น หากแต่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขและสร้าง   แรงบันดาลใจให้กับทุกคน และถือเป็นประตูสู่การออกเดินทางไปยังทุกจุดหมายปลายทางแห่ง Magical Journey

#thejourneymoment

Message us