รีวิว ณุศบา พัทยา (Noursabah Pattaya) ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ สไตล์โคเรียลเนียล

โรงแรม ณุศบา พัทยา – ทะเลพัทยา ยังคงเป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวจากหลากหลายแห่งต่างก็แวะเวียนมา พัทยาเป็นเมืองที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะชอบเที่ยวราตรี ปาร์ตี้ร้านอาหารติดทะเล เช็คอินคาเฟ่พัทยาสวยๆ โดยเฉพาะสายชอบพักผ่อน มาเที่ยวพัทยาเพราะอยากนอนโรงแรมสวยๆ ไปเที่ยวพัทยาครั้งหน้า แนะนำ โรงแรม ณุศบา พัทยา ที่พักตกแต่งสวยสไตล์โคโรเนียล ที่พักไม่ได้ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ถ่ายรูป ซึ่งสระว่ายน้ำของที่นี่เป็นหินอ่อน ถือว่าเป็นไฮไลท์ของ ณุศบา พัทยา อีกทั้งยัง มีโซนสวยๆ เยอะ ให้คุณไม่ว่าง ถ่ายรูปกันจนเหนื่อย จนไม่มีเวลาให้นึกถึงทะเลเลย

จองที่พัก โรงแรม ณุศบา พัทยา กับ Agoda

https://www.agoda.com/th-th/noursabah-pattaya

จอดรถปุ๊บ ก่อนเข้าเช็คอิน ก็ขอถ่ายรูปที่ทางเข้าก่อนเลย

การไปเที่ยวแล้วพักผ่อนที่โรงแรมสวยๆ ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ สำหรับเรา และการที่เลือกพัก ณุศบา พัทยา ก็เรื่องของการตกแต่งล้วนๆ ถึงแม้ว่ามาเที่ยวพัทยา แต่ที่พักแห่งนี้ไม่ได้ติดทะเลก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะโรงแรม ณุศบา ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เป็นบูธีคโฮเทล ตกแต่งสไตล์โคโรเนียล มีความคลาสสิก ที่ออกแบบไว้แตกต่างจากโรงแรมพัทยาทั่วไป ซึ่งการตกแต่งของที่นี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่เราเลือกมาพักผ่อน ชาร์ตแบตร่างกายในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา

ล็อบบี้ กับ ห้องอาหาร คือที่เดียวกัน

เวลคัมดริ้ง ยังน่ารักเลย เป็นน้ำกุหลาบนะ

เรามาถึง ณุศบา พัทยา ประมาณบ่ายๆ จองผ่านออนไลน์มา ใช้เวลาเช็คอินแป๊บเดียวเท่านั้น เรื่องความสะอาดก็เป็นไปตามมาตราการ ที่นี่ที่พักไม่ใหญ่มาก ให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีความเงียบสงบดี หากใครมองหาที่พักพัทยาเพื่อการพักผ่อนเราว่าที่นี่เหมาะมากๆ แล้วเหนือสิ่งอื่นใดมาโรงแรม เราค่อนข้างซีเรียส กับเรื่องของการบริการ ซึ่งที่นี่ก็ทำไว้ได้ดีมาก พนักงานน่ารัก เอาใจใส่ลูกค้าพูดจาไพเราะ ยิ้มแบบเป็นมิตร ซึ่งก็ทำให้เราประทับใจมากขึ้นได้ไปอีก

เราพักห้องนี้ ชั้น 1 เลย ที่พักติดสระว่ายน้ำ

หน้าห้องมีมุมให้นั่งถ่ายรูปได้เช่นกัน

ลายกระเบื้องสวยมาก รู้สึกได้เลยว่าใส่ใจในเรื่องของการตกแต่ง

ที่นอนกว้าง ควีนไซส์กลิ้งไปมา 2 คน ที่ยังเหลือ

ห้องที่เราพักคือ Grand Deluxe Double Bed with Pool view กว้างขวาง ภายในห้องพัก แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนห้องนอน และโซนห้องน้ำ ห้องพักตกแต่งด้วยสีขาว มีความคลีนๆ ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูปทุกมุมทุกโซน

เปิดตู้เย็นมาก็เจอของกินเต็มเลย กินได้เลยเพราะไม่มีค่าบริการ

อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่พัก ณุศบา พัทยา ก็คือห้องน้ำนี่แหละ เพราห้องน้ำกว้างมาก มีอ่างน้ำสวยๆ วางอยู่กลางห้องน้ำเลย มีพื้นที่ให้ใช้สอยอย่างเต็มที่ ใครชอบอยู่ในห้องน้ำทำธุรส่วนตัวนานๆ มีความสนุขกับการได้อาบน้ำแน่นอน แล้วไม่ได้มีเพียงแค่อ่างน้ำสวยๆ นะ แต่ก็มีมุมชาวเวอร์ให้อาบน้ำด้วย ผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆ ก็ดีหมดเลย เรียกได้ว่าการมาพักที่นี่เป็นการติดสินใจที่ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

