เปิดตัวแบรนด์แฟชั่น ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) คอลเลกชั่นแรก ‘สแกนดิเนเวียน ซัมเมอร์’

สัมผัสสไตล์การแต่งตัวที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ และกล้าตัดสินใจทำในสิ่งที่ต้องการ ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) ในคอลเลกชั่นเปิดตัวที่มีชื่อว่า ‘สแกนดิเนเวียน ซัมเมอร์’ (Scandinavian Summer) นำเสนอแรงบันดาลใจจากสไตล์การแต่งตัวอันเรียบเท่ของหญิงสาวชาวสแกนดิเนเวีย ที่สอดผสานเข้ากับความโก้หรูในการออกแบบสไตล์เฟมินีน และมาสคิวลีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ (Ready-to-wear) ดีไซน์เรียบโก้ที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ที่ยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิง (Empowerment) และเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส (Versatility) ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด โมเดิร์น อิลิแกนท์ (Modern Elegant) ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าแฟชั่นที่งดงามเหนือกาลเวลา สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ที่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยจากเอกลักษณ์การดีไซน์ที่ใส่ใจในรายละเอียด และการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูง ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มากฝีมือ ควบคู่ไปกับการตัดเย็บอันปราณีตบรรจงจากทีมช่างมากประสบการณ์ ที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี 

สำหรับคอลเลกชั่น ‘สแกนดิเนเวียน ซัมเมอร์’ (Scandinavian Summer) ทีมดีไซน์ได้หยิบยกเรื่องราวการแต่งกายของหญิงสาวชาวสแกนดิเนเวียที่มีความเรียบเท่ มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ พร้อมผสมผสานความเฟมินีน ผ่านการเลือกใช้วัสดุที่น่าสนใจ เช่น ผ้าลูกไม้ ผ้าซาติน และผ้าทวีต ลดทอนความหวานด้วยสไตล์มาสคิวลีน ด้วยการออกแบบซิลลูเอทให้มีความเท่ และการใช้สีในโทนคลาสสิก เรียบโก้ อาทิ สีขาว, สีฟ้า, สีน้ำเงิน และสีเทา ซึ่งเป็นโทนสีที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย โดยนำเสนอผ่านผลงานการออกแบบที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาสที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า โดยมีชิ้นเด่นอย่างเสื้อเบลเซอร์สีขาวตัวสั้นคัตติ้งเนี้ยบ ที่นำมาสร้างสรรค์ใหม่ด้วยการตกแต่งลูกไม้บริเวณด้านหลังเสื้อ สวมใส่คู่กับกางเกงเอวสูงเทเลอร์หรือเดรสสายเดี่ยวสไตล์มินิมอล ก็จะได้ลุคเรียบโก้ที่มีความหวานซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นลุคที่สามารถสวมใส่ได้แม้ในวันทำงาน ชิ้นต่อมาคือ ชุดเดรสคอวีดีไซน์เรียบหรู ที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บผ้าสองชนิดเข้าด้วยกัน โดยตัวเดรสใช้ผ้าซาตินที่มีคุณสมบัติสวมใส่สบาย และเพิ่มความน่าค้นหาด้วยการใช้ผ้าลูกไม้ตัดเย็บเป็นบริเวณแขนเสื้อ และยังมีกระโปรงซาติน ปลายเฉียง และมีดีเทลจับเดรป

นอกจากนี้ยังได้หยิบแมททีเรียลสุดคลาสสิกอย่างผ้าทวีต ที่เนื้อผ้ามีความโดดเด่น มอบสไตล์ที่หรูหรา มาใช้ออกแบบในหลากหลายไอเทม อาทิ เสื้อครอป และเดรสสั้นปลายเฉียงผ้าทวีตสีน้ำเงิน ที่มาในซิลลูเอททรงหลวม เหมาะสำหรับวันพักผ่อน และสามารถเพิ่มความโดดเด่นได้ด้วยผ้าผูกเอวที่ผูกเป็นโบว์ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อีกทั้งยังมีคอเสื้อที่สามารถเลือกสวมใส่ได้ถึงสองแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อคอปาดหรือแบบเสื้อคอวี รวมถึงเดรสยาวปลายเฉียงสไตล์เรียบหรู และเดรสสั้นผ้าทวีตสีฟ้า โดยเดรสสั้นถูกตกแต่งด้วยการใช้ผ้าทวีตออกแบบเลเยอร์ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง รวมถึงผ้าลูกไม้สัญลักษณ์แห่งความเฟมินีนที่ถูกนำมาออกแบบด้วยเทคนิคการสร้างเลเยอร์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ และเดรสผ้าลูกไม้สีขาว และสีฟ้า รวมถึงชิ้นเบสิกอย่างเสื้อเดรสเชิ้ตสียีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ ปักประดับตกแต่งด้วยการเลเยอร์ผ้าลูกไม้บริเวณด้านขวา ที่สามารถปล่อยชายผ้าให้ยาวทิ้งตัวลงมา หรือจับเป็นเดรปก็จะได้ลุคที่มีความคล่องตัวขึ้น เป็นไอเทมที่สามารถผสมผสานความมาสคิวลีน และความเฟมินีนเอาไว้ด้วยกันได้เป็นอย่างดี

แบรนด์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature)
Instagram: @M2SSignature
Line: @M2SSignature
ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ M2SSignature Line Shopping
หรือ ทางเว็บไซต์ www.shopat24.com/brands/fashion/m2s-signature/

#thejourneymoment