เครื่องกรองน้ํา COWAY เปิดตัวรุ่นใหม่ “CINNAMON” ดีไซน์สวย หรูหรา เรียบง่าย

อยู่บ้านกันนานๆ เรื่องของน้ำดื่มสำคัญมาก วันนี้เรามีเครื่องกรองน้ำที่ฮอตและคนพูดถึงเยอะมากในตอนนี้ เครื่องกรองน้ำ Coway ตัวช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ได้ในทุกๆ วัน ยิ่งด้วยสถานการณ์ที่เราต้องให้ความระมัดระวังในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้นแบบนี้ เครื่องกรองน้ำที่ตอบโจทย์ และสามารถให้ความอุ่นใจสำหรับอุปโภคบริโภคในครัวเรือนเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ

ซื้อเครื่องกรองน้ำ Coway >> https://shp.ee/23unsmr

ล่าสุด Coway สร้างความมั่นใจเรื่องน้ำสะอาดบริสุทธิ์ให้กับผู้บริโภคอีกครั้ง เปิดตัวเครื่องกรองน้ำอุณหภูมิเดียวรุ่นใหม่ล่าสุด “CINNAMON” ที่ไม่ได้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบแต่โก้ หรูหราแต่ใช้งานง่าย เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส ระบบสามารถจะผลิตน้ำ R.O. บริสุทธิ์อุณหภูมิปกติมาให้คุณได้ดื่มและใช้งานทันที

ด้วยประสิทธิภาพการกรองถึง 4 ขั้นตอน มั่นใจได้ถึงน้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ 100% ด้วยระบบ Neo Sense Filter กรองสิ่งสกปรก กำจัดสารปนเปื้อน เศษฝุ่นผง ตะกอน ตะไคร่น้ำ และสนิม ระบบ RO Membrane Filter ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่เจือปนที่มีขนาดเล็ก 0.0001 ไมครอน พร้อมดูด จับ สิ่งสกปรกกลิ่นเหม็น ปรับสภาพน้ำอีกครั้งและทำให้รสชาติดีขึ้นด้วยระบบ Inno Sense Filter และทำหน้าที่หยุดการเจริญเติบโตของจุลชีพในถังน้ำอีกครั้งด้วยระบบ Anti Bacterial Filter

ระบบสัมผัสอัจฉริยะ เลือกผลิตน้ำปริมาณตามความต้องการ

เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าสนใจจาก COWAY รุ่น “CINNAMON” คงหนีไม่พ้นระบบสัมผัสอัจฉริยะพร้อมฟังก์ชั่นเลือกปรับระดับน้ำตามความต้องการที่เหมาะสม ไม่ว่าจะมีภาชนะรูปแบบไหน ก็สามารถนำมาปรับใช้ รองรับเครื่องกรองน้ำรุ่น “CINNAMON” เครื่องนี้ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกกดน้ำตามปริมาณที่เหมาะสมได้หลายระดับ เช่น 250 ml, 500 ml, หรือ 1000 ml พร้อมถังบรรจุน้ำที่มีมากถึง 5 ลิตร หมดกังวลเรื่องการขาดน้ำสำหรับอุปโภคบริโภคเวลาที่น้ำไม่ไหลไปได้เลย

สนใจสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เครื่องกรองน้ำ COWAY รุ่น CINNAMON” ที่ www.coway.co.th หรือโทร. 1421 หรือ ซื้อเครื่องกรองน้ำ Coway >> https://shp.ee/23unsmr

#thejourneymoment

Message us