เดอะ รีสอร์ท วิลล่า ที่พักส่วนตัวสุดหรู จ.ระยอง พร้อมเปิดบริการกลางปี 2564

เดอะ รีสอร์ท วิลล่า หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่พักส่วนตัวที่หรูหราที่สุดในเอเชีย  ซึ่งแทรกตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติป่าเขาและท้องทะเลอ่าวไทยของจังหวัดระยอง รายล้อมไปด้วยหมู่บ้านชาวประมงและสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติอันสวยงามมากมาย ด้ถูกเนรมิตขึ้นโดยนักธุรกิจหนุ่มชาวสวีเดนผู้รักและหลงใหลในธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตร  ให้เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวอย่างแท้จริงจำนวนเพียง 8 วิลล่า

สามารถรองรับแขกได้ในคราวเดียวกันถึง 18 ท่าน สัมผัสการบริการด้วยหัวใจของพนักงานของรีสอร์ท ที่คอยให้บริการและดูแลในส่วนต่าง ๆ ทั่วรีสอร์ทกว่า 70 คน  โดยมีเชฟประจำรีสอร์ทจากประเทศฝรั่งเศส 2 ท่าน Mr. Laurent Renaud หัวเชฟชาวฝรั่งเศส และ Mr. Stephane Smargiassi เชฟผู้ช่วย มักจะสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษมอบให้ตลอดการเข้าพัก  ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่งเศส และอาหารโมร็อกโก โดยวัตถุดิบหลักจากชุมชนในท้องถิ่น และฟาร์มปลอดสารพิษขนาด 2,500 ตารางเมตร ของเดอะ รีสอร์ต วิลล่า ที่เต็มไปด้วยผักและสมุนไพร ที่ปลูกด้วยระบบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์และการใช้ปุ๋ยธรรมชาติ

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เดอะ รีสอร์ท วิลล่า ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมและสังคมโดยรอบ จึงร่วมฟื้นฟูและรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สร้างความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีส่วนร่วมในการดูแลชุมชนในจังหวัดระยองและสังคม เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน อาทิ โครงการรณรงค์ลดการใช้พลาสติก – ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่ทันสมัยที่สุด ขนาด 206 กิโลวัตต์- ฟาร์มปลอดสารพิษขนาด 2,500 ตารางเมตร -การทำความสะอาดชายหาด – โครงการทำหมันสุนัขจรจัด – โครงการทำทุนที่จอดเรือที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

โดยการันตีผลงานได้จากรางวัลอันทรงเกียรติจาก World Luxury Hotel Awards ถึง 3 ครั้ง  ประกอบด้วย 1)รางวัลสุดยอดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Luxury Private Pool Villa Regional Winner”: South East Asia ประจำปี 2563 จาก World Luxury Hotel Awards 2)รางวัล “วิลล่าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” (Luxury Eco/Green Villa”) จาก World Luxury Hotel Awards ประจำปี พ.ศ. 2562 และ3) รางวัล “วิลล่าส่วนตัวที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” และในระดับโลก  (“Southeast Asia’s Best Private Villa” & “World’s Best Private Villa”)  จาก World Boutique Hotel Awards  ในปีพ.ศ. 2561

ทั้งนี้ เดอะ รีสอร์ท วิลล่า พร้อมที่จะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงกลางปี 2564 หลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดพิเศษให้กับแขกทุกท่าน ตลอดจนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษณ์ในจังหวัดระยองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปกป้องและดูแลความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้า พันธมิตร และพนักงานทุกคน ด้วยมาตรการด้านโควิด 19 อย่างเข้มงวด เพื่อให้ทุกท่านจะรู้สึกปลอดภัยปราศจากความกังวล และในการเดินทางมาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินในวันหยุดกับคนรักและครอบครัว

#thejourneymoment

Message us