ดรีมปาร์ค รีสอร์ท (Dream Park Resort) กาญจนบุรี สวนน้ำ ฮา มันส์ ฟิน!

เบรกจากเที่ยวทะเลสักแป๊บ แล้วไปเที่ยวแม่น้ำล่องแพกาญจนบุรีกันดีกว่า ไปเที่ยวกาญจนบุรีทั้งทีต้องเลือกที่พักฟินๆ ครบเครื่อง นอนพักผ่อนก็ได้ สวนสนุกก็มี กิจกรรมแน่น อาหารอร่อย อย่าง ดรีมปาร์ค รีสอร์ท  (Dream Park Resort) ที่เที่ยวกาญจนบุรีในฝันที่ไม่ต้องฝันก็มาเที่ยวได้ ที่ ดรีมปาร์ค เป็นที่พักและที่เที่ยวกาญจนบุรีที่ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ใครกำลังจะพาที่บ้านไปเที่ยวตามมาเลยกาญจนบุรี ที่ ดรีมปาร์ค สนุกมันส์ฮา! นอนสบาย กินอร่อย ฟินแน่นอน

จองที่พัก ดรีมปาร์ค รีสอร์ท คลิกเลย

จองที่พัก ดรีมปาร์ค รีสอร์ท (Dream Park Resort)

 

 

ที่ดรีมปาร์คมีรถรับส่งไปยังจุดหมายต่างๆ ทั้งที่พัก ห้องอาหาร หรือบริเวณสวนน้ำ

 

บรรยากาศร่มรื่นมากเลย

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท มีห้องพัก 32 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นโซนๆ มีทั้งหมด 5 โซน

เริ่มต้นที่ โซนแรก President House อยู่ถัดมาจากบริเวณเช็คอิน โซนนี้มีซึ่งลักษณะเป็นบ้านหลังเหมาะกับคนที่มาเที่ยวเป็นแก๊งค์เพื่อน เป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งพักได้ประมาณ 12 คน พื้นที่กว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และห้องโถงกว้างขวาง สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้แบบไม่แออัด

 

ขยับมาอีกหน่อย โซนที่ 2 Pool Villa บ้านริมสระว่ายน้ำ มีทั้งหมมด 4 หลัง ห้องพักกว้างขวางปราณ 70 ตรม. สามารถพักได้ 3-6 คน ห้องพักเป็นสไตล์บ้าน 2 ชั้น มี1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีเตียงนอน 3 เตียง สำหรับโซนนี้พิเศษตรงที่มีสระว่ายน้ำอยู่ข้างหน้าบ้านเลย ถ้ามีลูกๆ หลานๆ มาด้วย คุณก็จะสามารถมองเห็นเด็กๆ เล่นกันได้อย่างปลอดภัยแบบไม่ต้องกังวล

 

สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟันมีให้พร้อมครบถ้วนเลย

 

มาต่อกันที่ โซนที่ 3 Standard Room ห้องโซนนี้มีไม่เยอะ พักกว้าง 35 ตรม. สามารถพักได้ 2-4 คน ห้องพักสะอาด โปร่งโล่ง ห้องน้ำโอเคเลย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เช่น ตู้เย็น ตู้เซฟ ของใช้ในห้องน้ำก็มีให้ มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ไม่ต้องเตรียมเยอะ เตรียมใจและเสื้อผ้ามาเปลี่ยนก็พอ เพราะที่นี่เขาเตรียมพร้อมไว้ให้คุณแล้ว

 

โซนที่ 4 เป็นโซน Dream Park River View มี 12 หลัง ขนาดห้องพัก 47 ตรม. เตียงนอนใหญ่หลับสบาย แต่ห้องโซนนี้พักได้เพียง 2 คน เป็นบ้านพักหลังเดี่ยวมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนมากๆ เลย สำหรับโซนนี้เห็นวิวแม่น้ำและวิวภูเขาจากห้องพักด้วย

 

โซน Good View Raft – ห้องแพพักฮองเฮา

 

ปิดท้ายเรื่องราวของห้องพักด้วยโซนแพ โซนนี้คือ Good View Raft  (ห้องแพพักฮองเฮา) มีเพียง 8 ห้องเท่านั้น ถ้าจะมาพักเราแนะนำให้จองล่วงหน้าเลยแบบ 2 อาทิตย์ก่อนมาเที่ยวเพราะโซนนี้แขกค่อนข้างเยอะ ก็มาเที่ยวกาญจนบุรี ใครๆ ก็อยากนอนแพติดริมแม่น้ำ เพราะบรรยากาศดี วิวสวยโรแมนติกมากๆ แบบตื่นมาปุ๊บก็ได้เห็นวิวแม่น้ำสวยๆ ดอกบัวงามๆ เลย ห้องแพมีขนาดกว้าง 35 ตรม. พักได้ 2 คน นอนชิลล์ชมวิวเพลินๆ แทบไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหน แต่ด้วยความที่ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กิจกรรมเขาเยอะ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะพาให้ใจเราออกไปทำกิจกรรมมันส์ที่ๆ นี่ได้เตรียมไว้ให้

