ริวิว โรงแรม Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง พาครอบครัวเที่ยว ราคาดีต่อใจ

ฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา : เอาใจคนชอบเที่ยว อยากพักผ่อน แต่ก็ไม่อยากเดินทางไกล ก็วันหยุดมันน้อย จะลางานก็กลัวโดนหัวหน้างเผ่งเล็ง เราเพิ่งไปมาบอกเลยว่า ตอบโจทย์คนไม่อยากลางานมากๆ  Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง ครบถ้วนทุกเรื่องความสะดวกสบายเลย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ อาหารบุฟเฟ่ต์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ หรือแม้แต่ คิดส์คลับ ก็มีให้ด้วยนะ เป็นที่พักศรีราชาที่ถือว่าเริดเป็นอันดับต้นเลย

จอง โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง กับ Agoda

ที่พัก agoda

โรงแรม Holiday Inn & Suites ศรีราชา

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง  มีใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นานขับรถมาชิลๆ เส้นทางมอเตอร์เวย์สาย 7 ใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงก็ได้พักผ่อนกันแล้ว อีกทั้งยังใกล้สถานทีท่องเที่ยวศรีราชาดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะสีชัง, J Park ศรีราชา, ศาลเจ้าชินโตศรีราชา, เซ็นทรัล ศรีราชา, โรบินสัน ศรีราชา, ฮาเบอร์ มอลล์ เป็นต้น มีห้องอาหารที่ให้บริการตลอดวัน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พร้อมชมวิวสวยๆ ฟิสเนตมีอุปกรณ์ครบครันให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ ออนเซ็น รวมไปถึงห้องคิดส์คลับที่เด็กๆ สามารถมาเล่นกันได้สนุกๆ แบบไร้ขีดจำกัด จึงไม่แปลกใจที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวสายครอบครัว

Holiday Inn sriracha ห้องพัก

ฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา มีห้องพักทั้งหมด 347 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องพัก 3 แบบ

  • สแตนดาร์ด (Standard) ของใช้ครบถ้วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite) ไฮไลต์คือ มีห้องกั้นแยกส่วน แบ่งเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีโซนครัวเบาๆ ให้ด้วย อุ่นอาหารได้เพราะมีไมโครเวฟพร้อม ล้างจานชามก็สะดวกสบาย สายกาแฟก็มีให้ด้วยเช่นกัน ปล.ห้องน้ำกว้างมากมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำอุ่นฟินๆ ด้วย
  • สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite) ห้องกั้นแยกส่วนเช่นกัน แต่ มีห้องนอน 2 ห้อง คล้ายๆ กับห้อง 1 Bedroom Suite

ส่วนตัวเราชอบหมอนของที่นี่มาก เรียกว่าหมอนดูดวิญญาณก็ได้ เพราะหัวถึงหมอนคือหลับสนิทได้พักผ่อนเต็มอิ่มเลย ซึ่งทุกห้องจะได้สัมผัสกับหมอนอันนี้ คือ หมอน ‘Soft & Firm’ นุ่มแน่นสมชื่อเลย

Holiday Inn sriracha บุฟเฟ่ต์

เรื่องของอาหาร โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา ไม่น้อยหน้าใครแน่นอน เพราะมีให้เลือกกินกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นอะลาคลาส หรือบุฟเฟ่ต์ก็จัดให้แบบจุกๆ แบบเต็มที่กันไปเลย มาพร้อมกับรสชาติอร่อยที่ใครๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าชื่อเสียง ฮอลิเดย์ อินน์ อาหารเขาเยี่ยมขนาดไหน อีกทั้งเรื่องของเครื่องดื่มมีฟอง สายปาร์ตี้รักความคุ้มค่า ก็ต้องจัดโปรโมชั่นแบบดื่มไม่อั้นกันไปเลย

  • ซีฟู้ด และอินเตอร์เนชันแนล บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสุดอร่อยในทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น. มาได้ทั้งกับเพื่อนและครอบครัว และรับข้อเสนอ “มา 4 จ่าย 3” ราคา 1,599 บาทต่อท่าน เด็กคนละ 799 บาท อย่าพลาดโอกาสสุดอร่อย ห้องอาหาร เลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์ ชั้น 8

  • บุฟเฟต์ข้าวต้ม

ขนาดข้าวต้มยังปัง จนต้องมีบุฟเฟต์ข้าวต้มที่สำคัญกระแสตอบรับคือดีมากๆ ใครชอบกินข้าวต้มก็ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ข้าวต้มพร้อมอาหารไทยหลากหลาย ไม่อั้น ในราคา 299 บาทต่อท่าน เวลา 18.30 – 21.00 น. วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ที่ห้องอาหารเวเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์ ชั้น 8

  • เบียร์บุฟเฟ่ต์

ผ่อนคลายหลังเลิกงานกับโปรโมชั่นเบียร์บุฟเฟต์ของเราได้เลย ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทุกวัน ขนกันมาทั้งเบียร์สิงห์ เบียร์ช้าง หรือเบียร์ลีโอ ตลอด 1 ชั่วโมงที่ราคา 399 บาท หรือ 2 ชั่วโมงที่ราคาสุทธิ 499 บาท ผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองของเรา ฉลองให้กับค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม ที่เดอะฮับ บาร์ แอนด์ เดลิ ชั้นล็อบบี้

สำหรับสายเบเกอรี่ ชอบเช็คอินคาเฟ่ ดื่มกาแฟ ก็ต้องไม่พลาด โซน เดอะฮับ บาร์ แอนด์ เดลิ ชั้น 1 บริเวณล็อบบี้ เด็ดขาด! เพราะเขาก็มีโปรโมชั่นเจ๋งๆ ให้เราได้เลือกกินกันอย่างคุ้มค่าเช่นกัน

  • ชุดน้ำชายามบ่าย Afternoon Tea

จิบน้ำชายามบ่ายธีมท้องทะเล ของว่างและขนมแสนอร่อย เสิร์ฟพร้อมกาแฟหรือชา ชุดละ 750 บาท ด้วยเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันผสมผสานรสชาติความเป็นไทยและชาชั้นสูงเข้าด้วยกัน เสิร์ฟมาในกล่องเครื่องมือช่างเพื่อชูคอนเซปต์พิกัดที่ตั้งใกล้ท่าเรือ ครบเครื่องทั้งคาวหวานอิ่มเบาๆ ได้ในช่วงบ่าย บอกเลยถ้าใครได้มาเช็คอินที่ ฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา แล้วไม่ได้สั่งชุดนี้ เราว่าพลาดแรงมาก ปล. ชุดชายามบ่าย Afternoon Tea แนะนำให้จองล่วงหน้าเล็กน้อย เพื่อวัตถุดิบที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้กินอย่างเอร็ดอร่อยแบบสดใหม่ทุกๆ วัน

  • HAPPY HOURS ช่วงเวลาแห่งความสุข

ช่วงเวลาแห่งความสุขมีให้ได้สัมผัสทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 20.00 น. เพลิดเพลินกับโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งที่มีให้ทุกเครื่องดื่มในเมนู นอกจากนี้ยังสามารถกินเค้กอร่อย ๆ พร้อมแชทกับเพื่อน ๆ ได้อย่างสุดชิล

นอกจากนี้ก็มีบริการอาหาร Room Service ด้วยนะ สะดวกมากๆ เพียงแค่สแกน QR Code ที่หน้าโทรทัศน์ ก็เข้าสู่เมนูอาหารแล้วกดสั่งได้เลย แอบกระซิบบอกว่า เมนูไฮไลต์ห้ามพลาดต่างๆ คือจะมีไอคอนหมวกเชฟไว้ ปล.พิซซ่าที่นี่อร่อยมาก และซุปเห็ด คือรสชาติปัง อร่อยกินคนเดียวหมดเลย แอบแนะนำอีกนิด หากใครต้องการกินตอนเที่ยงควรสั่งล่วงหน้า 1 ชม.นะ เพราะช่วงกลางวันออเดอร์หนักหนาเยอะมากจริงๆ ถ้ารอนานก็อย่าไปว่าเขาละ เพราะเราเตือนคุณแล้ว

Holiday Inn sriracha อาหารเช้า

ในส่วนของอาหารเช้าก็ไม่มีคำว่าแผ่วเลย อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ที่มีอาหารให้เลือกอิ่มอร่อยกันทุกแนว ทั้ง แบบสไตล์อเมริกัน อาหารจีนติ่มซำ น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ทอดโชว์กันสดๆ อาหารไทย สลัด ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ขนมปัง เบเกอรี่ แบบจัดเต็มสุดๆ ไปเลย เปิดให้บริการตั้งแต่ 05.00 – 10.30 น.

ถ้าเหนื่อยล้าจากการทำงานก็ไม่ต้องเดินเข้าป่าให้ยิ่งเหนื่อยกันนะ ให้แวะมาพักผ่อน คลายความเหนื่อย เมื่อยหลัง กันได้ที่ โรงแรม Holiday Inn & Suites ศรีราชา แหลมฉบัง ที่พักศรีราชา ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับเราได้ในทุกๆ วัน

FAQ

Holiday inn ศรีราชา เบอร์โทร

033 251 699

Holiday Inn Sriracha ราคา

เริ่มต้น 1,9xx บาท

Holiday Inn Sriracha ที่อยู่

เลขที่ 12 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ชลบุรี  20230 

#thejourneymoment