Carl’s JR (คาร์ล จูเนียร์) พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ เบอร์เกอร์อร่อยสไตล์อเมริกัน

แฟนๆ เบอร์เกอร์ คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ Carl’s JR (คาร์ล จูเนียร์) ความอร่อยจากอเมริกาที่ส่งตรงมาถึงเมืองไทยแล้วนะรู้ยัง และตอนนี้ก็มีเมนูใหม่ๆ ให้เราตามไปกินเต็มไปหมดเลย โดยเฉพาะไก่ทอดเอาไปเลย 10 คะแนนเต็ม กรอบอร่อยแบบต้องมากินซ้ำหลายๆ รอบ ไม่นานมานี้เราก็เพิ่งแวะไปกินที่ ซอยสุขุมวิท 22 ร้านจะด้านหน้าของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินท์ หาไม่ยากเลย ที่จอดรถเพียบ ก็จอดที่โรงแรมนั่นแหละ สะดวกสบายมาก เข้าใจไลฟสไตล์คนกรุงเทพจริงๆ เพราะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะหิวเวลาไหนก็แวะมาได้เลย Carl’s JR ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

บรรยากาศร้าน Carl’s JR

หน้าร้านนั่งเผลอๆ ก็ได้รูปสวยไปอีกแบบ

 

ทำงานได้ชิลล์ มีไวไฟฟรี และปลั๊กชาร์ตแบตบริการให้ทุกโต๊ะเลย

 

ภายในร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายโซนอยู่นะ

 

การตกแต่งร้านของ Carl’s JR คือมินิมอล เรียบง่าย เน้นสไตล์ไปทางเท่ๆ แบบอเมริกันเลย เฟอร์นิเจอร์โทนไม้ๆ และมีความเหล็กสีดำใส่เข้าไปมีความลอฟท์เบาๆ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่สำหรับในร้านเบอร์เกอร์ แตกต่างจากร้านทั่วไปที่เราเคยได้ไปสัมผัสมา ที่นี่ตกแต่งได้สวยน่ารักตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่มากๆ เพราะนอกจากได้อิ่มท้องอร่อยแล้ว ยังได้ถ่ายรูปโพสต์เช็คอินมุมเก๋ๆ ลงอินสตราแกรมด้วย 

 

เมนูแนะนำ ร้าน Carl’s JR

Famous star Cheese Burger ราคา 229 บาท

จะบอกว่า เมนูนี้ใครกินเนื้อวัวต้องโดน ไม่มัวรีรอคิดเยอะคิดมาก เพราะกินแล้วไม่มีผิดหวัง การันตีด้วยยอดขายเป็นเมนูที่ขายดีมากๆ ในร้าน Carl’s JR เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่ความอร่อยอย่างเดียว แต่ยังมีความบิ๊กใหญ่เบิ้มด้วยเนื้อสองแผ่นแบบเต็มคำ

 

Low Carb Chicken Club ราคา 129 บาท

ใครบอกในร้านเบอร์เกอร์มีแต่ของอ้วนๆ นี่จ่ะ Carl’s JR เอาใจคนรักษาหุ่นด้วยเมนูไก่ย่างรสชาติเข็มข้นห่อด้วยผักสด กินได้อร่อยแบบไม่ต้องกังวลกลัวว่าหุ่นจะเสีย

 

Hand-Breaded Bone in Chicken Drum & Wings ราคา 1 ชิ้น 37 บาท / 3 ชิ้น 111 บาท 5 ชิ้น 185 บาท

เมนูนี้เรารัก ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มฉ่ำไปถึงเนื้อใน กินแล้วเพลินอินรักในน้องไก่มาก ด้วยแป้งของเขากรอบรสชาติกำลังดี ทอดสดใหม่ทุกครั้งที่สั่ง บอกให้รู้ก่อนอารมณ์จะเสีย ใครที่สั่งเมนูนี้ต้องอดทนรอ ประมาณ 6-8 นาทีในการทอดไก่ นั่งรอกินเบอร์เกอร์ไปก่อน ไม่นานพนักงานก็จะมาเสิร์ฟไก่ทอดร้อนๆ ให้ถึงโต๊ะ คำเตือน! พอได้แล้วอย่าใช้มือเปล่าจับทันทีเด็ดขาด เพราะร้อนมากจริงๆ เมื่อแหวกไก่ออกมาควันน้องไก่พุ่งสูงให้เราเห็นแบบชัดๆ เลย ไม่อยากมือพอง ปากพอง ใจเย็นๆ นะจ๊ะ

 

