เฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย ‘YOGIBO’

ช่วงนี้ก็ใช้เวลาอยู่บ้านกันเยอะหน่อย มันจะดีแค่ไหนถ้าทุกมุมบ้านของคุณเป็นมุมที่สามารถพักผ่อนได้ทุกเวลา มีพื้นที่ผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ น้องใหม่ YOGIBO (โยกิโบ) เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาเพื่อเติมเต็มทุกไลฟสไตล์ให้สะดวกสบาย และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้งาน

 

โยกิโบ คือเฟอร์นิเจอร์ที่ใส่ใจทุกการใช้ชีวิตของคุณ ด้วยการผสมผสานระหว่างผ้าด้านนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่มจากผ้าคอตตอน และยืดหยุ่นของผ้าสแปนเด็กซ์ ด้านในเป็นเม็ดบีดส์ขนาดเล็กพิเศษที่พร้อมโอบอุ้มไปกับทุกส่วนบนร่างกาย ให้คุณสัมผัสถึงการผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้า หรือเบาทรรอาการปวดกล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา เวลาที่ไม่ใช้งานก็สามารถเก็บให้เป็นแนวสูงเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อีกด้วย อีกหนึ่งความพิเศษของโยกิโบก็คือพื้นผิวที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่นและทนทาน สามารถถอดปลอกไปซักได้ โดยไม่ต้องกลัวย้วยหรือฟีบ โยกิโบถือเป็นเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ที่สะดวกสบาย สามารถเลือกใช้ตามความชอบและปรับให้เข้ากับทุกการใช้งานของคุณได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นใครโยกิโบพร้อมดูแลคุณเสมอ!

 

แนะนำ 5 สินค้ายอดฮิตจากโยกิโบที่ทุกคนไม่ควรพลาด

 • YOGIBO MAX ราคา 12,180 บาท
  เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมโอบอุ้มตามขนาดร่างกายและยืดได้ยาวตามสรีระของคุณ สามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะนอน หรือนั่ง ให้คุณผ่อนคลายได้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม
 • YOGIBO POD ราคา 9,980 บาท
  เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็น Bean Bag ประหยัดพื้นที่และมีขนาดเบาเหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด ให้คุณได้นั่งอ่านหนังสือหรือเล่นเกมส์เพื่อผ่อนคลายหลังจากผ่านวันที่แสนยาวนานได้เป็นอย่างดี
 • YOGIBO SUPPORT ราคา 5,380 บาท
  เป็นอุปกรณ์เสริมวางตำแหน่งตามที่คุณต้องการเพื่อรองรับท่วงท่าที่หลากหลายมากขึ้นแถมยังช่วยแก้อาการปวดคอปวดหลังได้อย่างดีเยี่ยม จะใช้เพียงอย่างเดียวหรือใช้ควบคู่ไปกับ   โยกิโบชิ้นอื่นเพื่อเพิ่มความสบายขั้นสุด ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นก็ได้
 • TRAYBO 2.0 ราคา 2,980 บาท
  ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้แล็ปท็อปได้ในทุกๆที่ด้วย Traybo ที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีขนาด  ที่พอเหมาะช่วยประคองแล็ปท็อปของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะนั่งทำงาน ดูหนัง ฟังเพลง บนเตียงนอน บนรถยนต์ หรือในสวนสาธารณะ ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
 • SQUEEZIBO ราคา 480 บาท
  คือตุ๊กตาผู้ช่วยในการผ่อนคลายความเครียดได้ดีที่สุด! เหมาะที่จะพกติดตัวไว้ในกระเป๋าคู่ใจหรือวางไว้บนโต๊ะทำงาน เมื่อไหร่ที่คุณต้องเผชิญความเครียดหรือการกดดัน เพียงแค่หยิบ Squeezibo ขึ้นมาบีบ ก็สามารถช่วยผ่อนคลายทุกสถานการณ์ของคุณได้แล้ว

 

 • สามารถชมสินค้าจริงได้แล้ววันนี้ที่ Flagship store ทองหล่อ 13 ข้างร้าน Rimowa / สยามพารากอน ชั้น 4 ฝั่งพลาซ่า หน้าร้านชาบู Tudari / เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 5 หน้าลิฟท์แก้ว
 • หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Website : www.yogibo.co.th / Facebook : @YogiboThailand / Line :  @yogibothailand
 • สอบถามเพิ่มเติม โทร 094-404-1515

 

#thejourneymoment

Message us