H&M เปิดตัวคอลเล็กชั่น เทศกาลตรุษจีน ดีไซน์เก๋กู๊ด

H&M ต้อนรับปีหนู ด้วยคอลเล็กชั่นลวดลายน่ารัก เฉดสีแดงมงคล และส่วมใสสบาย คอลเล็กชั่นตรุษจีนปี 2563 นำเสนอโดยคู่รักคนดังอย่างจ้าวลี่อิ่ง และเฝิงเส้าเฟิง ที่จะมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาอันมีค่า พบกับคอลเล็กชั่นตรุษจีนได้ที่ร้าน H&M ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2563 นี้ วางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 11 แห่ง ได้แก่ จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย แคนนาดา อินโดนีเซีย ฟิลลิปปินส์ เวียดนาม และประเทศไทย

 

คอลเล็กชั่นผู้หญิง

มีครบเลย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสแนวคลาสสิก เสื้อยืดและสเว็ตเตอร์พิมพ์ลายสุดเก๋ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผ้ายีนส์และสีกากี นอกจากนี้แฟนคลับการ์ตูนทอมและเจอร์รี่ต้องปลาบปลื้ม เมื่อได้รู้ว่าจะได้ฉลองเทศกาลตรุษจีนไปพร้อมๆ กับการ์ตูนตัวโปรดทั้งหลาย ส่วนเหล่าแฟนคลับของดิสนีย์ก็ร่วมสนุกสนานได้กับมินนี่เม้าส์ทางอินสตราแกรมเพื่อเลือกหาเสื้อและแอ็กเซสซอรี่ชิ้นโปรด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบลุคแบบเรียบง่ายสามารถเลือกลายสก๊อตหรือหนัง แต่ก็ต้องไม่ลืมปิดท้ายด้วยแอ็กเซสซอรี่สีแดงและสีทองที่มีให้เลือกอีกมากมายเพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบ!

 

คอลเล็กชั่นผู้ชาย

เน้นสไตล์คลาสสิกสำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนของเด็กและผู้ใหญ่ที่เลือกได้ทั้งเสื้อยืดสุดเก๋และเสื้อฮู้ดพิมพ์ลายโดยนอกจากเทรนด์ชุดออกกำลังกายแล้วยังมีแจ็กเก็ตและอุปกรณ์กีฬาหลากหลายแบบอีกด้วย เช่น หมวกบักเก็ตกับกระเป๋าสะพายสำหรับสายแฟชั่น ตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์ที่ทุกคนชื่นชอบก็อยู่ในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย พร้อมทั้งตัวการ์ตูนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทอมแอนด์เจอร์รี่ ไมตี้เมาส์ และตัวละครจากซีรีส์เดอะอิตชี่แอนด์สแครตชี่โชว์ ห้ามพลาดกับแฟชั่นถักลายประณีตและผ้าพิมพ์ลายสก็อตสีกากี

 

คอลเล็กชั่นเด็ก

เพื่อให้เด็กได้ร่วมสนุกกับการแต่งกายด้วย เลยมีคอลเล็กชั่นเสื้อพิมพ์ลายรูปสัตว์มงคลแห่งปีที่มีสีสันสดใสดูน่ารัก นอกจากนี้ยังมีการแต่งกายเป็นคู่จากคอลเล็กชั่น Mini Me สำหรับคุณแม่และลูกสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นฝาแฝด สาวๆ ทั้งหลายต้องตื่นเต้นที่จะได้แต่งกายเหมือนหลุดออกมาจากโลกดิสนีย์ด้วยแอ็กเซสซอรี่ของมินนี่เมาส์ เช่น แถบผ้าคาดศีรษะปักเลื่อม หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบประเภท high-top ส่วนเหล่าเด็กผู้ชายก็ส่งพลังได้ในชุดแต่งกายสีแดงสดกันแบบครบเซ็ต!

 

ใครกำลังหาเสื้อผ้าใส่ไปเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ไปได้เลย H&M  ทุกสาขา โดยคอลเล็กชั่นเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน H&M และออนไลน์ th.hm.com ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2563 นี้

 

#thejourneymoment