ครีมกันแดด POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD SPF 50 PA++++ เกราะปกป้องผิวแบบทวีคูณ 

ครีมกันแดด ราคาไม่แพง

รู้หรือไม่…ครีมกันแดด คือสกินแคร์ที่สำคัญกับผิวเป็นอันดับที่หนึ่ง ผิวจะสวยหรือผิวจะพัง ล้วนเริ่มต้นจาก “ครีมกันแดด” ดังนั้นการเลือก “ครีมกันแดด” จึงสำคัญมากเพราะคือก้าวแรกของผิวสวย โดยเฉพาะทุกวันนี้ โลกไม่อ่อนโยนกับคุณเลย แสงแดดก็ร้อนแรงแผดเผาแบบสุดๆ และยังเต็มไปด้วยฝุ่น ควัน และมลภาวะมากมาย ซึ่งบางครั้งก็มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่มันมีอยู่จริง และเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวคุณให้พังได้

พอลลี่ โรส (POLLY ROSE) แบรนด์บิวตี้สัญชาติไทย จึงมุ่งมั่นค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ครีมกันแดดที่เป็นเสมือนเกาะปกป้องผิวแบบทวีคูณ ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแดดและฝุ่นหรือมลภาวะต่างๆ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เป็นครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิว ที่มีชื่อว่า POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD SPF 50 PA++++  มอบสัมผัสบางเบาดุจน้ำ สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่…ทั้งแดดและฝุ่น อีกทั้งไร้สี เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้การแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป สมบูรณ์แบบมากขึ้น 

วิธีใช้ ครีมกันแดด

แนะนำให้ใช้ปริมาณประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ สำหรับทาหน้าและลำคอ ลูบไล้ครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนแดดอย่างน้อย 15-30 นาที หากทำกิจกรรมกลางแจ้งควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หรือแม้แต่อยู่ในห้องก็ควรปกป้องผิวจากแสงไฟและมลภาวะต่างๆ

#thejourneymoment

Message us