แฟน Maison Kitsuné และ Longchamp เตรียมช้อปออนไลน์ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว

ปรับตัวเข้ากับโลกดิจิตอลขั้นสุด เมื่อ “พีพี กรุ๊ป” (PP Group) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและกระเป๋าแบรนด์ “เมซง คิทสึเนะ” (Maison Kitsuné) และ “ลองฌองป์” (Longchamp) ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยได้เปิดช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ เอาใจลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกเดินทางมายังชอป รวมไปถึงผู้ที่กำลังสนใจหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด และที่สำคัญไม่ต้องลุ้นว่าของที่ได้รับมานั้นเป็นของแท้หรือไม่!? เพราะเป็นการสั่งซื้อโดยตรงจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน!!

โดยร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ คือ PP GROUP ONLINE STORE นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าเสมือนมาชอปปิ้งเองที่ชอป อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าอย่างละเอียด รวมไปถึงการเลือกซื้อ สั่งซื้อ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊ก ซึ่งช่องทางหลักในการเลือกซื้อสินค้า สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ppgroupthailand.com หรือสามารถแอดไลน์เข้าไปพูดคุยสอบถามข้อมูลสินค้ากับพนักงานโดยตรงที่ LINE Official Account :: @ppgroupthailand

สำหรับแฟนแบรนด์จิ้งจอกสุดคูลอย่าง “เมซง คิทสึเนะ” สามารถเข้าไปเลือกชอปและชมสินค้าผ่าน   PP GROUP ONLINE STORE ได้ที่ Maison Kitsuné Online Store เช่นเดียวกับแบรนด์ลองฌองป์ ที่สามารถ  ชอปออนไลน์ผ่าน PP GROUP ONLINE STORE ได้เช่นกันที่ Longchamp Online Store รับรองจัดเต็มมาทุกไอเท็ม รวมไปถึงสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษต่างๆ ที่อัพเดทให้ชอปปิ้งก่อนหน้าร้าน และไม่สามารถหาได้ตามร้านรับหิ้วทั่วไป และพิเศษสุดสำหรับนักชอปเพียงแค่กด Subscribe E-newsletter ในเว็บไซต์ รับโค้ดส่วนลดทันที 500 บาทในการซื้อสินค้า

ชวนกันมาเพิ่มอรรถรสให้การชอปปิ้งออนไลน์อย่างมั่นใจ ไร้กังวลเหมือนมาช้อปด้วยตัวเอง ที่ร้านด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ www.ppgroupthailand.com หรือ LINE Official Account @ppgroupthailand และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุคแฟนเพจ :: PPGroupThailand

#thejourneymoment