มันส์สะใจสายเอ็กซ์ตรีม กับ Singha Life presents RipCurl SurfSkate Festival

สมกับเป็นกีฬาเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่าง “SurfSkate” ที่กำลังฮิต จัดท่ามกลางเหล่าคนดังแทบทุกวงการ เรียกว่า เทรนด์การ Surfing ฮิตต่อเนื่องกันตั้งแต่การเซิร์ฟบอร์ดบนน้ำถึงบนบกเลยทีเดียว

ความสนุกของ SurfSkate เลยได้รับการรวบรวมเอามาไว้ในงานนี้งานเดียวครบ จัดใหญ่จัดเต็มส่งท้ายปีกันได้แบบมันส์สุด สำหรับงาน Singha Life presents RipCurl SurfSkate Festival บิ๊ก เฟสติวัลคูลๆ ที่เป็นการจัดงานรวมพลชาว SurfSkate ขึ้นเป็นงานแรกของไทยบนพื้นที่อลังการกว่า 2 ไร่ที่ลานมรกต เซ็นทรัลชิดลม เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

Beat and Band Line up จากเหล่าดีเจฝีมือเจ๋งๆ เริ่มเพิ่มดีกรีความเร้าใจในงาน ตั้งแต่งานเริ่มเปิดประตู ภายในงานแบ่งโซนสำหรับคนที่อยากลองเล่นและเหล่า SurfSkater แยกไว้ชัดเจน แค่เห็นบรรยากาศคนมาเล่นก็เพลินแล้ว SurfSkater มีทุกเพศทุกวัยจริงๆ ตั้งแต่ซูเปอร์จูเนียร์ไปจนถึงซีเนียร์ สาวๆ ก็มาหัดเล่นเยอะไม่แพ้หนุ่มๆ

บรรยากาศงานสไตล์ออน เดอะ บีช จัดมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปฮิปๆสไตล์สายเซิร์ฟเพียบ ตั้งแต่ โซน Beach Bar ไปจนถึงคนมางานที่พร้อมใจกันแต่งตัวสไตล์บีชลุคคูลๆ และยิ่งเร่งเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ได้กระหึ่มมากจากการแข่งขัน Surf Skate บน Wave Ramp คลื่นไม้จำลองที่เนรมิตขึ้นมาให้เหล่า SurfSkater ได้ประลองฝีมือกันเป็นครั้งแรกในเอเชีย ภายในงานนี้

การแข่งขัน SurfSkate มีทั้งประเภทชายเดี่ยว หญิงเดี่ยวและประเภททีม โดยมีเหล่าคนในแวดวงบันเทิง ร่วมสร้างสีสันในการแข่งขันและคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จด้วย ได้แก่ ศิลปินสาวพะแพง AF ที่คว้าเดอะ วินเนอร์จากการแข่งขัน Wave Ramp Open Women และน้องโรเตอร์ ทองเจือ ลูกชายของนักแสดง พีท ทองเจือ คว้าอันดับ 2 จากการแข่งขัน Fast Track Team Contest ประเภททีมไปได้ โดยมีครอบครัวตามมาให้กำลังใจ

นอกจากนี้ ภายในเฟสติวัลยังเต็มไปด้วยความคึกคักจากทั้ง โซนช้อปปิ้ง โซนร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพ มีให้ได้เพลินกันตลอดไปตั้งแต่บ่ายยันค่ำ ก่อนจะจบด้วย After party ช่วงดึกที่ทวีความมันส์ถึงขีดสุด ได้แดนซ์ปิดท้ายกันสุดขั้วกับสามศิลปินฮิพฮอพชื่อดังอย่าง ขันเงิน-เดย์ ไทเทเนียม, โจอี้ บอยและดีเจดูโอสุดจี๊ดแห่ง Bangkok Invaders

#thejourneymoment

Message us