Xiaomi Home 10 ของใช้ในบ้าน มินิมอล แต่งบ้านก็ดี ใช้งานก็ได้เริด

Xiaomi (เสี่ยวหมี่) – ช่วงนี้ได้ใช้เวลาอยู่บ้านกันเยอะมาก ทั้ง Work from Home หรือน้องๆ ก็ต้องมาเรียนออนไลน์อยู่บ้านกัน เซฟตัวเองและครอบครัวด้วยการไม่ออกไปนอกบ้านหรือถ้าจำเป็นก็ขอให้ออกจากบ้านน้อยที่สุด! สารภาพเลยว่า เป็นคนชอบอยู่บ้าน แต่อยู่นานๆ แบบนี้ก็ไม่ไหว อยากเดินทางไกล อยากเที่ยว อยากออกไปคาเฟ่ นั่งจิบกาแฟเพลินๆ แบบไม่ต้องเร่งรีบ แต่ในเมื่อมันทำไม่ได้! สถานการณ์โควิด19 ยังไม่ทุเลาลง คาดว่าอยู่บ้านกันอีกยาวๆ มาแต่งบ้านกันดีกว่า ให้ในบ้านน่าอยู่ มีของใช้ที่อำนวยความสะดวกให้เรามีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น อย่าง Xiaomi (เสี่ยวหมี่) แบรนด์ของใช้ในบ้าน เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สายราคาประหยัด ซึ่งเป็นยี่ห้อที่บ้านเราเลือกใช้ ส่วนตัวคิดว่า สินค้าเขาคุ้มค่านะ ดีไซน์เรียบง่ายมินิมอล เป็นของแต่งบ้านก็ได้ ใช้งานก็สะดวกสบาย มีความล้ำสมัย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง จับต้องได้เหมาะกับไลฟสไตล์ มนุษย์เงินเดือน ที่ทุ่มเงินให้กับเรื่องเที่ยวๆ แบบพวกเราเลย

ดูรายละเอียด หรือซื้อของใช้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ได้เลย >> https://shp.ee/wgbgahb

Xiaomi (เสี่ยวหมี่) 10 ของใช้ในบ้าน

1.เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ตอนนี้ก็ออกมาหลายรุ่นมาก แต่เพื่อให้ตอบโจทย์กับอากาศและสถานการณ์บ้านเราตอนนี้ก็ต้องเป็นรุ่นที่ ฟอกอากาศ PM 2.5 ได้ หรือฝุ่นขนาดเล็กมากระดับ 80-90 นาโนเมตร เขาก็ช่วยฟอกอากาศในบ้านของเราให้สะอาดได้แบบเทพมากๆ อย่างรุ่น Xiaomi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น 3H ก็น่าสนใจ นอกจากฟอกและกรองอากาศสะอาดบริสุทธิ์ ยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงด้วย ซึ่งเราดูในช้อปปี้ ราคาประมาณ 3,000 -4,000 กว่าบาท เปลี่ยนตัวกรองได้ ตัวเครื่องไม่ใหญ่มากประหยัดพื้นที่ ดีไซน์เรียบง่าย เป็นของแต่งบ้านได้เหมือนกัน สำหรับการใช้งานไม่ยาก และสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับห้องขนาด 28 – 48 ตารางเมตร

ซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 3H >> https://shp.ee/x76drth

2.เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi

อยู่บ้านกันนานๆ ฝุ่นเยอะเป็นเรื่องธรรมดา จะให้มากวาดบ้านถูบ้านทุกวันก็ไม่ไหว งานประจำก็มี งานบ้านก็หนัก ยิ่งกวาดฝุ่นยิ่งฟุ้งกระจายอีก แนะนำ เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi ก็น่าสนใจนะ อย่างแรกเลยคือ ราคาย่อมเยา และคุ้มค่า ประหยัดเวลา ประหยัดแรง  อย่าง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Deerma DX-700 รุ่นนี้ราคาเบาๆ ประมาณ 800 -1,000 บาท  ใช้งานง่าย ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องมีสายเกะกะ เปลี่ยนหัวได้ 3 หัว ดูดฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุมในบ้าน น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย

ซื้อเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Deerma DX-700 >> https://shp.ee/4gy2tz5

3. หม้อทอดไร้น้ํามัน Xiaomi

หม้อทอดไร้น้ํามัน Xiaomi ของต้องมี ล็อกดาวน์เป็นเหตุเราสังเกตได้ อยู่บ้านนานๆ ก็แอบเห็นเพื่อนๆ หลายคนในฟีดเฟสบุ๊ค โชว์สกิลการทำกับข้าวกันเยอะนะ หลายคนเลยจากที่ไม่เคยทำก็ได้มาลองทำ แล้วหน้าตาคือหน้ากินด้วย ซึ่งอุปกรณ์หลักๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยเชฟจำเป็นก็เจ้าหม้อทอดนี่แหละ ช่วยให้การทำอาหารหลายๆ เมนูง่ายขึ้น อย่าง ไก่ทอด, เฟรนฟรายด์ ฯลฯ ก็พร้อมกันได้แบบไม่ต้องใช้น้ำมัน ไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นตอนทอด หม้อทอดไร้น้ํามัน xiaomi ก็ได้รับความนิยมมากนะ ด้วยราคาไม่แพง และดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายมินิมอล ใช้งานก็ดีแต่งบ้านก็ได้ คือเริดมาก สำหรับตัวที่เราแนะนำ หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Air Fryer 3.5L ไซส์กำลังพอดี เหมาะกับครอบครัว 2-4 คน ราคาประมาณ 1,000 -2,000 บาท

ซื้อหม้อทอดไร้น้ํามัน Xiaomi Air Fryer 3.5L >> https://shp.ee/5fycktm

4. พัดลม Xiaomi

เป็นอีกหนึ่งสินค้ามาแรงสำหรับ พัดลม Xiaomi เพราะด้วยรูปทรง ดีไซน์สไตล์มินิมอล ตอบโจทย์การแต่งห้องในยุคนี้มาก โดยเฉพาะพัดลม Xiaomi รุ่น Smartmi Standing Fan 2 ความสูงกำลังดี น้ำหนักกำลังได้ เป็นพัดลมที่สามารถตกแต่งบ้านได้ด้วย เรื่องของเทคโนโลยีก็แจ่มเหมือนเดิม เป็นพัดลมไร้สาย ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ซึ่งก็อึดมากใช้ได้นานต่อเนื่องกว่า 20 ชั่วโมง เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นสั่งการผ่านแอปฯ Mi Home ได้เลย มีปุ่มควบคุมที่ตัวพัดลม 2 ปุ่ม ไม่ใช่แอปก็เดินไปสั่งการแบบแมนนวลได้ ความพิเศษของรุ่นนี้คือมีโหมดเลียนแบบลมธรรมชาติได้ ลมปรับระดับแรงเบาสลับไปมาได้ด้วยตัวเอง ราคาประมาณ 1,900 – 3,000 บาท

