โรงแรม ใกล้ BTS อโศก รีวิว โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 

โรงแรมสุขุมวิท 15

โรงแรม ใกล้ BTS อโศก โรงแรมสุขุมวิท 15 เดินทางสะดวก ครบครันเรื่องความสบาย มาพร้อมโรงแรมราคาถูก ระดับ 4 ดาว แนะนำ โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 Maitria Mode Sukhumvit 15 ใกล้ห้างเทอมินอล 21 มีรถของโรงแรม รับ-ส่ง ไม่ว่าจะไป MRT รถไฟใต้ดิน, BTS ก็แจ้งพนักงานโรงแรมได้เลย สะดวกสบายจริงๆ หรือถ้าใครเอารถมาก็มีที่จอดรถให้อย่างเพียงพอเลย

จองที่พัก โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กับ Agoda

ที่พัก agoda

โรงแรมมายเทรียณ์โมด สุขุมวิท 15 – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

โดดเด่นในเรื่องของสถานที่ตั้ง อยู่ใจกลางย่านธุรกิจ สถานบันเทิง และร้านอาหาร ใกล้กับเทอมินอล 21 อโศก เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย และปลอดภัย จัดให้ทุกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำวิวเมือง บาร์เครื่องดื่ม ค็อกเทล ดนตรีสด ห้องอาหาร All Day อิ่มอร่อยหลากหลายแบบนานาชาติ และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย 

ห้องพัก โรงแรมมายเทรียณ์โมด สุขุมวิท 15

ในส่วนของห้องพัก โรงแรมมายเทรียณ์โมด สุขุมวิท 15 ที่นี่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะมาพักระยะสั้น แบบรายวัน หรือพักระยะยาวแบบรายเดือนก็ได้ เหมาะสำหรับนักธุรกิจ หรือต้องมาทำธุระในกรุงเทพฯ นานๆ แล้วอย่างที่เกริ่นไว้เบื้องต้น เรื่องการเดินทางก็สะดวกมากเพราะอยู่ใกล้ BTS อโศก และ MRT ใต้ดินสุขุมวิท ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ด้วย ห้องพักแบบสตูดิโอ ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ห้องแฟมิลี่ และห้องพรีเมียร์คอร์เนอร์ ตกแต่งทันสมัย ครบเครื่องทุกความสะดวกเลย

สำหรับห้องที่เราพักเป็น ห้องแบบดีลักซ์ ห้องค่อนข้างกว้างนะ ขนาด 32 ตร.ม. ตกแต่งเรียบง่าย ส่วนตัวชอบที่นอนกว้างดีขนาดคิงไซส์ นอนสบาย หมอนนิ่มกำลังดี ดูดวิญญาณมาก หัวถึงหมอนคือหลับสนิท ได้ผ่อนคลายสุดๆ การนอนหลับสนิททำให้ตอนเช้าเราตื่นมาเฟรชเลย ในส่วนของวิวเป็นวิวเมือง แต่ชอบที่หน้าต่างใหญ่ ทำให้ห้องมีแสงแดดเข้าอย่างทั่วถึง พอกลางคืนปิดหม่านหน้าต่างก็ไม่มีแสงไฟจากข้องนอกเข้ามา โดยรวมคือดี ใครอยากพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศเราแนะนำเลย เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป กับความสะดวกสบายที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าเลย

อาหารเช้า บุฟเฟ่ต์ จัดเต็ม

ห้องอาหาร โรงแรม UZZIE 

ถึงแม้โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 จะใกล้ BTS อโศก หาของกิน มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายกินได้อย่างสะดวก แต่เขาก็มีห้องอาหารให้ด้วย ซึ่งเปิดให้บริการทุกช่วงเวลา สำหรับ ห้องอาหาร UZZIE  ชั้น 1 มีอาหารโรงแรมทั้งแบบบุฟเฟ่ ต์ และอะลาคาร์ทบริการตลอดทั้งวัน ในบรรยากาศสบายๆ โดยอาหารจะเป็นแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่แนะนำให้ลิ้มลอง เพราะรสชาติอาหารอร่อยถูกปาก สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟที่มีประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์เลย

  • อาหารเช้า: 06.30 น. ถึง 10.30 น. 
  • อาหารเที่ยง: 11.30 น. ถึง 16.00 น.
  • อาหารเย็น: 17.00 น. สั่งได้ถึง 21.30 น.

นอกจากนี้ยังมี บาร์ริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า (Rooftop Pool Bar) ผ่อนคลายเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองชิลๆ บนชั้น 8 นอกจากวิวแล้ว ไฮไลท์ คือ อาหารเอเชียนสไตล์ มีทั้ง โอมากาเสะ อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู และเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ เช่นค็อกเทล ม็อกเทล เป็นต้น สำหรับสระว่ายน้ำ เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เวลา 07.00 – 23.00 น.

ข้อมูล โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

  • ราคาเริ่มต้น : 2,7xx บาท
  • โทร. 02 651 3355
  • ที่อยู่ : 81 ซอย สุขุมวิท 15 ถนน สุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 
  • Google Map : https://maps.app.goo.gl/U8Drcb85tNHGGg1YA 

#thejourneymoment