ที่พัก กรุงเทพ ใกล้ BTS เจ ซี เค วิน สาทร รีวิว 

JC KEVIN SATHORN

กรุงเทพฯ จุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทย และชาวต่างชาติ ที่เที่ยว ที่พักกรุงเทพ มีเยอะ ล่าสุดกรุงเทพฯ ได้รางวีลเมืองน่าเที่ยวอันดับ 1 ในปี 2024 อีกด้วย จากากการจัดอันดับของนิตยสาร DestinAsian ที่พักกรุงเทพ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่โฮสเทล ที่พักกรุงเทพราคาถูกไปจนถึงโรงแรมหรู เดินทางสะดวกเพราะมี ที่พัก กรุงเทพ ใกล้ bts ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์  ทุกงบประมาณให้กับนักท่องเที่ยว

อีกหนึ่ง ที่พัก กรุงเทพ ใกล้ BTS ที่เราเพิ่งได้ไปเช็กอินมา คือ โรงแรม เจ ซี เค วิน สาทร (JC Kevin Sathorn Bangkok) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ครบครัน และขึ้นชื่อในย่านสาทร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งห้องอาหาร รูฟท็อป (Rooftop) สระว่ายน้ำ สปา บาร์เครื่องดื่ม ให้บริการ และมาพร้อมการเดินทางที่สะดวก หากนำรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถเพียงพอ หากไม่อยากขับรถเพราะย่านสาทรขึ้นชื่อเรื่องรถติด ก็เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี เดินต่อมาชิลๆ ไม่ไกล หรือเชื่อมต่อรถ BRT มาก็ได้เช่นกัน

จองห้องพัก เช็กราคาที่พัก เจ ซี เค วิน สาทร >>CLICK<<

ที่พัก agoda

รีวิว ห้องพัก เจ ซี เค วิน สาทร

สำหรับห้องพักที่ โรงแรม เจ ซี เค วิน สาทร (JC Kevin Sathorn Bangkok) มีให้เลือก 3 แบบ เริ่มต้นด้วย

 • PREMIER ROOM & SKYLINE PREMIER ROOM พื้นที่ 39 ตรม.
  มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์ และ เตียงคู่ ห้องกว้างขวาง วิวสวย โปร่งโล่ง แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ของใช้ครบทุกอย่าง มีโซนให้นั่งทำงาน ใครมาพักผ่อนยาวๆ ก็ชิลเพราะที่นี่มีบริการ ฟรี Wi-Fi งานเร่งแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะอินเตอร์เน็ตวิ่งเร็วไม่หลุดด้วยนะ
 • ONE BEDROOM SUITE & SKYLINE ONE BEDROOM SUITE พื้นที่ 64 ตรม.
  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผ่อนคลายด้วยการแช่ในอ่างอาบน้ำ1 ห้องนั่งเล่น และมีโซนกินข้าวแยกออกมา มีมุมที่สะดวกสบายสำหรับการทำงานและการพักผ่อน
 • TWO BEDROOM SUITE & SKYLINE TWO BEDROOM SUITE พื้นที่ 121 ตรม.
  ห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากจากห้องนอน มี2 ห้องนอก 2 ห้องน้ำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอใหญ่ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน  มินิบาร์ และดาดฟ้าพื้นที่กว้าง ออกไปชิลชมวิวเมืองสาทรได้สบายเลย

รูฟท็อป ZOOM SKY BAR & RESTAURANT

ร้านอาหารบนดาดฟ้า คุณจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม อาหารเลิศรส และวิวสวยๆ ของสาทร แนะนำให้ขึ้นมาประมาณ 6.00 – 06.30 น. จะได้เห็นวิวท้องฟ้าสวยๆ พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน บรรยายกาศโรแมนติกมาก พร้อมจิบเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ และอาหารอร่อยๆ ร้านอาหารบนดาดฟ้า ZOOM พร้อมให้คุณดื่มด่ำความสวยงามของวิวเมืองและเติมเต็มความสุขให้กับคุณแล้ว

 • ZOOM Sky Bar & Restaurant ชั้น 40
 • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.30 – 00.00 น.
 • สอบถามหรือจองที่นั่ง 02 210 9000, 061 402 3005

ในส่วนของอาหารเช้า ให้บริการที่ห้องอาหาร World flavors ซึ่งห้องอาหารนี้จะเปิดให้บริการทั้งวัน โดยช่วงเช้า 06.00-10.00 น. อาหารเช้าสไตล์เอเชียและอเมริกัน หลังจากนั้นจะให้บริการเป็นอาหาร สไตล์ Middle Eastern,  Western และอาหารไทย ถ้าใครไม่อยากออกไปที่ไหนก็สามารถมาแวะฝากท้องที่อาหารนี้ได้เลย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

Drag Show แห่งแรกบนถนนสาทร “Blue District Bar” บาร์ LGBTQ+ ทำถึง รวมตัวมัม ตัวแม่ ตัวมารดา ไว้เพียบ จัดเต็มโดย Superstar Drag Queens จาก Drag Race Thailand มาชมโชว์ได้ทุกวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ชั้น 38

โรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพ เดินทาง อย่างไร?

โดยรถไฟฟ้า BTS

 • ลงที่สถานีช่องนนทรี (Chong Nonsi Station): ออกทางออกที่ 5 จากสถานี เดินประมาณ 10-15 นาที หรือต่อรถแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปที่โรงแรม

โดยรถไฟฟ้า MRT

 • ลงที่สถานีลุมพินี (Lumpini Station): ออกทางออกที่ 2 ต่อรถแท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปโรงแรม (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-10 นาที)

โดยรถยนต์ส่วนตัว

 • ราคาเริ่มต้น : 2,2xx บาท
 • จองห้องพัก เช็กราคาที่พัก เจ ซี เค วิน สาทร >>CLICK<<
 • ที่อยู่ : 36 นราธิวาส ยานนาวา กรุงเทพฯ
 • โทร : 02 210 9000

#thejourneymoment