ซื้อ พัดลม Xiaomi รุ่น Smartmi Standing Fan 2 >> https://shp.ee/nqwu4gv

5. เครื่องล้างจาน Xiaomi

เครื่องล้างจาน Xiaomi เครื่องล้างจานอัจฉริยะ ที่ทำได้มากกว่าแค่ล้างจาน รุ่นนี้เลยคือคุ้มและเจ๋งมาก Xiaomi Mijia Dishwasher สั่งงานเชื่อมต่อผ่านแอฟพลิเคชั่น Mi Home ได้เช่นเดิม ตัวเครื่องไม่ใหญ่มาก แต่ก็สามารถจุล้างจานชามได้มากถึง 32 ชิ้น ดีไซน์มินิมอลหน่อย ตัวเครื่องเป็นสีขาว แต่งบ้านแต่งครัวได้ มีให้ใช้งานด้วยกันถึง 6 หมวดเลย โหมดทั่วไป โหมดล้างด่วน โหมดล้างคราบแน่น โหมดล้างแก้ว ป้องกันแก้วแตก โหมดประหยัดพลังงาน โหมดฆ่าเชื้อโรคด้วยความร้อนเครื่องล้างจาน Xiaomi ตอบโจทย์สะดวกสบายพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่มากที่ต้องทำงานนอกบ้านทุกวัน ใช้งานง่าย ประหยัดเวลาสุดๆ ราคาประมาณ 6,000 กว่าบาท คุ้มมาก

ซื้อ เครื่องล้างจาน Xiaomi Mijia Dishwasher >> https://shp.ee/p976z3d

6. ลําโพง Xiaomi

เพราะมีเวลาอยู่บ้านกันนานเกินไป ทำให้มีเวลาว่างเยอะมาก ทำงานทั้งวันก็เครียดต้องหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองบ้าง อย่างเปิดยูทูปฟังเพลงเพลิน หรือ ดูซีรีย์ Netflix ยาวๆ กันไป และเพื่อความบันเทิงแบบขั้นสุด ต้องมีลำโพง Xiaomi ไร้สาย ไว้ใช้ที่บ้าน อย่าง Xiaomi Mi TV Speaker Bluetooth ลำโพงบลูทูธ เชื่อมต่อกับทีวีได้ง่ายมาก มาพร้อมกับดีไซน์มิมอลมาก น้ำหนักไม่เยอะ จะแขวนผนังหรือวางโต๊ะก็ตามสไตล์ที่ชอบได้เลย ในส่วนของเสียงไม่ธรรมดานะได้บรรยากาศ โฮมเธียเตอร์ มาก ราคาประมาณ 1,900 บาท

ซื้อ ลำโพง Xiaomi Mi TV >> https://shp.ee/xn6r6gm

7. เตาอบขนมปังไอน้ำ Xiaomi

Work From Home กันอย่างต่อเนื่อง อยู่บ้านเยอะจนเราแอบเห็นเพื่อนหลายๆ คนกลายเป็นเชฟไปหมดแล้ว เครื่องครัวเดี๋ยวนี้ก็น่ารักมาก ช่วยให้เราอยากทำอาหารกันมากขึ้น อย่างเตาอบขนมปังไอน้ำ Xiaomi Mijia Smart Oven Steam Small 12L เตาอบไอน้ำอัจฉริยะ 12 ลิตร ดีไซน์มินิมอล สีขาว ไซต์น่ารักแต่คุณภาพจัดเต็มมาก ทำได้สารพัดเมนู ครัวซองอบทำกินเองเพลินๆ หรือปิ้งขนมปังกรอบๆ ไข่ดาวชีสเยิ้มๆ ก็ได้ ทำได้บ่อยๆ อร่อยไม่มีเบื่อ และแน่นอนว่า สินค้าของ Xiaomi สามารถควบคุมด้วยแอปฯ Mi Home ได้ ที่สำคัญคือ ประหยัดไฟ และเป็นเตาอบราคาประหยัด ราคาประมาณ 1,100 – 1,300 บาท

