5 ที่พักเชียงคาน นอนสบาย ตกแต่งสุดคลาสสิก

เชียงคานเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมแห่งภาคอีสานเลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยผู้คนที่แสนน่ารัก และบรรยากาศที่พักเชียงคานน่ารักๆ สุดคลาสสิกเยอะมาก มาพร้อมกับวิถีชีวิตของผู้คนที่เป็นกันเอง มีความสโลว์ไลฟ์ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่หาได้ที่เชียงคานเท่านั้น ที่พักเชียงคาน มีมากมายให้เราได้เลือกพัก ครั้งนี้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก ผู้รู้ดีในเรื่องของที่พัก จะมาช่วยเลือกที่พักเชียงคาน ตกแต่งแบบคลาสสิกมาให้ เอาเป็นว่าถ้าได้ไปเที่ยวพักผ่อนตามเขาแนะนำได้เจอที่พักสวยๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

5 ที่พักเชียงคาน สไตล์คลาสิก

1.ที่พักเชียงคาน – สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน

ที่พักเชียงคาน ติดริมน้ำ วิวสวยบรรยากาศดี โรงแรมตกแต่งน่ารักคงความดั้งเดิมในแบบคลาสสิก บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย ทำให้ได้สัมผัสกับการได้พักผ่อนจริงๆ ห้องพักสวย รูปตรงปกมีมุมถ่ายรูปได้เยอะเหมือนกัน ที่พักสะอาด มีให้เลือกหลายแบบ หากใครได้มาเที่ยวตอนช่วงฝนตกบรรยากาศดีมากนะ เสียงของสายฝนเบาๆ พร้อมอากาศเย็นสบาย พนักงานบริการดี เป็นกันเอง มีบริการอาหารเช้าให้ รสชาติดีมาก หากใครจะมาเที่ยวเชียงคานมองหาที่พักครบเครื่องตกแต่งน่ารักก็ที่นี่เลย สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน

จองที่พักเชียงคาน กับ Traveloka คลิกเลย

2.ที่พักเชียงคาน – สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

ที่พักเชียงคาน สไตล์เกสต์เฮาส์ ประทับใจตั้งแต่เจอเจ้าของดูแลดี เป็นกันเอง และน่ารักมาก อารมณ์เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนบ้านญาติเลย ที่พักเชียงตกแต่งสไตล์คลาสสิก ถ่ายรูปได้หลกหลายมุม อาหาารเช้าอร่อย ใครชอบแมวมาที่นี่ปลื้มแน่เพราะมี แมวมาต้อนรับและน้องแมวก็ใจดีมากๆ เล่นได้เพลินๆ เลย บรรยากาศที่พักแสนชิล และที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดินด้วย มาพร้อมกับห้องพักราคาแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายครบเครื่องขนาดนี้ มาเที่ยวเชียงคานครั้งหน้าลองมาพักที่นี่รับรองว่าต้องอยากพักผ่อนนานๆ แน่นอน

จองที่พักเชียงคาน กับ Traveloka คลิกเลย

3. ที่พักเชียงคาน – เฮือนคุ้มฮัก

ที่พักเชียงคาน สไตล์คลาสสิกนี่มีเสน่ห์จริงๆ นะ แค่เห็นการตกแต่งก็ทำให้หลงรักได้ เฮือนคุ้มฮัก เป็นอีกหนึ่งที่พักเชียงคาน ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ตกแต่งสไตล์คลาสสิก และมีความอบอุ่นของเจ้าของที่พักซึ่งเป็นคุณยายดูแลเป็นกันเองอย่างดี ที่พักจะเป็นแนวโฮมสเตย์ บ้านไม้ผสมปูน ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ห้องพักสวย ที่นอนดีมากหลับสนิท หลับสบายจริงๆ เติมเต็มความสุขด้วยการที่ไปเดินเล่นถนนคนเดินเชียงคานได้ง่ายๆ เพราะที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดิน ของกินอร่อย ใครเคยมาพักที่นี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มาครั้งเดียวไม่พอ ต้องมาซ้ำหลายๆ ครั้งให้ฉ่ำหัวใจ

จองที่พักเชียงคาน กับ Traveloka คลิกเลย

4. ที่พักเชียงคาน – โรงแรมพูลสวัสดิ์

ที่พักเชียงคาน ตกแต่งสวยสไตล์คลาสสิก เป็นบ้านไม้น่ารัก บรรยากาศดีมากของโรงแรมเรียบง่ายมาก ใกล้ริมแม่น้ำโขง การบริการที่นี่น่ารักเจ้าของโรงแรมให้คำแนะนำดีมาก มีบริการจักรยานให้ปั่นฟรี มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ ที่พักใกล้ที่เที่ยวอย่างถนนคนเดินเชียงคาน ที่พักสะอาดเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักน่ารัก เตียงนอนหลับสบาย มีอาหารเช้าให้อร่อยด้วย มีน้ำดื่มและกาแฟบริการลูกค้าเป็นที่พักราคาถูกครบเครื่องของเชียงคานอีกแห่งเลย

จองที่พักเชียงคาน กับ Traveloka คลิกเลย

5. ที่พักเชียงคาน – ลามูน วิลล่า เดอ เชียงคาน

ไปเที่ยวเชียงคาน อยากได้ที่พักเชียงคานเก๋ๆ คลาสสิกดั้งเดิม ลามูน วิลล่า เดอ เชียงคาน มาพักเลยไม่ผิดหวัง บรรยากาศดีมาก วิวดีติดริมแม่น้ำโขง ที่พักเย็นสบาย เงียบยสงบเหมาะกับการพักผ่อน มีมุมให้นั่งเล่นชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ สักหน่อยอย่างเพลินเลย ตอนเช้าก็มีอาหารเช้าอร่อยๆ บริการให้ด้วย มีอาหารให้เลือกเยอะหลากหลาย แนะนำเมนูไข่กระทะกินตอนเช้าๆ คือฟินดี มาพร้อมกับการบริการจากพนักงานที่เอาใจใส่และดูแลเราอย่างเต็มที่ ในส่วนของห้องพักสะอาด กว้างขวาง ที่นอนหลับสบาย มีห้องน้ำส่วนตัว และมีของใช้จำเป็นไว้ให้ครบเลย

จองที่พักเชียงคาน กับ Traveloka  คลิกเลย

ไปเที่ยวเชียงคาน มองหาที่พักตกแต่งแก๋ๆ สไตล์คลาสสิกดั้งเดิม มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูป ก็ตามไปที่พักเชียงคานที่เราแนะนำได้เลย ก่อนเดินทางอย่าลืมจองที่พักล่วงหน้ากับ Traveloka มีที่พักชัวร์ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่นอน

#thejourneymoment