 

ใครมาพักห้องแพ ไม่ถ่ายรูปกับวิวแม่น้ำสวยๆ คือเศร้าได้เลย

 

กิจกรรม ดรีมปาร์ค (Dream Park)

อย่างที่บอกไว้ว่าที่ ดรีมปาร์ค รีสอร์ท คือครบมาก ทั้งเรื่องของที่ เน้นเรื่องกิจกรรมทางน้ำอีกด้วย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อย่าง สวนน้ำเครื่องเล่นยางเป่าลม คือขึ้นชื่อมากในจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับคนที่เข้าพักที่นี่ก็คือเล่นฟรีจ่ะ  อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำอีก อย่าง ล่องแพเปียก พายเรือคายัค ปั่นจักรยานน้ำ บานาน่าโบ๊ท กล้วยบินโซฟา เรือโดนัท เจ็ทสกี ซึ่งบางอย่างมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใครอยากเล่นกิจกรรมไหนก็สามารถสอบถามกับทางที่พักได้เลย

 

ห้องอาหาร ดรีมปาร์ค (Dream Park)

อาหารเช้าของที่นี่อร่อยอยากให้ตื่นขึ้นมากินกัน เปิดประมาณ 7.00 – 10.00 น.

 

ที่เห็นเยอะๆ แบบนี้ไม่ได้กินคนเดียวนะ ทริปนี้เรามาเที่ยวกันเป็นแก๊งค์

 

พวกทอดๆ อร่อยและดี แนะนำเลย

 

ขนมก็อร่อย

 

ชาจีน กินกับติ่มซำ คือ ดีมากเลย

 

ใครมาที่นี่ห้ามพลาดควร! กินติ่มซำนะ แล้วถ้าจะให้อร่อยคุ้มค่าต้องกินติ่มซำที่นี่ ช่วงเวลา 11.00 – 14.00 น. เพราะอะไรนะหรอ ก็เป็นบุฟเฟ่ไง กินได้แบบไม่อั้นเลยกว่า 30 เมนู ในราคา 299 บาทเท่านั้น แต่ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะจ๊ะ แนะนำชาจีนร้อน กินกับติ่มซำได้ฟีลจีนนมากๆ เลย

 

ปลากระพงลาบ 350 บาท

 

ปลาคังต้มยำ 220 บาท

 

ผัดบล็อกโคลี น้ำมันหอย 80 บาท

 

ปลาคังผัดฉ่า 220 บาท

 

สำหรับใครที่ชอบอาหารไทย เราแนะนำมื้อเย็นให้แวะไปที่แพชมจันทร์ เพราะห้องอาหารนี้อาหารไทยอร่อยมากๆ แล้วราคาก็ไม่แพง รสชาติแต่ละเมนูคือ จัดจ้านในแบบไทยจริงๆ แล้วแพชมจันทร์ช่วงเย็นๆ ก็จะพาเราล่องแพไปด้วย ได้ชมวิวยามค่ำคืนของวิวแม่น้ำตลอดทาง ซึ่งบรรยากาศดีจริงๆ ชิลล์กินข้าวเย็นพร้อมฟังเพลงเพลินๆ ตลอด 2 ชั่วโมง ทำให้เจริญอาหารแบบไม่รู้ตัวเลย

 

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่น่ารักๆ ของดรีมปาร์ค มีเครื่องดื่มมากมายรอคุณอยู่ ใครอยากจิบกาแฟก็เข้าไปได้เลย รับรองว่า สดชื่น และรสชาติก็ไม่ผิดหวังเลย

มาเที่ยวกาญจนบุรีครั้งต่อไป อยากเที่ยวพักผ่อนให้คุ้มค่า เราบอกเลยว่ามาดรีมปาร์ค รีสอร์ท นี่แหละไม่ต้องคิดเยอะ ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ จะมาเป็นแก๊งค์เพื่อน ครอบครัว คู่รัก ก็ได้หมด แล้วมีกิจกรรมให้ทำสนุกๆ เพียบ เรียกได้ว่ามา ดรีมปาร์ค รีสอร์ท ที่เดียวก็พักผ่อนและเที่ยวเพลินๆ แบบไม่ต้องออกไปหาที่เที่ยวกาญที่อื่นเลย

 

จองที่พัก ดรีมปาร์ค รีสอร์ท คลิกเลย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดรีมปาร์ค รีสอร์ท

แผนที่ดรีมปาร์ค รีสอร์ท

 

 

#thejourneymoment