ซื้อ เตาอบขนมปังไอน้ำ Xiaomi >> https://shp.ee/nnbfmj5

8. เตารีดผ้าไอน้ำพกพา Xiaomi

เตารีดไอน้ำพกพา Xiaomi เรานี่ใช้มาสักพักใหญ่ละ คือช่วงที่เดินทางบ่อยๆ คือพกไปด้วยทุกครั้ง ขนาดกระทัดรัดกำลังดี ประหยัดเนื้อที่ พับได้ ใช้งานสะดวกมาก ดีไซน์เก๋ สีขาวๆ มินิมอล ผ้าที่พับไว้ในกระเป๋าเดินทาง มีรอบยับก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องใส่เสื้อผ้ายับๆ ออกไปถ่ายรูปข้างนอก เพราะ เตารีดผ้าไอน้ำพกพา Xiaomi Deerma Steam Iron รีดเรียบใช้งานได้จริง ใช้งานง่าย ใส่น้ำในกระบอกเล็กๆ ที่เขามีมาให้ เสียบปลั๊ก กดพ่นไอน้ำใส่เสื้อผ้าที่ต้องการรีดก็เรียบเลย สามารถใช้รีดได้กับผ้าเกือบทุกชนิดเลย ราคาไม่แพง ประมาณ 700-900 บาท

ซื้อ เตารีดไอน้ำพกพา Xiaomi >> https://shp.ee/vq699j5

9. หม้อหุงข้าว Xiaomi

เป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่ทุกบ้านต้องมี หม้อหุงข้าว ยิ่งตอนนี้ออกไปกินข้าวนอกบ้านไม่ได้ยิ่งต้องมีไว้ที่บ้านเลย ยุคมินิมอล ครองเมืองแบบนี้ จะหม้อหุงข้าวธรรมดาได้ ดีไซน์ต้องเรียบง่าย วางไว้ในครัวต้องช่วยให้ครัวเก๋น่าใช้ขึ้น นี่เลยบ้าน หม้อหุงข้าว Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L ขนาดน่ารักกำลังดี ตัวเครื่องสีขาวมินิมอลมาก ถูกใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่แน่นอน นอกจากดีไซน์เรียบง่ายแล้ว เรื่องของการใช้งานก็ไม่ใช่แค่หุงข้าวได้อย่างเดียว แต่ยังทำอาหารได้ด้วย ทำได้หลายเมนูด้วย ทั้ง อุ่น นึ่ง ต้ม หรือทำขนมก็ได้ด้วย มีหม้อหุงข้าว Xiaomi ใบเดียวทำอาหารได้เพียบเลย และแน่นอนความ Xiaomi ก็ทำงานควบคุมผ่านแอป Mi Home ได้ ราคาประมาณ 1,000 – 2,000 บาท

ซื้อ หม้อหุงข้าว Xiaomi >> https://shp.ee/cryc5kd

10. เครื่องชงกาแฟ Xiaomi

คาเฟ่ยังไปไม่ได้เราก็เนรมิตให้บ้านเรากลายเป็นร้านกาแฟเก๋ๆ กัน ด้วยเครื่องชงกาแฟ Xiaomi Mijia S1301 – เครื่องชงกาแฟแคปซูล ดีไซน์เรียบง่าย มินิมอลด้วยสีขาว การใช้งานก็ง่ายมากสะดวกสบาย กาแฟเป็นแคปซูล ใช้กับ Nespresso แคปซูลได้ ซึ่งแคปซูลกาแฟก็มีให้เลือกหลายรสชาติ อร่อยเข้มข้น เฉลี่ยต่อแก้วประมาณ 20 กว่าบาทเอง อยู่บ้านก็มีกาแฟอร่อยๆ กินได้ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Xiaomi ที่ใครๆ ก็ชงกาแฟรสชาติเริดๆ เองได้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ราคาประมาณ 2,500 – 3,000 บาท

ซื้อ เครื่องชงกาแฟ Xiaomi >> https://shp.ee/3uycmu5

ใช้ชีวิตในบ้านได้สะดวกขึ้น ด้วยการเปลี่ยนบ้านธรรมดาๆ ให้เป็นบ้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) ลองเลือกของใช้ในบ้าน Xiaomi ไปวางในบ้านก็ช่วยให้บ้านมีสไตล์และสวยขึ้นได้ ของใช้ในบ้านสุดล้ำสมัยมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดเจ๋ง และดีไซน์เท่ๆ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนยุคนี้ในแบบมินิมอลได้เป็นอย่างดี

ดูรายละเอียด หรือซื้อของใช้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่)
>> https://shp.ee/wgbgahb

#thejourneymoment