รีวิว “วินซ์ โฮเทล” (Vince Hotel) ที่พักกรุงเทพ ตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ

ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน ทำให้ความอยากไปเที่ยวต่างจังหวัดลดน้อยลง แต่ความที่ไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆ ชีพจรลงเท้าเลยต้องมีการหาเรื่องออกจากบ้าน ครั้งนี้เลยขอเปลี่ยนที่นอนแป๊บนึง ไม่ได้ไปไหนไกลที่พักกรุงเทพ นี่แหละที่ วินซ์ โฮเทลแหล่งคนพลุกพล่านย่านประตูน้ำ ช้อปปิ้งเดินเล่นเสร็จก็เข้าไปพักร่างได้เดินไม่ไกล และ “วินซ์ โฮเทล” เป็นโรงแรมที่ตกแต่งไว้สวย เก๋ที่เราเทใจให้อยากมาเช็คอินมากๆ ที่สำคัญมีคาเฟ่ Rooftop ให้ได้จิบชานั่งชิลล์เห็นวิวเมืองด้วย เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์สายไอจีชอบถ่ายรูปมาก ส่วนจะสวยเท่มีมุมเยอะแค่ไหนตามเราไปส่องได้เลย

จองที่พัก วินซ์ โฮเทล คลิกเลย

จองที่พัก อโกดา

เริ่มต้นด้วยล็อบบี้มีความเก๋ตั้งแต่ชุดพนักงานต้อนรับเลย จะถ่ายรูปคู่กับพนักงานก็ได้นะ เพราะพนักงานที่นี่มีความเป็นกันเองน่ารักมาก ดูได้จากรอยยิ้มของพวกเขาที่พร้อมถ่ายรูปทุกเมื่อเพียงแพลนกล้องไปหาและลั่นชัตเตอร์ใส่

 

เตียงนอนคิงไซส์ หมอนนุ่มหลับสบาย

 

ถังน้ำแข็งเล็กๆ สามารถไปเติมน้ำแข็งได้ฟรีๆ 24 ชั่วโมงที่ห้องอาหาร

 

ห้องน้ำกว้างและมีของใช้จำเป็นครบถ้วน

 

หลังจากเช็คอินก็เอาของขึ้นไปเก็บก่อนแล้วค่อยไปเดินเซอร์เวย์ตามล่ามุมสวยๆ โพสท่าเท่ๆ ถ่ายรูปอัพลงไอจีกันแบบรัวยาวๆ ทั้งวันกันไปเลย 

 

Welcome Drink ของ วินซ์ โฮเทล มีข้าวโพดคั่วตามคอนเซปต์เธียเตอร์

 

ห้องเธียร์เตอร์ สตูดิโอถ่ายรูปย่อมๆ เลยหละ

 

ห้องน้ำหญิง (ด้านหลังห้องเธียเตอร์) ที่เข้าไปนานๆ ไม่ได้ทำธุระส่วนตัวนะ ถ่ายรูปรัวๆ ไป

คอนเซปต์ของโรงแรมจะมีความเธียร์เตอร์และความวินเทจผสมผสานกัน ทำให้รอบๆ โรงแรมจะเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความคลาสสิกเบาๆ ใครชอบถ่ายรูปจะต้องตื่นเต้นมากเมื่อได้เจอกับห้องเธียเตอร์ เพราะเป็นสตูดิโอขนาดเล็กที่จัดทำขึ้นไว้เพื่อให้แขกผู้เข้าพักสามารถมาถ่ายรูปเล่นได้ตามสะดวก มีพร็อบและจัดแสงไว้อย่างสวยงามไม่ว่าจะโพสท่าไหนก็สวยแน่นอน

 

ที่นี่ให้ความใส่ใจกับแขกผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัยจริงๆ เพราะมีบริเวณรีแลกซ์สำหรับหนุ่มๆ มีของว่างให้สาวๆ ที่ชอบกินขนมจุบจิบ มีโซฟานิ่มๆ พร้อมแอร์เย็นๆ ให้นั่งผ่อนคลายได้แบบไม่จำกัดเวลา แอบเห็นแขกบางคนก็เผลอหลับไปด้วยก็มี และแน่นอนว่าไม่หลุดคอนเซปต์โรงแรมเพราะออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงามมีมุมถ่ายรูปอีกเช่นเคย

 

