รีวิว เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA) ที่พักพัทยา มีพูลวิลล่า ส่วนตัว

เมสัน พัทยา MASON PATTAYA – พาไปสัมผัสกับความหรูหราของที่พักพัทยาน้องใหม่ โรงแรมเมสัน พัทยา มีความไฮโซสุดๆ ห้องพักเป็นสไตล์วิลล่า มีสระว่ายน้ำ ความเป็นส่วนตัวสูงมาก ความดีงามอีกอย่างของ เมสัน พัทยา คือ เป็นที่พักติดทะเลเช่นกัน ถ้ามาพักที่นี่จะเดินไปดูความสวยงามของทะเลตอนไหนก็ได้สบายมาก เรากล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า เมสัน พัทยา เป็นที่พักพัทยาที่ครบเครื่อง และมีเอกลักษณ์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ส่วนจะโดดเด่นแค่ไหน ไปทำความรู้จักกับ เมสัน พัทยา MASON PATTAYA ตอนนี้ได้เลย

จองที่พัก เมสัน พัทยา Mason Pattaya คลิกเลย

รีวิว เมสัน พัทยา Mason Pattaya

บริเวณล็อบบี้ออกแบบกำแพงไว้สวยงาม

เวลคัมดริ๊งเย็นชื่นใจ

ทางเดินจากล็อบบี้มายังห้องอาหาร Zila Street Bistro & Bar  

บรรยากาศห้องอาหารด้านนอกเห็นทะเลสวยๆ

เมสัน พัทยา Mason Pattaya หลังจากเช็คอิน เราก็มาฝากท้องไว้ที่ห้องอาหาร Zila Street Bistro & Bar  ห้องอาหารที่จะทำให้คุณอร่อยและอิ่มท้องไปพร้อมๆ กับอิ่มใจเพราะ ห้องอาหารนี้มีวิวของทะเลสวยๆ ให้ได้ชมระหว่างกินข้าวด้วย แต่ถ้าใครไม่ชอบลมทะเลก็มีห้องแอร์ให้นั่งด้วยนะ

เมสัน พัทยา Mason Pattaya มีห้องอาหาร Zila Street Bistro & Bar จะเป็นเมนูอาหารไทยร่วมสมัย อาหารทะเลสดใหม่ ครีเอทเมนูใหม่ๆ ให้เราได้เลือกอร่อยมากมาย ทั้งปูผัดผงกระหรี่, ทอดมันปลาย่าง (แจงลอน), ไก่ย่างขมิ้น, ปลากระพงทอดผัดเปรี้ยวหวาน และไก่ย่างขมิ้น ซึ่งแต่ละเมนูจานใหญ่ ตอนสั่งอย่าวู่วาม

กินข้าวแล้วก็อย่าลืมกินขนม เราแนะนำ ข้าวเหนียวมะม่วงมาพร้อมไอศกรีมมะม่วงชื่นใจมากๆ และอีกอย่างที่เราแนะนำคือ ขนมปังสังขยา มาในรูปแบบทอดกรอบ อร่อยและแปลกดี

ห้องพัก เมสัน พัทยา Mason Pattaya

เตียงริมสระนอนอาบแดดได้สองคนเลยนะ

เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วมาเล่นน้ำกัน

มาในส่วนของห้องพัก เมสัน พัทยา Mason Pattaya มันว้าวมากจริงๆ เราพักห้อง Garden Pool Villa อยู่โซนหลังไม่ติดทะเล ขนาด 90 ตรม. มาในคอนเซปต์สวนสไตล์ทรอปปิคน่า แต่ถ้าจะไปทะเลก็เดินไปได้ไม่ไกล แต่ถ้าร้อนไม่สะดวกเดินสามารถโทรเรียกรถมารับไปส่งได้เลย…ห้องพักแบ่งเป็น 3 โซน ห้องนอน ห้องน้ำห้องแต่งตัว และ สระว่ายน้ำ ซึ่งสระไม่ใหญ่มาก อย่ากระโดดขาดอาจเป็นอันตรายได้ เพราะน้ำไม่ลึกประมาณ 1.50 เมตรเท่านั้น ถ้ามาพักเป็นครอบครัวก็ดีนะ หรือคู่รักมาฮันนีมูน เพราะส่วนตัวมากๆ

ห้องนอนและห้องน้ำมีประตูกั้นระหว่างกัน

โซนถัดมาคือห้องพัก ขนาดกว้างอยู่นะ ปลายเตียงเป็นสระว่ายน้ำวิวดี๊ดี แต่ที่นอนไม่ได้เป็นคิงไซส์นะ คือไปพักผ่อนกับแฟนนอนกอดกันสบาย โรแมนติกไปอีก

มีผลไม้ให้ด้วย  มีลำโพง Marshall ฟังเพลงเพราะๆ ระหว่างเล่นน้ำ

ชา-กาแฟก็มีให้นะ

ทุกอย่างในตู้เย็นกินเลย ฟรี!

