ของต้องมี ครีมกันแดดและสเปรย์แอลกอฮอล์ จาก One&All

โควิด19 ก็ต้องกัน ผิวก็ต้องดูแล ไม่ต้องกังวลมากไป วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณต์ดีๆ ที่ต้องมีไว้ในยุค 2021 ซึ่งก็เริดอยู่นะ ผลิตภัณฑ์ใหม่ออแกนิกแถมรักษ์โลกจากแบรนด์ ONE&ALL ทั้งกันแดดแบบสติ๊ก ที่พกพาไปไหนก็ได้ด้วยทั่วราชอาณาจักร และ สเปรย์แอลกอฮอล์ 75% ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคได้นานถึง 6 ชั่วโมง บอกเลยว่า ยุค 2021 ห้ามพลาดเด็ดขาด พกไว้ปลอดภัยทั้งแสงแดด และเชื้อโรค ที่จะมาหาเราเมื่อไรก็ไม่รู้

เมษายน แดดแรงเกินเรื่องไปมาก โควิด-19 ก็ต้องห่าง ผิวจากแดดก็ต้องป้องกัน เกิดมาอยู่ในยุค 2021 ไม่สตรองจริงอยู่ไม่ได้นะ แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีอะไรง่ายๆ มาช่วยปกป้องผิวเราให้ปลอดภัยจากแสงแดด เข้าสู่ช่วงขายของ นี่เลย SUN SWIFT Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum SPF50+PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบสติ๊ก หรือแบบแท่ง เคลมว่าเป็นแบรนด์แรกของไทย* เลยนะ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใส พร้อมกลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น กับการปกป้องขีดสุดด้วยสารกันแดดออแกนิกมากถึง 5 ชนิด พร้อมรับมือได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มี SPF50+ และ PA++++ (ป้องกันรังสี UVA ได้ 16 เท่าขึ้นไปหรือสูงมาก) ที่มากับแสงแดด จะแดดบก แดดทะเล แดดสระว่ายน้ำ ตัวนี้เขาก็สู้ได้สบาย เอาอยู่ทุกกิจกรรม

กันแดดแบบสติ๊กตัวนี้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ทิ้งคราบขาว กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เด็กตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไปสามารถใช้ได้ โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ที่สำคัญ เป็นผลิตภัณต์รักษ์โลกจ้า เพราะเป็นมิตรกับปะการัง การใช้งานก็สะดวกมาก เพียงใช้กันแดดสติ๊กทาถูไปบนผิว ได้ทั้งหน้าและผิวกายโดยตรง ไม่ต้องใช้มือสัมผัสที่เนื้อกันแดดหรือผิวหนัง
(*เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กันแดดแบบสติ๊กรายแรกในประเทศไทยที่มีโรงงานผลิตของตัวเอง)

SUN SWIFT Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum SPF50+PA++++
ขนาด 18g. ราคา 550 บาท

สารประกอบสำคัญ

– สารกันแดดออแกนิก 5 ชนิด Ethyl salicylate, Octocrylene, Diethylamino Hydroxybenzoate, Homosalate และ Ethylhexyl Triazone ช่วยดูดซับและสะท้อนรังสี UVB และ UVA ปกป้องผิวจากการแสบร้อนและคล้ำแดด มีความเสถียรสูงภายใต้แสงแดด และสามารถทำงานร่วมกันสารกันแดดอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้นมีสุขภาพดีและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
– Inca Inchi Oil (organic) สารสกัดจาก Inca Inchi พืชออแกนิกพื้นบ้านแถมลุ่มแม่น้ำอเมซอน อุดมไปด้วยสารคุณค่า มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการแพ้และระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
– Argan Oil (organic) น้ำมันอาร์แกนจากโมรอคโค มีกรดไขมันจำเป็นหลายชนิด รวมถึง Linoleic Acid
– Omega-6 ส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

และอีกผลิตภัณฑ์ที่ยังคงต้องมีในช่วงการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 นั่นก็คือสเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์กับเทคโนโลยีเฉพาะในการปกป้องผิวจากเชื้อโรคได้นานถึง 6 ชั่วโมง IN GOOD HANDS Sanitizer Spray สเปรย์แอลกอฮอล์ 75% v/v สามารถใช้ล้างมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ ใครกังวลมากก็ฉีดได้ทั่วร่างกายเลยนะ แขนเอย ขาเอย มือเอย พร้อมประสิทธิภาพของ Hydrosal® BKC ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะในปกป้องผิวจากเชื้อโรคอย่างเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และโปรโตซัว ได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมโดยใช้กลิ่นหอมอโรมาเธอราพีจากเอสเซนเชียล ออยล์ของลาเวนเดอร์และโรสเมรี่ ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ทั้งยังสามารถนำมาฉีดพรมบนหน้ากากผ้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วย

IN GOOD HANDS Sanitizer Spray

ขนาด 100 ml. ราคา 150 บาท

สารประกอบสำคัญ

– Alcohol 75% V/V แอลกอฮอล์ 75% ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคแบบไม่ต้องใช้น้ำ
– Hydrosal® BKC เทคโนโลยี Encapsulation ที่ภายในบรรจุสาร Benzalkonium Choride (BKC) ไว้ใน sub-micron sphere มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และโปรโตซัว ที่สามารถปกป้องผิวจากเชื้อโรคได้นานถึง 6 ชั่วโมง
– Rosemary Oil สารสกัดจากโรสแมรี่ มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายความเครียด
– Lavender Oil สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ บรรเทาอาการปวดหัว ไมเกรน ผ่อนคลายอาการซึมเศร้า ช่วยให้นอนหลับง่าย

ONE&ALL มีวางจำหน่ายที่

Gourmet Market สาขา สยามพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ และ บลูพอร์ต หัวหิน
สอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook page : ONE & ALL Thailand และ IG : oneandallthailand

#thejourneymoment