Giffarine Innovia Rouge Velvet ลิปสติกสีสวย ติดทน ไม่ติดแมสก์

ลิปสติก ไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยแต่งเติมสีสันให้กับเรียวปากให้มีชีวิตชีวา  ถึงแม้ปัจจุบันนี้เราจะมีแมสก์มาปกปิดความสวยของเราเอาไว้ก็ตาม แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ห้ามหยุดสวย เพราะคงไม่ดีแน่หากเจอสถานการณ์ที่เราต้องเปิดใบหน้าโชว์ความสวย แล้วคนอื่นพบว่าริมฝีปากของเราซีดเซียวขาดการดูแล เพราะผู้หญิงอย่างเรามีรอยยิ้มบนใบหน้าเป็นตัวสร้างเสน่ห์นั่นเอง

Giffarine เอาใจสาวๆ ชวนช้อปปิ้งเลือกลิปสติกสีสวยๆ แซ่บๆ มาแต่งแต้มริมฝีปากให้สดใสไม่ตกเทรนด์กับ  Giffarine Innovia Rouge Velvet กิฟฟารีน อินโนเวีย รูจ เวลเวท ลิปแมท Gen ใหม่ติดทนนาน แม้ใส่แมสก์ พร้อมสัมผัสเนียนนุ่ม เบาสบาย ดุจกำมะหยี่ มีเนื้อสีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์การแต่งหน้าทุกลุคทุกสไตล์ ด้วยอณูเม็ดสีนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น ทาง่าย ให้สีชัดเจน ติดทน และเนื้อ แมทที่มีความนุ่มเบาสบายปาก กลบสีปากได้ดี อีกทั้งยังติดทนยาวนาน บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ  แน่นอน เพราะไม่ว่าจะตอนใส่แมสก์หรือตอนดื่มเครื่องดื่ม ก็ไม่มีรอยลิปสติกติดเลอะให้กวนใจ เพราะเค้ามีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Signature Velvet Film แผ่นฟิล์มบางนุ่ม ที่คอยล็อคเนื้อลิปสติกให้ติดริมฝีปากทนนาน เพียงทาทิ้งไว้ให้เนื้อลิปเซทตัว 5-10 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชู่ซับลิปส่วนเกินออก 1 ครั้ง ก่อนสวมแมสก์หรือดื่มเครื่องดื่มเพียงเท่านี้ สีลิปสติกก็จะไม่ติดแมสก์หรือแก้วให้เลอะเทอะเสียสวย

และสาวๆ  ที่ริมฝีปากแห้งกร้าน ต้องกดไลค์แน่นอนเพราะ กิฟฟารีน อินโนเวีย รูจ เวลเวท มาพร้อมกับการบำรุงและล็อคความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Natural Nourishing (Oat Oil) นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือตกร่องปาก แม้แต่คนที่ปากแห้งก็สามารถทาให้ออกมาสวยได้แน่นอนจ้า

นอกจากนี้เค้ายังมีโทนสีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี ครบทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีชมพูอ่อนๆ อย่างสี No.01 Sweetie(สวีทตี้), สี No.02 Happiness(แฮปปิเนส) โทนสีชมพูแดงอมม่วง, สี No.03 Charming (ชาร์มมิ่ง) โทนสีส้มพีช, สี No.04 Cheerful (เชียร์ฟูล) โทนสีส้มอิฐ และ No.05 Powerful (พาวเวอร์ฟูล) โทนสีแดงสุดแซ่บ

หวังว่าลิปสติกที่ Giffarine นำมาให้สาวๆ  เลือกจะถูกใจกันบ้างเพราะลิปสติกกับสาวๆ  ย่อมเป็นของคู่กันและสาวๆ  ส่วนใหญ่ต้องมีมากกว่า 1 สีแน่นอน แต่นอกจากจะเลือกลิปสติกเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากแล้ว ต้องอย่าลืมการดูแลและบำรุงริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอกันด้วย เพื่อให้ริมฝีปากของเราดูสวย อวบอิ่ม สุขภาพดี เวลาเปิดแมสก์โชว์ใบหน้าสวยๆ ความมั่นใจจะได้เต็มร้อย และมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนแบบสุดๆ ไปเลย

#thejourneymoment