ลีวายส์ คืนชีพแฟชั่นเด็กแนวยุค 90s ผ่านคอลเลคชั่น Levi’s SilverTab ปี 2022

หากย้อนกลับไปในยุค 90s ที่ดนตรีแนวฮิปฮอปและการเล่นสเก็ตบอร์ดได้รับความนิยมถึงขีดสุด จนกลายเป็นวัฒนธรรมที่ทรงอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของวัยรุ่นในยุคนั้น ซึ่งรวมไปถึงการกำหนดเทรนด์แฟชั่นของโลกอีกด้วย ในโอกาสนี้ ลีวายส์® (Levi’s®) อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลก จึงขอพาเหล่าสาวกคนรักยีนส์ย้อนยุคปลุกความเป็นเด็กแนวในตัวคุณ ผ่านคอลเลคชั่น Levi’s® SilverTab™ ประจำปี 2022 การกลับมาในรอบ 10 ปี ของไอเท็มยีนส์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุค 90s ที่พร้อมกลับมาสร้างสีสันให้เหล่าเดนิมเลิฟเวอร์ได้หลงรักอีกครั้งในปี 2022 นี้ และพร้อมให้คุณได้เท่ง่ายๆ ก่อนใครผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในโอกาสเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้าน Levi’s Official Store บน Shopee Mall สุดยิ่งใหญ่

สำหรับคอลเลคชั่น Levi’s® SilverTab™ ประจำปี 2022 ไม่เพียงคงกลิ่นอายความเท่ของแฟชั่นยุค 90s ในแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่คอลเลคชั่นนี้ยังได้นำแก่นเฉพาะตัวของสไตล์ความเป็นตัวตนแห่งยุคกลับมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นแท็บสีเงินที่กระเป๋า และแพทช์ SilverTab™ ที่เอวด้านหลัง พร้อมดีไซน์ลูกเล่นต่างๆ ที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่ถูกนำเสนอผ่านไอเท็มสุดคลาสสิคของยุค 90s ทั้งเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์และกางเกงขาสั้น เสื้อยืดลายกราฟฟิกตัวใหญ่และเครื่องประดับ รวมไปถึงกางเกงยีนส์ทรงหลวม ยีนส์เอวสูง ยีนส์เอวต่ำ ยีนส์สีฟอก ที่บ่งบอกถึงตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินฮิปฮอปและกลุ่มนักเล่นสเก็ตบอร์ดในยุคนั้น ซึ่งแน่นอนว่าตัวตนที่ชัดเจนเช่นนี้จะทำให้คุณจินตนาการถึงความสนุกสนานของแฟชั่นในช่วงยุค 90s ได้อย่างคาดไม่ถึง

โดยไฮไลท์ไอเท็มของคอลเลคชั่นปี 2022 นั้นประกอบด้วย กางเกงยีนส์ ’94 Baggy SilverTab™ สำหรับสุภาพสตรี และกางเกงยีนส์ยีนส์ SilverTab™ ทรง Loose และทรง Straight สำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งแต่ละแบบจะมีการฟอกสียีนส์ที่ไล่เฉดเฉพาะตัว โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ SilverTab™ ทรง Loose ของสุภาพบุรุษที่มีการฟอกสีแบบพิเศษ โดดเด่นด้วยแถบสีเงินสุดคลาสสิคที่กระเป๋าหลัง เช่นเดียวกับแพทช์สีเงินที่มาพร้อมโลโก้ SilverTab™ เหนือตัวม้าลีวายส์® ที่เอวด้านหลัง ไม่เพียงเท่านี้คุณสุภาพสตรียังสามารถสนุกแบบไม่รู้จบไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มต่างๆ ของคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต ยีนส์ SilverTab™ ชุดเอี๊ยมยีนส์ SilverTab™ ทรงโอเวอร์ไซส์รุ่นคลาสสิค คอลเลคชั่นเสื้อยืดลายกราฟฟิกโลโก้ SilverTab™ แบบออริจินัล เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ลายสก๊อต และเสื้อยืดทรงหลวม

#thejourneymoment