หลังจากเก็บของพักผ่อนชื่นชมห้องพักได้สักพักใหญ่ ก็ได้เวลามาเช็คอินที่พิกัดไฮไลท์ของ นุศบา พัทยา แล้ว สระว่ายน้ำหินอ่อน ของเรานี่เอง แนะนำให้เตรียมชุดว่ายน้ำมาหลายๆ ชุด เพราะคุณจะได้เปลี่ยนชุดถ่ายภาพสวยๆ แบบไม่ซ้ำมุม ไม่ซ้ำท่า แบบโพสต์รูปลงอินสตราแกรมเพื่อนเห็นกดไลค์ได้เรื่อยๆ เพลินๆ แบบไม่เบื่อเห็นเยอะจนต้องอยากตามมาพักที่นี่ตามเราชัวร์! แต่แอบกระซิบบอกเบาๆ ว่า สระว่ายน้ำที่นี่เป็นไซส์ไม่ใหญ่ไม่ค่อยเหมาะกับการว่ายน้ำแบบจริงจัง ส่วนตัวคิดว่า เหมาะกับการเล่นน้ำ แช่น้ำถ่ายรูปสวยๆ มากกว่า ใครชอบโพสต์ท่าสวยๆ กับสระว่ายน้ำดีๆ ไม่ต้องคิดเยอะกดจองที่พัก ณุศบา พัทยา ได้เลย

ณุศบา พัทยา มีห้องพักไม่เยอะมาก โดยภายในจะเป็นอาคาร 2 ฝั่งซ้ายขวาแต่ละอาคารจะมีทั้งหมด 3 ชั้น โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด  3 แบบ เริ่มต้นที่ ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ทวิน และ ห้องดีลักซ์ ซึ่งห้องพักแต่ละชั้นของอาคารก็ตกแต่งโทนสีแตกต่างกันออกไป เพื่อตอบโจทย์แขกที่เข้ามาพักที่นี่จะได้ความรู้สึกไม่จำเจ ไม่เบื่อ และไม่ว่าจะมาพักที่ โรงแรม นุศบา กี่ครั้งก็จะได้ห้องที่ไม่ซ้ำกัน เหมือนได้พักผ่อนในที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ

ห้องอาหารของ ณุศบา พัทยา จะมีขนมกรุบกริบ และเครื่องดื่มในตู้เย็นบริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะ สามารถหยิบออกไปกินที่ห้องพักได้ แต่ไม่อนุญาตให้นำกลับบ้านนะทุกคนนนนนน

ข้าวมันไก่และน้ำจิ้มรสเด็ด

ข้าวต้มปลาอินทรีย์ชิ้นโต

มาพักที่ โรงแรม นุศบา พัทยา เจอแต่เรื่องเซอร์ไพรส์ ไม่เว้นแม้แต่อาหารเช้า เราขอยกให้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยแล้วกัน มาพักที่นี่ต้องกินอาหารเช้าให้ได้ เพราะเมนูแตกต่างจากที่อื่น! อาหารเช้าจะเป็นแบบอะลาคลาส มีให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ ข้าวต้มปลา, ข้าวมันไก่ และ ข้าวหมกไก่ เสิร์ฟมาพร้อม ไข่ดาว ไส้กรอก และสลัด อีกทั้งยังมีพวกมินิบาร์ ขนมปัง ชา กาแฟ น้ำผลไม้ วันที่เราไปเจอข้าวเหนียวหน้าต่างๆ ด้วย อร่อยมากซึ่งตรงมินิบาร์เป็นบุฟเฟ่ต์กินได้จนกว่าจะอิ่ม แนะนำ เมนูข้าวหมกไก่อร่อยมาก กินเถอะแล้วจะรักข้าวหมกไก่มากขึ้น

ณุศบา พัทยา เป็นที่พักพัทยา ที่มีเจ้าของเป็นมุสลิม ไม่แนะนำให้นำแอลกอฮอล์เข้ามานะคะ

จองที่พัก โรงแรม ณุศบา พัทยา กับ Agoda คลิกตรงนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม ณุศบา พัทยา (Noursabah Pattaya)

  • โทร : 080-279-0790
  • ราคาเริ่มต้น : 2,xxx บาท
  • พิกัด: พัทยาใต้ซอย 10
  • แผนที่ : ณุศบา พัทยา (Noursabah Pattaya)

#thejourneymoment