ชวนบอกรักผ่าน ช็อกโกแลต “ทอปเบอโรน และ แคดเบอรี” รับวาเลนไทน์

ครั้งแรกที่แบรนด์ช็อกโกแลตสุดพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ “แคดเบอรี แดรีมิลค์ (Cadbury Dairy Milk)” มอบความอร่อยเนียนนุ่มด้วยส่วนผสมนมสดหนึ่งแก้วครึ่งอันเป็นเอกลักษณ์ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เปิดตัวแพ็คเกจวาเลนไทน์สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาให้ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์ความรักในแบบฉบับของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบ ชาย-หญิง, ชาย-ชาย, หรือ หญิง-หญิง ด้วยลูกเล่นในการเลือกจับคู่ผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้น ให้มา Kiss กัน เพื่อถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ที่สะท้อนความเป็นตัวของตัวเอง พร้อมกับสติกเกอร์ภายในแพ็ค ชวนสนุกและย้อนวันวานด้วยการแปะสติกเกอร์ให้กับคนที่แอบรัก ช่วยเต็มเติมทุกความสุข สนุกทุกการแบ่งปัน โดยแคดเบอรี แดรีมิลค์ พร้อมเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนได้แสดงออกในเทศกาลแห่งความรักนี้

 

นอกจากนี้ ยังมีช็อกโกแลต“ทอปเบอโรน (Toblerone)” ในสลีฟวาเลนไทน์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ในกล่องสีทอง ดูหรูหรา เหมาะกับการมอบของขวัญแด่คนพิเศษ ประกอบด้วยลวดลายกุหลาบหลากสี ซึ่งนอกจากสีสันสื่อถึงความรักในหลายรูปแบบแล้ว กุหลาบยังเป็นหนึ่งในดอกไม้ที่มีความสำคัญต่อความเคลื่อนไหวด้านความเท่าเทียมทางเพศมาตั้งแต่ยุค 70 ด้วย โดยภายในแพ็คผลิตภัณฑ์ทอปเบอโรน มาพร้อมพื้นที่สำหรับเขียนข้อความส่งต่อความในใจได้อย่างเต็มที่ และสื่อรักจากใจให้คนที่คุณเลิฟ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม

พร้อมร่วมเติมความหวานและเปิดรับความรักหลากหลายสีสันด้วยกันในเทศกาลวาเลนไทน์ ผ่านช็อกโกแลต “แคดเบอรี” และ “ทอปเบอโรน” พร้อมของพรีเมียมกระเป๋าสุดน่ารัก ได้แล้ววันนี้ที่ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, เดอะมอลล์, แม็คโคร, ฟู้ดแลนด์, 7-11 All Online และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 ก.พ. 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TobleroneTH และ www.facebook.com/cadburydairymilkthailand

#thejourneymoment