การแข่งขัน Haidilao All Stars – International Championship

เพื่อชูความเป็นเลิศด้านการบริการ และการมอบประสบการณ์ความบันเทิง ไหตี่เลา ฮอตพ็อต (Haidilao Hot Pot) เครือร้านหม้อไฟชื่อดังระดับโลก ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ซูเปอร์ ไฮ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลล์ดิ้งส์ จำกัด (Super Hi International Holdings Ltd.) เป็นเจ้าภาพจัดงานการแข่งขัน “Haidilao All Stars – International Championship” สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประเทศไทย คับคั่งด้วยผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 51 คนจาก 10 ประเทศที่มารวมตัวกันในวันนี้ ซึ่งทุกคนล้วนเป็นตัวแทนของบนพนักงานระดับแนวหน้าที่นำความสุข และประสบการณ์ที่แสนประทับใจมาสู่ลูกค้า Haidilao

ในงานเข้มข้นด้วยการแข่งขัน ทั้งหมด 4 รายการ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันการรำเส้นกังฟู การแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้า พนักงานบริการ พนักงานเก็บโต๊ะเพื่อชิงตำแหน่ง “All stars” ของ Haidilao ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่าตั้งแต่ 5,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐอีกด้วย สำหรับรอบชิงชนะเลิศไม่ได้มีเพียงพนักงานจากประเทศจีนซึ่งเป็นบ้านเกิดของแบรนด์ Haidilao เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานในท้องถิ่นจากทั่วโลกที่ชื่นชอบวัฒนธรรมจีนและอาหารหม้อไฟอีกด้วย โดยผู้เข้ารอบสุดท้าย 51 คนนั้น มาจากทั้งหมด 10 ประเทศ ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, เวียดนามและออสเตรเลีย ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นตัวแทนจากผู้ที่มีความสามารถในการแข่งขันระดับภูมิภาค

และไฮไลท์สำคัญของงานในช่วงบ่ายอยู่ที่การแข่งขันรำเส้นกังฟูและงิ้วเปลี่ยนหน้า ซึ่งเรียกว่าเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ โดยกรรมการตัดสินจากองค์ประกอบอันสร้างสรรค์ต่างๆ เช่น ท่วงท่าการรำและความชำนาญ

หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดมาตลอดทั้งวัน พนักงาน Haidilao จากประเทศแคนาดาได้คว้าแชมป์ในประเภทแข่งขันรำเส้นกังฟูไปครอง ในขณะที่พนักงานจากประเทศญี่ปุ่นคว้าตำแหน่งในประเภทการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้า พนักงานจากเวียดนามเป็นผู้คว้าตำแหน่งแชมป์การแข่งขันประเภทพนักงานเก็บโต๊ะ หรือ Buzzer ในขณะที่พนักงานจากภูมิภาคออสเตรเลียเป็นผู้คว้าตำแหน่งแชมป์ประเภทพนักงงานบริการ โดยรองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับรางวัลมูลค่าสูงสุด $10,000, $8,000 และ $5,000 ตามลำดับ

คุณลีโอ ลี ซีอีโอของ SuperHi International Holdings Ltd. กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีผู้เข้ารอบสุดท้ายจาก 10 ประเทศสำหรับ Haidilao All Stars – International Championship งานนี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงทักษะอันยอดเยี่ยมของพนักงานบริการแถวหน้าของเราเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมองค์กรหลักของ Haidilao ในด้านความยืดหยุ่นและการอุทิศตนอย่างสุดใจในการสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า”

คุณลีกล่าวเสริมอีกด้วยว่า Haidilao ยึดมั่นในปรัชญา “ให้ความสำคัญกับหัวใจผู้คน และให้ความสำคัญกับการบริการเป็นอันดับแรก” มาโดยตลอด นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท บริษัทได้ส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นธรรมและเท่าเทียม โดยใช้รูปแบบการบริหารจัดการที่มีผู้คนเป็นศูนย์กลาง จัดให้มีการฝึกอบรมและสร้างแรงจูงใจให้กับพนักงาน เพื่อช่วยให้พนักงานพัฒนาทักษะทางวิชาชีพและเพิ่มคุณค่าส่วนบุคคล ที่สำคัญกว่านั้น Haidilao มุ่งหวังให้พนักงานได้มีความรู้สึกของความสำเร็จและความสุขในการทำงาน เนื่องจากสิ่งนี้จะถูกส่งต่อไปยังลูกค้า

สำหรับการแข่งขัน Haidilao All Stars – International Championship จะเป็นการแสดงทักษะ พรสวรรค์และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทอันน่าทึ่งที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของไหตี่เลา ชูเสน่ห์ของการบริการที่หลากหลาย ตั้งแต่รำเส้นกังฟูไปจนถึงการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้า และการบริการอันยอดเยี่ยมของพนักงานเสิร์ฟในทุกขั้นตอน ในฐานะที่ไหตี่เลามีชื่อเสียงในด้านของการบริการที่โดดเด่น จึงภูมิใจที่จะจัดการแข่งขันแสดงทักษะและความทุ่มเทของพนักงานในการแข่งขันครั้งนี้

#thejourneymoment