RAVI RIVA Café คาเฟ่กาญจนบุรี ที่มีดีมากกว่าแค่ได้ถ่ายรูปสวย

กาญจนบุรี กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวฮิปๆ ที่คนเมืองกรุงฯ ต่างก็เทใจไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ยิ่งช่วงช่วงต้นปีแบบนี้กาญจนบุรีอากาศดีมากๆ ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกาญ นอนค้างคืนที่พักแพริมน้ำ สุดชิลล์ด้วยจะแฮปปี้มากๆ และด้วยกาญจนบุรีมีนักท่องเที่ยวมาเช็คอินกันมากขึ้น ทำให้มีคาเฟ่ในกาญจนบุรี สวยๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะคาเฟ่อารมณ์ทุ่งนา หรือคูลๆ เท่ๆ สวนสวยๆ ให้ฟีลเหมือนเดินเล่นสวนหลังบ้านที่ลอนดอน อย่าง RAVI RIVA café (ราวี รีวา คาเฟ่) เอาเป็นว่า มาเที่ยวกาญจนบุรี ก็ต้องตามไปเช็คอินให้ได้สักคาเฟ่นึง ไม่งั้นจะรู้สึกว่า มาเที่ยวกาญฯ มันยังไม่จบเพราะยังไม่ได้พบกับคาเฟ่เลย

 

บรรยากาศร้าน RAVI RIVA café

มุมถ่ายรูปเพียบเลยคุณขา

นั่งกินข้าวที่สวนหลังบ้านค่ะ

บ้านเรือนกระจก ดีไซน์เก๋มาก อย่าลืมแวะเข้าไปถ่ายรูป

RAVI RIVA café คือกว้างมาก มีพื้นที่ให้เลือกนั่งหลากหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นนั่งท่ามกลางสวนต้นไม้สีเขียวแสนร่มเย็น ชมวิวริมน้ำเพลินๆ หรือในห้องแอร์ถ่ายรูปสวยๆ หรือบ้านเล็กๆ ส่วนตัวแสนเงียบสงบก็มีให้เลือกนั่งได้ตามสไตล์ที่เราชอบได้เลย ที่นั่งเยอะมาก และคนที่แวะเวียนมาร้านนี้ก็เยอะมากเช่นกัน อาจด้วยเพราะบรรยากาศที่ร่มย์รื่นของตัวร้าน RAVI RIVA café  และการตกแต่งสวยงาม ที่ผสมผสานธรรมชาติ วินเทจ โมเดิร์นเข้ากันได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนยุคโซเชียล สายถ่ายรูป ที่มาเที่ยวกาญจนบุรีแวะมาเช็คอิน RAVI RIVA café ก็ได้รูปสวยๆ ไปแบบหลายมุมโพสต์รูปได้เลย ที่สำคัญที่เราชอบอีกอย่างของร้านนี้คือ มีที่จอดรถให้เพียงพอสำหรับลูกค้านี่แหละ มันต้องแบบนี้ คิดจะเป็นคาเฟ่ชื่อดัง ที่จอดรถต้องมีเยอะแบบนี้

 

ในส่วนของเมนู RAVI RIVA café เครื่องดื่มมีให้เลือกอร่อยมากมากทั้งร้อนเย็น มาพร้อมกับราคาไม่แพง นอกจากนี้ก็มีเค้กหลายเมนูเหมือนกัน ใครชอบเบเกอรี่แวะมาเช็คอินได้เลยไม่ผิดหวัง สำหรับคนช่างหิวก็แวะมาได้นะ RAVI RIVA café ไม่ได้มีเพียงเค้กหรือกาแฟเท่านั้น เพราะมีเมนูกรุบๆ แบบเรียกน้ำย่อยจนไปถึงอาหารอิ่มท้องมื้อใหญ่แบบจัดเต็มไปเลย แต่สำหรับเรานั้นตอนแวะไปคือ อิ่มมาแล้ว เลยต้องขออภัยด้วยที่มีแต่เมนูเครื่องดื่มมาฝาก…เอาเป็นว่าใครไปเที่ยวกาญจนบุรี ยังไม่ได้ลิสต์ที่เที่ยวหรือร้านอาหาร ก็ใส่ลิสต์ ร้าน RAVI RIVA café เป็นอีกหนึ่งในแพลนเที่ยวได้เลย ไปเที่ยวแล้วไม่มีคำว่าเสียใจ ทั้งเรื่องอาหารและเรื่องของการถ่ายรูปจัดว่าเด็ด เราคอนเฟิร์ม!

 

ร้าน RAVI RIVA café (ราวี รีวา คาเฟ่)

    • เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
    • โทร. 09 0090 8950
    • แผนที่ ร้าน RAVI RIVA café

 

#thejourneymoment

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *