หลวงพระบาง พักที่ไหนดี? รีวิว Pullman Luang Prabang ดีต่อใจ นอนเคียงธรรมชาติ

ไปเที่ยวหลวงพระบาง พักที่ไหนดี มองหาที่พักโรงแรมหลวงพระบางสวยๆ อยากได้คอนเท้นต์ถ่ายรูปปังๆ เชื่อว่า Pullman Luang Prabang คือติด 1 ใน 5 อันดับที่พักหลวงพระบางสวยแน่นอน สำหรับใครที่มาเที่ยวหลวงพระบาง อยากพักผ่อนสายชิล แบบว่าอยากใกล้ธรรมชาติฟอกปอดแบบจัดเต็ม พูลแมน หลวงพระบาง  Pullman Luang Prabang ให้คุณได้อย่างแน่นอน นอกจากมีพื้นที่กว้างมากๆ แล้ว ไฮไลต์คือทุ่งนาปลูกกันให้เห็นกันแบบชัดๆ เลย ช่วงที่เราไป (ปลายเดือนตุลาคม) ต้นข้าวเขียวขจีได้รูปสวยในแบบที่พักหลวงพระบางที่อื่นๆ ให้ไม่ได้จริงๆ

เราจองที่พักหลวงพระบาง กับ แอปพลิเคชั่น Trip.com ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่เลือกโรงแรมที่อยากไปพัก หรือถ้าคิดไม่ออกก็เลือกสถานที่ๆ ต้องการก็จะมีที่พักขึ้นมาให้เลือกเยอะเลย อย่างเราปักหมุดไว้แล้วว่า ที่พักหลวงพระบาง ต้องเป็น พูลแมน หลวงพระบาง เท่านั้น ก็ง่ายเลย ใส่ชื่อโรงแรม เลือกวันเข้าพักได้เลย จากนั้นก็เลือกห้องกดจอง จ่ายเงินปุ๊บก็ได้ทันที เราว่าไฮไลต์เด่นๆ ของ Trip.com คือเรื่องของการใช้งานนะ เท่าที่ได้ลองใช้จองที่พัก ตั๋วเครื่องบินหลายๆ แอปพลิเคชั่น Trip.com ใช้งานง่ายมาก ไม่ซับซ้อน ไม่งง  คนใช้ครั้งแรกก็จองที่พักได้เองง่ายๆ มีการสะสม Coin ซึ่งสามารถเอามาเป็นส่วนลดได้ด้วย และมีโปรโมชั่นเยอะมาก สายชอบเที่ยวเองโหลดแอปฯ ติดเครื่องไว้เลย ได้ใช้แน่นอน

ดูโรงแรม ที่พักหลวงพระบาง กับ Trip.com อื่นๆ >> คลิกเลย<<

จองที่พัก Pullman Luang Prabang กับ Trip.com >> คลิกตรงนี้<<

รีวิว ทีพักหลวงพระบาง พูลแมน หลวงพระบาง

พูลแมน หลวงพระบาง Pullman Luang Prabang อลังการตั้งแต่ทางเข้าเลยบอกเลยว่า สายชอบทำคอนเท้นต์ อยากได้รูปเก๋ๆ สวยที่พักแห่งนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะได้รูปกันตั้งแต่ตรงล็อบบี้เช็คอินเลย การบริการดีต่อใจมากๆ เพราะหลังจากที่เดินทางเหนื่อยประมาณ 1.20 ชั่วโมง จากกรุงเทพ-หลวงพระบาง และนั่งรถจากสนามบินหลวงพระบางมาถึงโรงแรมอีกประมาณ 15-20 นาที แต่ก็สะดวกมากๆ เพราะทางโรงแรมมีรถมารับ-ส่งถึงสนามบินหลวงพระบางเลย ทันทีที่วางกระเป๋ารอการเช็คอินพนักงานก็น่ารักมากๆ เสิร์ฟเวลคัมดริ้งให้ทันที เป็นน้ำกระเจี๊ยบเย็นชื่นใจเข้มข้นมากๆ เช็คอินไม่นานเพราะจองมากับ Trip.com สะดวกสุดๆ แจ้งชื่อยื่นพาสปอร์ตเท่านี้ก็ได้ห้องพักแล้ว

พื้นที่โรงแรมคือใหญ่มากนะ หากไม่ไหวก็อย่าฝืนแนะนำให้ใช้บริการรถส่งยังที่พัก พนักงานบริการดีมาก มาพักโรงแรม 5 ดาว ไม่มีคำว่าผิดหวังสำหรับเรื่องนี้จริงๆ แต่ถ้าอยากเดินชิลๆ ก็ได้อากาศดีมาก ตอนที่เราไปอากาศเย็นเบาๆ ช่วงเย็นๆ แดดจางๆ เราก็เดินจากห้องพักไปล็อบบี้เหมือนกัน เราพักห้อง 231 ห้องพักแบบ Premium Deluxe Room พื้นกว้างมาก 66 ตรม. วิวดีมากอลังการจริงๆ บอกเลยว่ามาเที่ยวหลวงพระบาง อยากนอนชิลเคียงธรรมชาติต้องที่ พูลแมน หลวงพระบาง Pullman Luang Prabang เท่านั้น

สำหรับ ห้องพัก Premium Deluxe Room มีพื้นที่ 66 ตรม. ห้องกว้างขวางมีความเป็นส่วนตัวมากๆ มีโซนแยกห้องนอน กับห้องน้ำกั้นเป็นสัดส่วนชัดเจน ฝั่งของห้องน้ำก็แบ่งเป็นโซนๆ อีก ทั้ง ห้องชาวเวอร์ โซนตู้เสื้อ มีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำเพลินๆ ผ่อนคลาย มีเกลือขัดผิวให้ด้วย ของใช้ต่างๆ มีให้แบบครบเครื่องเลย เตารีดก็มีให้ด้วยนะ ใครพกเสื้อผ้ามาพับแล้วยับกลัวถ่ายรูปไม่สวยก็รีดรัวๆ ไปเลยค่ะ ไดร์เป่าผมมี เครื่องชั่งน้ำหนักก็มีให้ ครบถ้วนแบบไม่ต้องแบกมาให้หนักกระเป๋า ในส่วนของฝั่งห้องนอนก็ครบถ้วนไม่แพ้กัน ที่นอนคิงไซส์ใหญ่หลับสบาย มีหมอนใหญ่และหมอนกลางให้นุ่มแน่นหลับสบายมากๆ พูดแบบไม่อวยเลยนะ ที่นอนและหมอนของเขาดีมากจริงๆ นอนที่นี่ 2 คืน ไม่มีวันไหนไม่หลับสนิท เอ๊ะ! หรือเราเที่ยวจนเพลียกันละเนี่ย นอกจากที่นอนหมอนดีแล้ว ความสะดวกต่างๆ ก็จัดเต็ม ทั้งเครื่องชงกาแฟ ลำโพงบูลทูธ เซ็ตเวลคัมแสนน่ารักเค้ก ขนม เครื่องดื่มฟินจริงๆ ที่สำคัญคือ ระเบียงห้องพักกว้างมากๆ ตื่นมาตอนเช้าเปิดม่านออกก็เห็นรวงข้าวเขียวๆ ไกลสุดตาอากาศสดชื่นฟอกปอดแบบได้นอนเคียงธรรมชาติจริงๆ

รถรับ-ส่ง สนามบินหลวงพระบาง

พูลแมน หลวงพระบาง Pullman Luang Prabang มีบริการที่ครบเครื่องมาก ความสะดวกสบายมีให้ครบเลย ทั้งรถรับ-ส่ง สนามบินหลวงพระบาง, รถรับ-ส่ง ตลาดกลางคืน ตลาดเช้า ซึ่งจะมีเป็นรอบๆ ให้บริการ สามารถสอบถามกับพนักงานได้เลย รถที่ให้บริการก็นั่งสบาย พนักงานขับรถรถส่งก็น่ารักด้วยนะสอยถามร้านเด็ดได้ร้านไหนอร่อยเขาตอบได้หมดเลย

อาหารเช้า สุดเก๋

สำหรับอาหารเช้าไปกินที่ห้องอาหาร L’atelier เป็นแบบบุฟเฟต์ เริ่ม 6.00 – 10.30 น. ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารนานาชาติ อาหารลาวแบบต้นตำรับ เลือกกินได้แบบไม่อั้นเลย ตกแต่งห้องอาหารไว้สวยด้วยนะ เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์ เอาท์ดอร์ อยากฟอกปอดรับธรรมชาติก็นั่งด้านนอกวิวสวยอลังการ แต่ถ้าใครอยากได้ความเย็นฉ่ำใจก็ห้องแอร์กันโลดเลย แต่ถ้าใครสายคอนเท้นต์อยากเปลี่ยนประสบการณ์การกินอาหารเช้าพร้อมได้รูปสวยๆ ที่นี่เขามี Floating Breakfast ด้วย เก๋สุดๆ  สามารถสอบถามรายละเอียดกับพนักงานได้เลย ไม่ว่าจะพักห้องสไตล์ไหนก็กินอาหารเช้าเก๋ๆ แบบ Floating Breakfast ได้ เตรียมชุดมาให้พร้อมถ่ายรูปสวยแบบเต็มพิกัด กินไปถ่ายรูปไป ฟินจริงจังมาก