Hand-Breaded Chicken Tender ราคา 3 ชิ้น 89 บาท 5 ชิ้น 129 บาท

เรื่องไก่ทอดเรายอมรับเลยว่า Carl’s JR เขาเริดจริงๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เรารัก ไก่ไร้กระดูกหรือที่เราคุ้นชินกับการเรียกว่า ไก่ไม่มีกระดูนั่นแหละ เนื้อล้วนๆ ไม่มีกระดูกเข้ามาแทรกกัดกินกันได้แบบเพลินๆ ทอดไว้อย่างกรอบอร่อย ทอดสดใหม่เช่นกัน กินง่ายเด็กชอบ ผู้ใหญ่รัก

 

Bacon Ranch Fries ราคา 119 บาท

นิพพานมากเมนูนี้ ใครชอบเฟรนฟรายด์และเบคอน เราขอให้สั่ง! ได้กินแบบจุใจ ราดซอสให้แบบไม่หวง โรยเบคอนให้แบบไม่ปรานีคนกลัวอ้วน อร่อยสนุดยืนหนึ่งในดงเฟรนด์ฟราย เพราะเป็นสไตล์หั่นเอง โฮมเมดสุดๆ ทอดใหม่ๆ กรอบๆ เอาจริงๆ แค่เล่าให้ฟังตอนนี้รสชาติของเฟรนฟรายด์ในวันก็ยังติดอยู่ริมฝีปากเลย

 

Chicken club sandwich ราคา 199 บาท

เมนูนี้ที่อเมริกัน เขาจะเป็นเนื้อนะ แต่ที่ประเทศไทยมาปรับเปลี่ยนให้เป็นไก่จ่ะ ซึ่งเขาบอกว่า รสชาติอร่อยไม่ต่างจากเนื้อที่อเมริกาเลย ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าที่โน่นรสชาติเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ เมนูนี้ที่ไทยอร่อยกลิ่นหอมกริลของเนื้อไก่ช่วยให้ความอร่อยเพิ่มขึ้นด้วย

 

Chicken BLT ราคา 129 บาท

ต้อมยอมรับว่า ไก่ทอดของ Carl’s JR เขาดีจริงๆ อย่างเมนูนี้ก็ปลื้มปริ่ม ด้วยความที่ไก่ทอดกรอบ มีความมันๆ ของน้องเบคอน และความสดของผักที่ดับความเลี่ยนได้เลย ทำให้เมนูนี้ครอบคลุมได้ทุกเทกเจอร์ในการกิน  

 

Hand-Scooped Ice Cream Shakes ราคา 89 บาท

มิลค์เชคที่นี่คือดีในดีมีให้เลือกอร่อย 4 รสชาติ ทั้ง วนิลลา สตอเบอร์รี่ คุ้กกี้แอนด์ครีม และช็อคโกแลต เราลองแล้วชอบคุ้กกี้แอนด์ครีมที่สุด มีความเขี้ยวกรุบกริบ เข็มข้นเพราะทำจากไอศกรีมจริงๆ แต่ละวันมีจำกัดนะจ๊ะ ใครชอบกินมิลล์เชคแวะเลย

 

Hand-Breaded Onion Rings

เป็นอีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่ควรลองกิน หัวหอมสดทอดใหม่ทุกครั้งที่ออเดอร์ ที่นี่เขาจะหั่นแล้วชุบแป้งทอดให้ลูกค้าทันที ที่อร่อยเพราะความสดใหม่ของเขานี่แหละ หัวหอมหวานอร่อยแป้งทอดก็กรอบไม่ต้องพึ่งซอสต่างๆ นานาใดๆ ทั้งปวง

 

คอมโบ้เซตมีเฟรนด์ฟรายด์ และเครื่องดื่ม

 

เครื่องดื่มก็แก้วไม่ใหญ่มาก กำลังพอดีแต่เติมได้ไม่อั้นทุกน้ำเลย

 

เติมเต็มความอร่อยแบบครบเซ็ตด้วยการ เพิ่มคอมโบ้เพียง 70 บาท จากเบอร์เกอร์อันโดดเดี่ยวก็จะได้ เครื่องดื่มและเฟรนซ์ฟรายส์ (ขนาดปกติ) บอกเลยว่า ชุดเดี่ยวอิ่มยาว ปล. เครื่องดื่มทุกชนิดเป็นฟรีโฟล์วนะจ๊ะเติมได้ตลอดไม่อั้นเลย

 

ตามไปลิ้มลองความอร่อยเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันที่ Carl’s JR ได้แล้ว ทั้ง 6 สาขา

กรุงเทพ  4 สาขา
Mega Bangna โซนน้ำพุ, โรงแรมฮอลิเดย์ อินท์ ซอยสุขุมวิท 22 ชั้น G, นานาสแควร์, อาคารมิดทาวน์อโศก

พัทยา 2 สาขา
Central Festival Pattaya Breach ชั้น 3, Terminal21 พัทยา ชั้น 3

 

#thejourneymoment

 

 

Message us