ทอม ฟอร์ดบิวตี้ตอกย้ำความเป็น Couture Brand ดึง 7 คาแรคเตอร์ตัวท็อปสุดปังแถวหน้าของเมืองไทย

“ความสวยงามมาจากความมั่นใจในการเผยอัตลักษณ์ที่ทรงเสน่ห์และแรงบันดาลใจภายในตัวตน สิ่งนี้จะเป็นการบอกให้โลกได้รับรู้ดังๆ ว่าคุณคือใคร” – ทอม ฟอร์ด

            แม้นิยามของความงามจะกว้างเกินกว่าบรรยาย หากแต่สามารถถ่ายทอดผ่านความมั่นใจเพื่อแสดงอัตลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครของแต่ละบุคคล เฉกเช่น TOM FORD BEAUTY ที่บรรจงรังสรรค์คอลเล็กชันความงามและน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์ของดวงดาวทั้ง 7 ตัวแทนความสง่างามของ ทอม ฟอร์ด

เริ่มจาก คุณแอน ทองประสม และ คุณดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ที่มาพร้อมกับลิปสติกอันเป็นไอคอนิกที่ขายดีที่สุดของแบรนด์

โดย TOM FORD LIQUID LIP LUXE MATTE WITH ANNE THONG แคมเปญนี้ TOM FORD LIQUID LIP LUXE MATTE นำเสนอ 10 เฉดสีซีรีส์ใหม่ที่มอบผลลัพธ์แห่งสีสันระดับสูงอันแสนเย้ายวน และไม่หลุดเลือน ผสมผสานด้วยสารสกัด Black Rose Oil extract และ Seaweed extract ช่วยเบลอเส้นริ้วบนริมฝีปาก และมอบสัมผัสอันแสนเรียบเนียนให้กับเรียวปาก “แอน ทองประสม” โดยใช้ TOM FORD LIQUID LIP LUXE MATTE สี 124 Secret Rendezvous ด้วยเทคนิค natural full lip รังสรรค์ลุคที่เสริมเสน่ห์ให้ริมฝีปาก แม้เฉดสีเข้มก็มอบลุคสีอ่อนได้ พร้อม Complete look ด้วยเครื่องสำอางดังต่อไปนี้

ต่อด้วย TOM FORD LIP COLOR WITH DUE ARISARA ของ  ดิวอริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่มาในโททัลลุคด้วยเสื้อผ้าจากทอม ฟอร์ด พร้อมเมคอัพกับ Glam Chic Look โดยเน้นดวงตาให้ทรงเสน่ห์สะกดทุกสายตา พร้อมแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นและแวววาวด้วย TOM FORD LIP COLOR #03 CASABLANCA

            ส่วนน้ำหอมคอลเลกชัน PRIVATE BLEND ถ่ายทอดผ่านแคมเปญ TOM FORD SHORT CINEMATIC SERIES ที่ได้ “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, มัจฉา โมซิมันน์ และ เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย เผยเรื่องราวของความหอมชั้นเลิศผ่านโต๊ะกระจกแต่งหน้าในแต่ละแง่มุมที่แสดงเอกลักษณ์อันทรงเสน่ห์ของน้ำหอมได้อย่างแตกต่างและลงตัว

น้ำหอมคอลเลกชันนี้เริ่มจากน้ำหอมที่มีเสน่ห์ลึกล้ำของ TOM FORD FABULOUS ถ่ายทอดความน่าดึงดูดใจผ่านเจเจกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถ กับคาแรคเตอร์อันเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์จนยากจะต้านทานที่มาในลุคหนุ่มสุดเนี้ยบในชุดของทอม ฟอร์ด

            กลิ่นหอมเครื่องหนังกับกลิ่นหอมดิบแบบตะวันออกมาบรรจบกับบรรยากาศที่งดงามบริสุทธิ์ ผสมผสานกันจนเกิดเป็นการแลกเปลี่ยนในห้วงเวลาที่แปลกแยกและเป็นส่วนตัว ในที่ซึ่งโลกแห่งแฟนตาซีในภวังค์กลับกลายเป็นความจริง จนไม่อาจพรรณนาได้ด้วยนิยามอื่นใด ภายใต้ชื่อที่บ่งบอกตัวตนทั้งหมด เปิดเผยกลิ่นแรกด้วย Clary Sage และช่อลาเวนเดอร์สดผุดพรายตัวขึ้นด้วยประกายอันเจิดจ้า รุกเล้าห้วงแห่งกามารมณ์ให้ลุกโชนคุกรุ่น Bitter Almond และวานิลลาเติมรายละเอียดให้กลิ่นหอมหลักของเครื่องหนังยิ่งกระจ่างชัด หนังแกะชั้นเลิศจากอิตาลีชุ่มโชกด้วย Orris Root จากดอกไอริสที่หอมหวาน เปิดเผยความงดงามอันประณีตล้ำค่า อบอวลเย้ายวนด้วยประกายอันอบอุ่น วู้ดสีทองล้ำค่าสร้างสรรค์กลิ่นหอมพริ้วไหวมาดมั่น หรูหรา และนุ่มนวล (TOM FORD PRIVATE BLEND FABULOUS ขนาด 50 มล. ราคา 15,000 บาท)