หมวกก็มีให้ใส่เก๋ๆ ถ่ายรูป ตู้เซฟไซส์ใหญ่อยู่นะ

ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ครีมนวดผม กลิ่นหอมๆ ทั้งนั้น

อ่างน้ำหินอ่อน ไซส์ใหญ่พิเศษ ใครจะแช่น้ำเปิดน้ำทิ้งไว้เลยประมาณ 40-45 นาทีคือเต็มกำลังดี

สำหรับห้องน้ำกว้างมาก แบ่งเป็นสัดส่วนไว้ 4 โซน เริ่มต้นด้วย โซนแต่งตัว ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และโซนอ่างน้ำหินอ่อน โดยมีเคาน์เตอร์อ่างล่างหน้ากั้นอยู่ตรงกลางจัดไว้ให้ 2 อ่าง มาพักเป็นคู่ก็ไม่ต้องแย่งกันใช้ดี๊ดี

มาพักผ่อนที่ เมสัน พัทยา แล้วพักโรงแรมระดับหรูหราแบบนี้ก็ต้องลองให้ครบ สำหรับ เมสัน สปา (MASON Spa) เป็นการผสมผสานวัฒนธรรมการนวดแบบตะวันตกและตะวันออกไว้ด้วยกัน ทำให้รู้สึกได้เลยว่าผ่อนคลายมากๆ คือทั้งแบบนวดทรีตเม้นต์ นวดไทย มีเมนูให้เลือกเยอะเหมือนกัน เมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วอยากให้ลองใช้บริการเพราะถึงครบเครื่องเอาอยู่ทุกความเมื่อยดี คือ Signature MASON ZILA Massage เป็นการนวดที่ใช้คุณสมบัติพิเศษของหินซึ่งมีแหล่งกำเนิดจากชุมชนอ่างศิลา ผสมกับการนวดที่เฉพาะตัวของ MASON Spa เท่านั้นนวดประมาณ 60 นาทีผ่อนคลายสุดๆ เลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ เมสัน พัทยา Mason Pattaya พอตกเย็นประมาณ 6 โมง หลังจากผ่อนคลายกันที่สปาก็ขึ้นไปชมวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ตกดินที่บาร์ Krok-A-Café Espresso Bar เป็นรูฟท็อปบาร์ มีสระว่ายน้ำ (Sky Pool) ด้วยนะ สามารถมาว่ายน้ำชมวิวงามๆ แบบอินฟินิตี้ และจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้เลย แอบกระซิบบอกว่า เครื่องดื่มค็อกเทลที่นี่คือรสชาติดีเลยนะ บาร์เทนเดอร์คือตั้งใจรังสรรค์เมนูมาให้มากๆ

หรือถ้าอยากเดินชายหาด นั่งชมวิวทะเลสวยๆ ก็ได้นะ

เดินเล่นสักพักก็ได้เวลาดินเนอร์แล้ว ซึ่งก็จัดเต็มมาก ทั้งพอร์คช้อป ซุป กุ้งลายเสือ แซลมอน  เอามื้อเย็นท้องแน่นตึบไปเลยและแน่นอนว่า กินคาวแล้วต้องกินหวานตบท้ายปิดจบมื้อเย็นได้สมบูรณ์แบบ นอนหลับสนิทสบายเลยคืนนี้

มุมบาร์อาหารเช้ากินเท่าไรก็ได้ตามที่ท้องต้องการ

อาหารเช้าสำคัญนะ และยิ่งถ้าเจออาหารเช้าโรงแรมอร่อยๆ ก็อยากจะตื่นมากิน ที่นี่จะเป็นแบบมีเมนูให้สั่งและตักเองได้ ซึ่งในส่วนของตักเองก็จะเป็นผลไม้ สลัด ขนมผัง แยม ต่างๆ และใส่ส่วนของเมนูสั่งก็จะมีเซตอเมริกัน พวกไส้กรอก ไข่ดาว เบค่อน โจ๊ก ข้าวต้ม ยากิโซบะคือ ดีงาม สั่งเหอะอร่อยเชื่อเรา

เมสัน พัทยา Mason Pattaya เป็นที่พักพัทยาครบเครื่องสุดๆ ในตอนนี้สำหรับเราเลย ที่พักหรูหราดูดี มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ใครอยากพักผ่อน ชอบเที่ยวทะเล ก็ปักหมุดที่เมสัน พัทยาได้เลย ขับรถจากกรุงเทพประมาณ 1.30 ชั่วโมงก็ได้พักผ่อนแล้ว หรือถ้าใครอยู่ไกลก็สามารถนั่งเครื่องบินได้เลยนะ เมสัน เป็นที่พักพัทยาใกล้สนามบินอู่ตะเภาเลย

จองที่พัก เมสัน พัทยา Mason Pattaya กับ Agoda คลิกเลย

แผนที่ไป เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

#thejourneymoment