ไปเที่ยวศรีราชา พักอย่างราชาที่ “คาราเวล เฮาส์”

ไปเที่ยวศรีราชา ก็ต้องเลือกนอนอย่างราชา ที่ “คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา” ที่บอกว่า นอนอย่างราชาคือ เราได้นอนหลับสบายจริงๆ อะไรที่เรียกว่าความสะดวดที่นี่เขามีให้ทุกอย่าง เป็นที่พักศรีราชาที่มีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ที่มากกว่าโรงแรมทั่วไป  ทั้ง ไมโครเวฟ จานชาม ตู้เย็นขนาดใหญ่ หม้อ กะทะ แก๊สอินฟาเรด เรียกได้ว่าเครื่องใช้ครบครันให้อารมณ์เหมือนนอนอยู่บ้าน บรรยากาศห้องพักอบอุ่นฟีลกู๊ดมาก

 

จองที่พัก คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา คลิกเลย

จองที่พัก อโกดา

 

คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา มีห้องพักหลายแบบ แต่ที่เราได้มาพักคือ แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องนอน มีพื้นที่กว้างประมาณ 60 ตร.ม.มีบริเวณห้องครัวให้ด้วย สามารถปรุงอาหารเบาๆ ได้ เพราะมีอุปกรณ์ครัวที่ครบถ้วนเลย ส่วนตัวชอบตู้เย็นของที่นี่มากเพราะเป็นตู้เย็นที่ใช้ได้จริงขนาดใหญ่ 2 ประตู ใครชอบจิบเครื่องดื่มแบบวุ้นๆ จัดไปช่องแช่แข็งแช่แป๊บเดียวก็ได้เครื่องดื่มที่สดชื่นแล้ว

 

สำหรับห้องนอนพื้นที่ไม่กว้างมากเพราะอยากให้เป็นห้องที่อยากให้พักผ่อนจริงๆ เพราะในห้องนอนไม่มีทีวีให้ ในส่วนของทีวีจะอยู่ในห้องนั่งเล่นเท่านั้น เตียงนอนค่อนข้างกว้างจากการคาดคะเนด้วยตาเปล่าน่าจะเป็นเตียงคิงไซส์ และหมอนที่ใช้นั้นก็นุ่มมากเป็นหมอนและที่นอนดูดวิญญาณสุดๆ เพราะแค่นอนพักเล่นๆ ก็เอาเคลิ้มชวนให้หลับจริงๆ

 

มุมชาวเวอร์

อ่างน้ำก็มี แช่น้ำอุ่นผ่อนคลายความเมื่อย เหนื่อยล้าได้เลย

ในส่วนของห้องน้ำก็กว้างขวาง แบ่งไว้เป็นโซนๆ ทั้งโซนแห้ง โซนชาวเวอร์ โซนอ่างน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่และมีเครื่องใช้สำหรับในห้องน้ำแบบครบถ้วน ทั้งไดร์เป่าผม สบู่ ยาสระผม เป็นต้น อีกทั้งผ้าเช็ดตัวก็สะอาดใหม่ไม่มีกลิ่นอับคือสามารถใช้ได้แบบไร้กังวล

 

เมนูเต็มไปหมดเลย กินอะไรดีน้า

สลัดคาเปรเซ่

พอร์คช็อป

พิซซ่าหน้าพาร์ม่าแฮม-เห็ด

 
โรงแรมที่ดีต้องมาพร้อมร้านอาหารที่อร่อย และที่ คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา ก็มีห้องอาหารที่อร่อยแบบไม่ต้องไปเหนื่อยหากินที่ไหนไกลๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีอาหารให้เราได้กินหลากเมนูแต่ที่ห้ามพลาดเลยคือ พอร์คช็อปย่างเสิร์ฟมาพร้อมศอสเห็ดมันฝรั่งบดและสลัดผัก เนื้อนุ่มและซอสกลมกล่อมมากๆ อีกเมนูที่เราอยากให้ลองคือ พิซซ่าหน้าพาร์ม่าแฮม-เห็ด แป้งบางกรอบอร่อยแบบไม่ต้องขอซอสใดๆ เพิ่ม ในส่วนของสายสุขภาพก็ต้องลองนี่เลยสลัดคาเปรเซ่ ความสดของมะเขือเทศ และชีสมอสซาเลร่าราดด้วยน้ำสลัดอิตาเลี่ยนกินแล้วเรียกความสดชื่นได้จริงๆ


ครัวซองอร่อย ห้ามพลาดเด็ดขาดเรื่องกินของที่โรงแรมนี้เราขอปรบมือให้เพราะอาหารเช้ามีเมนูหลากหลายเลย ทั้งเมนูไข่ต่างๆ ครัวซอง ขนมปัง สลัด น้ำผลไม้ ฯลฯ แต่สิ่งที่เพิ่มเติมจากที่อื่นเราสังเกตเห็นได้คือ อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกกินเยอะเลย ทั้งไข่หวาน ไข่ออนเซ็น ที่โรยข้าว ซุปมิโซะ บอกเลยว่า อร่อยทุกเมนู ใครไม่กินอาหารเช้าต้องตื่นขึ้นมากินแล้วหละไม่งั้นจะต้องร้องว่า เสียดายแน่นอน

 

การมาเที่ยวศรีราชาและได้เลือกพักที่ คาราเวล เฮาส์ ศรีราชา เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและดีมากจริงๆ เพราะได้รู้สึกถึงการพักผ่อน ได้ชาร์ตพลังที่หายไปให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยการนอนหลับสนิทกินอิ่มอร่อยทุกมื้อแค่นี้แหละที่เราต้องการ

 

แผนที่ไป Karavel House Hotel & Serviced Apartments

 

 

#thejourneymoment

Message us