 สำหรับน้ำหอม TOM FORD LOST CHERRY ถูกถ่ายทอดความหรูหราในความเปล่งประกายอันแสนเย้ายวนของเชอร์รี่ซึ่งเป็นไอคอนิกของทอม ฟอร์ด ด้วยเขื่อนภัทรดนัย เสตสุวรรณ กับคาแรคเตอร์ที่ชวนให้หลงใหลในความเร้าร้อนอันเป็นเอกลักษณ์

            กลิ่นหอมที่ทั้งหรูหราและเข้มข้น น้ำหอม LOST CHERRY ผสานสัมผัสที่เปล่งประกายและเย้ายวนดั่งลูกกวาดของเชอร์รี่ดำที่แปลกใหม่ เหล้าเชอร์รี่ที่หรูหราและอัลมอนด์ขมเข้าไว้ด้วยกัน แผ่ซ่านกำจายเป็นคลื่นแห่งกลิ่นหอมที่ทั้งหวานและเปรี้ยว กลิ่นฟลอรัลที่เข้มข้นหรูหราของกุหลาบตุรกีและ jasmine sambac คลอเคล้ามากับเสน่ห์ที่คาดไม่ถึงของแซนเดิ้ลวู้ด vetiver และซีดาร์ (TOM FORD PRIVATE BLEND FABULOUS ขนาด 50 มล. ราคา 15,000 บาท)

ต่อด้วยกลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกเสมือนการเดินทางเพื่อแสวงหาสัมผัสที่เย้ายวนของส่วนผสมที่ล้ำค่า TOM FORD OUD WOOD ถูกหยิบยกขึ้นมาเล่าผ่านเรื่องราวของ ปอร์เช่ศิวกร อดุลสุทธิกุล นักร้องดาวรุ่งผู้มากความสามารถ กับคาแรคเตอร์ของซุปเปอร์สตาร์อันทรงเสน่ห์ และอัปเลเวลความคูลด้วยเสื้อผ้าจากทอม ฟอร์ด ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้เป็นหนึ่งในกลิ่นดั้งเดิมที่ขายดีที่สุด Oud Wood ที่ความหอมมอบความรู้สึกอันเปรียบเสมือนเป็นการเดินทางเพื่อแสวงหาสัมผัสที่เย้ายวนของกลิ่นไม้ Oud และความหอมจากส่วนผสมของพรรณไม้แปลกตาและเครื่องเทศในดินแดนลึกลับ ด้วยวัตถุดิบอันล้ำค่าที่หายากจากแถบตะวันออกกลาง เย้ายวนในการพร่างพรมความหอมที่ยากจะลืมเลือน สร้างสรรค์ความลงตัวอันสมบูรณ์แบบอย่างเต็มเปี่ยม (TOM FORD PRIVATE BLEND OUD WOOD ขนาด 50 มล. ราคา 11,000 บาท)

SOLEIL DE FEU ณ แถบชายเมดิเตอร์เรเนียน ถูกถ่ายทอดด้วยนางแบบและนักร้องผู้มากความสามารถอย่าง “มัจฉา โมซิมันน์” โดยแรงบันดาลใจของ SOLEIL DE FEU คือแสงสีทองเรืองรองของดวงอาทิตย์ยามอัสดง จับเอาความเย้ายวนที่น่าหลงใหลไว้ด้วยกลิ่นหอมของ Tuberose, Amber และ Sandalwood อันหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นวู้ดดี้ของอำพันชวนให้นึกถึงดวงอาทิตย์ที่หลอมละลายระยิบระยับอยู่เหนือท้องทะเล แต่งแต้มท้องฟ้าไว้ด้วยสีบรอนซ์อันร้อนแรงที่เป็นประกายของแสงสุริยะ (TOM FORD PRIVATE BLEND SOLEIL DE FEU ขนาด 50 มล. ราคา 11,000 บาท)

ปิดท้าย ด้วยน้ำหอม SOLEIL NEIGE ผ่านเซเลบริตี้สาวอย่างเบอร์ดี้ปาวา นาคาศัย ซึ่งการเดินทางของน้ำหอมรุ่นนี้เริ่มต้นขึ้นจากการพักผ่อนในดินแดนอันห่างไกล ณ แทบเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส นำมาสู่แรงบันดาลใจของ Soleil Neige ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเปล่งประกายดุจภาพฝัน ความสดชื่นของแสงระยิบระยับจากดวงอาทิตย์ที่ทอดยาวลงมายังทิวเขาลดหลั่น และปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน ทว่าอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมของ Floral ขณะที่กลิ่นหอมสุดท้ายแนบสนิทไปบนผิวด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลของวู้ดและน้ำผึ้งจาก Cistus Labdanum และมัสก์ที่น่าหลงใหล เป็นมิติที่ชวนให้ค้นหาความงดงามประทับใจด้วยสัมผัสอันอบอุ่น ดุจเปลวแดดสีทองในบรรยากาศที่หนาวเหน็บ (TOM FORD PRIVATE BLEND SOLEIL NEIGE ขนาด 50 มล. ราคา 11,000 บาท)

สัมผัสนิยามแห่งความสง่างามของทอม ฟอร์ด ได้ที่ เคาน์เตอร์ TOM FORD BEAUTY ทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @tomfordbeuatyth และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ MOnline, Central Online, Sephora และ Lazada

#thejourneymoment