อาหารเย็น สุดโรแมนติก

Pullman หลวงพระบาง ครบเครื่องมากๆ กิจกรรมแน่น ความสะดวกสบายก็เป็นเลิศ ด้วยความที่เป็นโรงแรมเชน Accor ใหญ่ระดับโลก ไม่ว่าจะไปพักที่ไหนก็ไม่มีผิดหวัง อีกหนึ่งมื้ออาหารที่เราว่าควรลอง มาเที่ยวหลวงพระบางกินสตรีทฟู้ดอาหารท้องถิ่นช่วงเย็นสักมื้อ ก็อยากให้อีกมื้อเย็นแบ่งเวลาให้ Pullman หลวงพระบาง ด้วย ยิ่งมากับแฟนยิ่งต้องจอง เพราะโรแมนติกได้ใจแฟนแน่นอน ดินเนอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับดินเนอร์สุดพิเศษนี้จะเสิร์ฟเป็นเซ็ทเมนู มีให้เลือก 2 แบบ คือ เซ็ตเมนู 4 ครอส  (30 – 45 USD ต่อคู่) และ เซ็ตเมนู 5 ครอส  (60 USD ต่อคู่) ใครเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนจองเลยประทับใจแน่นอน

Afternoon Tea

ช่วงบ่ายๆ หากไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหนข้างนอก อีกสิ่งที่เก๋ได้รูปสวยอิ่มท้องแถมอร่อยด้วยคือ Afternoon Tea จีบชายามบ่ายชิลๆ ซึ่งสามารถเลือกได้ด้วยนะว่าอยากไปชิลจิบชาที่ห้องแอร์อย่าง ห้อง Library หรือ ด้านนอกท่ามกลางธรรมชาติที่ Cabana ก็ได้ เลือกที่ไหนก็ฟินบอก มาพร้อมกับชา TWNINGS 3 รสชาติ ชอบแบบไหนก็เลือกเลย ในเซ็ตชา มีให้ทั้งคาวหวาน ช่วงๆ บ่ายกินอิ่มกำลังดี เหมาะสำหรับ 2 คน ราคาเริ่มต้นที่ 20USD ต่อเซ็ต

บรรยากาศรอบๆ โรงแรมพูลแมน หลวงพระบาง

Pullman หลวงพระบาง เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ครบเครื่อง ครบถ้วนในทุกความสะดวกสบาย ที่พักใหญ่และกว้างขวางมาก น่าจะเป็นที่พักใหญ่ที่สุดในหลวงพระบางเลย มาพร้อมการตกแต่งทันสมัย แต่ก็ยังคงเก็บความเรียบง่ายในแบบของหลวงพระบางเอาไว้แบบเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการปลูกข้าว วิวธรรมชาติพื้นที่สีเขียวมากมาย มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นกันอย่างเพลินถึง 3 สระ บางเป็นของผู้ใหญ่ 2 สระ และของเด็ก 1 สระ ถ้ามาเที่ยวหลวงพระบางแบบครอบครัว ที่ Pullman หลวงพระบาง ก็ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีเด็ก เพราะกิจกรรมแน่น มี Kids Club, Cooking Class ด้วย ครบจบทุกอย่าง Pullman หลวงพระบางเขาจัดไว้ให้หมดแล้ว

จองที่พัก Pullman Luang Prabang กับ Trip.com >> คลิกตรงนี้<<

FAQ:

Pullman หลวงพระบาง ราคา?

ราคาที่พักเริ่มต้น 4,xxx บาท

Pullman หลวงพระบาง ไกลจากในเมือง?

ไม่ไกลจากฃมาก ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงถนนคนเดินถึง

Pullman หลวงพระบาง มีรถรับ-ส่ง สนามบินไหม?

มีรถรับส่งสนามบิน และ รับส่งในเมืองด้วย

#thejourneymoment