“บาจา” บุกเยาวราช พาครอบครัว ลิเดีย-เขื่อน มอบอั่งเปา

ร้องเท้าบาจา

บาจา (Bata) ประเทศไทย  พาทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบเจิดจรัส พร้อมความปังรับปีกระต่ายทอง จัดแคมเปญ Lucky in Red พาสองครอบครัวคนดัง “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน”  และ “เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ”  บุกเยาวราช แจกอั่งเปา มอบโชค ให้แก่บรรดาร้านค้าและลูกค้าย่านเยาวราช เพื่อส่งมอบความสุขในวันปีใหม่ของชาวจีนที่กำลังจะมาถึง 2566

บาจา ยกขบวนเชิดสิงโตสุดอลังการมาเสริมโชคลาภ ให้ค้าขายร่ำรวยตามความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีนแล้ว ยังได้ครอบครัวสองคนดัง  “คุณแม่ลิเดีย , น้องดีแลน และน้องเดมี่” พร้อมด้วย “เขื่อน – ภัทรดนัย” และ “คุณแม่ตั้ม-วรรณาดาลักษณ์ ”  ไปร่วมเดินแจกอั่งเปามอบส่วนลดซื้อสินค้าบาจาสูงสุดถึง 30เปอร์เซ็นต์  พร้อมมอบของที่ระลึกเสริมมงคลให้ดวงดีรับปีเถาะแก่บรรดาร้านค้าและลูกค้าที่แวะมาช้อปมาชิมในย่านเยาวราชแบบเป็นกันเอง สร้างความสนุกสนานรับโชคกันทั่วหน้า

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การความนุ่มสบายเท้าในแบบของบาจารับตรุษจีนนี้ได้ที่ร้านบาจา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษจากบาจา ได้ทางช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.bata.co.th/ Lazada : Bata Thailand และ Shopee : >>  https://shope.ee/4Kl37jR3VQ

#thejourneymoment