มูจิ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชันใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า คงคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น

มูจิ ประเทศไทย (MUJI) เปิดตัวสินค้าเครื่องแต่งกายคอลเลคชันใหม่ ที่ออกแบบพิเศษโดยเฉพาะเพื่อลูกค้าในระดับ ภูมิภาค รวมถึงลูกค้าในประเทศไทย  ชูจุดเด่นการเป็นเสื้อผ้าที่ปรับเนื้อผ้าเหมาะสมตามสภาพภูมิอากาศ และดีไซน์หลากหลายมากขึ้น ตอบไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ในขณะที่คงอัตลักษณ์ แบรนด์ MUJI คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นในราคาจับต้องได้ พร้อมรักษาแนวคิดขับเคลื่อนธุรกิจด้วยความยั่งยืน ด้วยการผลิตสินค้าจากวัสดุเส้นใยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ครอบคลุมทุกประเภทของสินค้า แฟชั่น อาทิ Men’s Wear เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้ชาย Ladies’ Wear  เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิง MUJI Walker เครื่องแต่งกายผ้าแห้งเร็วและกันยูวี Homewear เครื่องแต่งกายลำลอง ตอกย้ำการเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับทุกคนที่สวมใส่สบายได้ในทุกวัน โดยจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่นี้และวางจำหน่าย พร้อมกับคอลเลคชัน A/W 2022 ซึ่งเป็นคอลเลคชันประจำฤดูหนาว ที่ร้านมูจิทุกสาขา 26 สิงหาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป

MUJI พร้อมทำการตลาดในกลุ่มสินค้าเครื่องแต่งกายอย่างเต็มรูปแบบ โดยตั้งเป้าขยายฐานกลุ่มลูกค้า ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ในฐานะการเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับทุกคนที่สวมใส่ได้อย่างสบายได้ในทุกๆ วัน และเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายด้วยราคาที่จับต้องได้ แต่ยังคงความเป็นสินค้าคุณภาพสูงตามแบบฉบับ MUJI โดยประเดิมเปิดตัวสินค้าเครื่องแต่งกายคอลเลคชันใหม่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ MUJI ออกแบบคอลเลคชันมาเป็นพิเศษ ตอบความต้องการของลูกค้าในระดับภูมิภาค รวมถึงลูกค้าในประเทศไทย ด้วยการปรับเนื้อผ้าให้เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ และการดีไซน์ที่ปรับให้เป็นทางการมากขึ้น เลือกใช้เนื้อผ้าที่ดูเป็นทางการขึ้น รวมถึงเลือกใช้วัสดุเส้นใยที่เป็นฝ้ายออร์แกนิก (Organic Cotton) และ ไลโอเซลล์ (Lyocell) วัสดุทางเลือกใหม่เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ทำจากเทคโนโลยีขั้นสูงจากเส้นใยไม้ยูคาลิปตัส กระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื้อผ้ามีลักษณะลื่น มีคุณสมบัติทนทาน และสามารถระบายอากาศได้ดีแบบสูงสุด ทำให้สวมใส่สบาย เย็นต่อผิวสัมผัส เหมาะกับสภาพอากาศร้อน

คอลเลคชันใหม่จาก MUJI ประกอบด้วยสินค้าเครื่องแต่งกายจำนวน 4 กลุ่ม คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ผู้ชาย (Men’s Wear), เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิง (Ladies’ Wear), MUJI Walker เครื่องแต่งกาย ผ้าแห้งเร็วและกันยูวี ออกแบบสำหรับการออกกำลังกายในเมือง ที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน หรือออกไปท่องเที่ยววันหยุด โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หรือเสื้อผ้าพิเศษเพิ่มเติม และ Homeware ชุดนอนหรือเครื่องแต่งกายลำลองที่สามารถใส่พักผ่อนอยู่บ้าน หรือออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ รวมทั้ง เสื้อผ้าสำหรับเด็กอีกด้วย

พบกับคอลเลคชันใหม่ที่วางจำหน่ายพร้อมกับคอลเลคชัน A/W 2022 ที่ร้านมูจิทุกสาขา 26 สิงหาคม 2565 นี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชันใหม่และคอลเลคชัน A/W2022 ที่ Facebook: MUJI Thailand, Instagram: MUJI_Thailand และ Line Official @MUJITHAILAND

#thejourneymoment