อีกหนึ่งจุดห้ามพลาดเด็ดขาดที่ วินซ์ โฮเทล คือ Pool Bar ชั้น 8 คุณจะได้เห็นวิวสวยๆ ของกรุงเทพทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ช่วงกลางวันที่แห่งนี้เป็นคาเฟ่ เก๋ๆ ตกแต่งไว้เรียบง่ายผสมผสานความเท่ลงไปด้วยกระเบื้องโทนสีขาว-ดำ แสดงถึงความมินิมอล ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยบอกเลย แต่จะบอกว่า เห็นสวยๆ แบบนี้เครื่องดื่ม อาหารของเขาราคาไม่แพงนะ เราได้ลองกินเซ็ท Afternoon Tea ราคา 199 บาทเอง มีทั้งอาหารคาวหวานและชาระดับพรีเมี่ยมเลย พอพระอาทิตย์ดินคาเฟ่เก๋ๆ แห่งนี้ก็เป็นบาร์ชิลล์ เปลี่ยนแสงไฟ ปรับอารมณ์เป็นอีกแบบเลย ซึ่งที่นี่ไม่ว่าจะกลางวัน กลางคืนหนุ่มๆ สาวๆ ก็ขึ้นมาจิบกาแฟ มาแฮงค์เอาท์ ถ่ายรูปกันได้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาพักเช็คอินที่โรงแรมนี้ก็ตาม

 

มาพักเช็คอินที่นี่อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำมาด้วยนะ ว่ายน้ำไปด้วยมองวิวสวยๆ ของย่านประตูน้ำไปด้วยมันเป็นอะไรที่ฟินมาก แต่ถ้าไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมา ไม่สะดวกเล่นน้ำก็ขึ้นมาถ่ายรูปโพสต์ท่าเท่ๆ ที่สระว่ายน้ำชั้น 8 ก็เก๋ดีนะ

 

วินซ์ โฮเทล เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ เพราะเป็นที่ๆ สามารถฝังตัวเองอยู่ในโรงแรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพราะมีทุกอย่างครบเครื่องมากๆ และแน่นอนว่าก็มีห้องอาหารด้วย เลยไม่ไปหาอะไรกินข้างนอกฝังตัวเองอยู่ในโรงแรมนี่แหละ เพราะไม่อยากเดิน อยากพักผ่อนที่นี่ให้คุ้มค่ามากที่สุด ตอนเย็นเลยฝากท้องไว้ที่นี่ ก็ไม่ได้สั่งเมนูที่พิเศษอะไรมาก เป็นเมนูง่ายๆ แต่ก็ปราบเซียนได้เลย สำหรับข้าวผัดหมู ถ้าที่ไหนทำไม่อร่อยก็ต้องเลิกทำกับอาหารขายไปเลย แต่ที่นี่บอกเลยว่า อร่อยแบบไม่ต้องขอน้ำปลากพริกเติม

 

และอาหารมื้อหลักที่ไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจเท่าไรสำหรับอาหารเช้า เพราะหลายๆ คนไม่อยากตื่นเช้าขึ้นมากิน เสียเวลานอนจะบอกว่า ที่วินซ์ โฮเทล เปิดให้กินอาหารเช้าตั้งแต่ 06.00–11.00 น.  อย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้นั่นแหละว่า ที่นี่ค่อนข้างเข้าใจไลฟสไตล์ของแขกผู้เข้าพัก ไม่ชอบตื่นเช้าก็มากินสายๆ ได้เลย และไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะหมดเพราะเติมเมนูให้ตลอดเวลา มีอาหารให้เลือกอิ่มอร่อยหลากหลายเมนู แม้กระทั่งอาหารสำหรับอิสลามเขาก็มีเตรียมไว้ให้เช่นกัน

การมาพักผ่อนที่ วินซ์ โฮเทล เป็นอะไรที่คุ้มค่ามากและเป็นการตัดสินใจพักผ่อนที่ถูกต้องจริงๆ ไม่เหนื่อยเดินทาง โรงแรมบริการดี อาหารอร่อย และได้รูปเท่ๆ กลับมาลงอินสตราแกรมด้วย…ที่วินซ์ โฮเทล คือโรงแรมในกรุงเทพที่ครบเครื่องอีกแห่งหนึ่งที่เราคิดว่า ต้องลองมานอนดู 

เช็คราคาหรือจองที่พัก วินซ์ โฮเทล กดตรงนี้ 

 

แผนที่ไป Vince Hotel Bangkok Pratunam

#thejourneymoments

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *