ที่พักติดหาดทะเลหัวหิน โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ถ่ายรูปสวย มีสระว่ายน้ำ

พาไปเที่ยวทะเลหัวหิน กันตั้งแต่ต้นปีแบบนี้กันไปเลย อยากเที่ยวทะเลแบบคนไม่เยอะ ราคาที่พักไม่แพงก็ต้องไปช่วงที่คนไม่ค่อยเที่ยวทะเล เราจะได้ ที่พักหัวหินระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่ไม่แพง เที่ยวทะเลหัวหินได้อย่างคล่องตัว เมื่อไม่นานมานี้เราไปเที่ยวหัวหิน สถานที่เที่ยวแลนด์มาร์คต่างๆ คนไม่เยอะ ที่สำคัญ อย่างที่บอกที่พักถูกลง อย่าง โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ในช่วงไฮน์ซีซัน ราคาค่อนข้างสูง แต่ช่วงอากาศเย็นๆ ที่คนไปเที่ยวภูเขากันเยอะๆ ราคา โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็ลดราคาลง ทำให้เราได้ไปนอนพักเที่ยวหัวหินได้แบบหรูหราไฮโซ

จองที่พัก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Agoda

จองที่พัก อโกดา

 

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา สวยตั้งแต่ล็อปบี้เลย บริเวณเช็คอินกว้างขวางโปร่งโล่ง หากเงยหน้าขึ้นไปมองบนเพดาน จะเห็นความสวยงามของการออกแบบที่แตกต่าง ด้วยลวดลายดอกพิกุล ที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่ง และความโชคดี ที่นี่จะ ตกแต่งสไตล์โคโลเนียลผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ซึ่งเป็นการตกแต่งที่ลงตัวแบบพอดิบพอดี เน้นโทนสีขาวคลาสสิกอบอุ่น สบายตา

 

หลังจากเช็คอินเสร็จ ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็ได้ขึ้นห้องพักแล้ว ห้องพักที่นี่กว้างขวาง เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ทั้ง WiFi ฟรี โทรทัศน์ LCD โต๊ะทำงานส่วนตัว ตู้เซฟ ฟรีชากาแฟ มินิบาร์ น้ำดื่ม พร้อมทุกสิ่งอย่าง ที่สำคัญคือ ตกแต่งสวยงามผสมผสานความทันสมัยและความคลาสสิกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แล้วห้องที่เราพักเห็นวิวรอบโรงแรมด้วย มานั่งถ่ายรูปที่ระเบียงก็ได้บรรยากาศชิลอยู่นะ แอบกระซิบบอกว่า โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา มีห้องพักเยอะมากถึง 322 ห้อง มีหลายแบบให้เลือกพัก ทั้ง Superior, Deluxe Sea View, Deluxe Pool Terrace, Deluxe Pool Access, Premium Sea View, Junior Suite, Garden Jacuzzi Suite, Ambassador Suite และ Presidential Suite

 

สะพานเดินข้ามไปห้องอาหาร Amber Kitchen เป็นซุ้มสวยเลย แวะถ่ายรูปหน่อยก็ได้นะ

บรรยากาศรอบๆ ของโรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา ร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายครบครัน สระว่ายน้ำเป็นสไตล์ลากูน รอบๆ โรงแรม และมีสระว่ายน้ำมากถึง 3 สระ มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ที่บรรยากาศเงียบสงบและส่วนตัว

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา เป็นที่พักติดหาดทะเลหัวหิน ใครที่ชอบเที่ยวทะเลมาพักที่นี่คือ เต็มอิ่มกับบรรยากาศทะเลได้แบบทั้งวันทั้งคืน อีกทั้งยังมีห้องอาหารติดทะเลด้วย Big Fish and Bar บรรยากาศร้านอาหารแสนโรแมนติก เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ ด้วยเมนูซีฟู้ดหลายเมนูที่พิเศษจากที่นี่เท่านั้น ใครชอบกินอาหารซีฟู้ดที่ห้องอาหาร Big Fish and Bar มาได้เลยไม่มีคำว่าผิดหวัง

Siam Bakery เป็นคาเฟ่ของ โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา อยู่ฝั่งริมถนนหัวหินเลย ร้านตกแต่งไว้น่ารักนะ ไม่ต้องมาพักที่โรงแรมก็แวะมากินเค้ก กาแฟได้ เค้กที่นี่อร่อย ใครสายคาเฟ่มาเที่ยวหัวหิน แวะมาเช็คอินถ่ายรูป โพสต์ลงอินสตรากรมได้เลย

บรรยากาศภายในร้าน Siam Bakery กว้างโปร่งโล่ง คือมีมุมถ่ายรูปเยอะเลย หน้าร้านบรรยากาศแบบริมทะเล หรือภายในร้านบรรยากาศหรูหราแต่คงความเรียบง่ายไว้ด้วย ทำให้ภายในร้านนั่งได้นานๆ ชิลๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เรานั่งยาวๆ ตั้งแต่ช่วงบ่ายแก่ๆ ไปจนถึงช่วงเย็นๆ แล้วก็ออกไปหาข้าวเย็นกินที่ตลาดกลางคืนหัวหิน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา

สำหรับเมนูขนมและเครื่องดื่มแนะนำ Siam Bakery จะบอกว่า อยากแนะนำทุกเมนู มาที่นี่ชอบอะไรสั่งเลย เบเกอรี่ เค้ก อร่อยหมดจริงๆ เคยแวะมากินเอง 2-3 รอบแล้ว ถึงแม้ไม่ได้มาพักที่โรงแรม หัวหิน แมริออทฯ แต่มาเที่ยวหัวหินทีไรเราจะแวะมา ส่วนตัวชอบบลูเบอรี่ชีสเค้ก และโดนัท ในส่วนของบลูเบอรี่ชีสเค้กเนื้อนุ่มอร่อยละเอียดละมุนมาก กินกับชาร้อนคือมีความคอมพลีทมากๆ สำหรับโดนัทเนื้อเหนียมนุ่ม แล้วชิ้นใหญ่ด้วย ใครแวะมาที่ Siam Bakery อยากให้ลองโดนัทอร่อยติดใจ

 

ห้องอาหาร Amber Kitchen เป็นห้องอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวัน มีทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ หิวเมื่อไรก็แวะมาที่ห้องอาหารนี้ไม่มีผิดหวัง โดยเฉพาะช่วง Breakfast อาหารเช้า จะบอกว่า เป็นโรงแรมที่ยืนหนึ่งในหัวหินเรื่องของอาหารเช้าเลย มีความอลังการยิ่งใหญ่เมนูอาหารเพียบ หลากหลายโซน ไม่ว่าจะโซนเครื่องดื่ม โซนเบเกอรี่ โซนเมนูไข่ โซนก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น

นอกจากมีโซนให้อร่อยเยอะแล้ว เรื่องของเมนูต่างๆ ก็แตกต่างด้วย อย่าง ขนมผัดกาดเอย ขนมปังนึ่งสังขยา เบเกอรี่ที่เรียกได้ว่าเต็มสูบเลย ทั้งครัวซอง ขนมปัง เค้ก หรือแม้แต่แยมต่างๆ ก็มีให้เลือกหลายรส ใครชอบกินอะไรแบบไหนมีให้หมด ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์การกิน

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 032-904-666

แผนที่ โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
#thejourneymoment

Message us