ฮาร์เบอร์แลนด์ x เดอะมอลล์ ในคอนเซ็ปต์ “Lost World” แห่งเดียวในประเทศไทย

ฮาร์เบอร์แลนด์ เปิดแล้ว สนามเด็กเล่นในร่มสุดอลังการ ประเดิมสาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์  Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย และครั้งแรกของ ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป กับการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับบัตรสมาชิกพาร์ทเนอร์ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะบัตรสมาชิก M Card เท่านั้น พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้

4 โซนไฮไลท์ ที่ไม่ควรพลาด ฮาร์เบอร์แลนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World

Zone : Junior Area

เป็นโซนเครื่องเล่น Main Play structure ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. ขึ้นไป รวมถึงผู้ปกครองที่อายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป และผู้สูงอายุอายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป พบกับสไลเดอร์ขนาดใหญ่กว่า 15 รูปแบบ Ball Carousel, Valo Jump, Ball Attack, Cardio Trampoline, Trail Blazer, Sport  Arena, Racing Zone และเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ครอบคลุมทุกช่วงวัย ซึ่งทั้งหมดนี้มาในธีม Lost World สีสันสดใสสวยงาม

Zone : Kids Island

เป็นโซนเครื่องเล่น Play structure ที่แยกพื้นที่ออกจาก Main Play structure เครื่องเล่นในโซนนี้ถูกออกแบบโดยลดระดับความสูงและลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 101 ซม. ขึ้นไป – ความสูงไม่เกิน 140 ซม. ภายในโซน Kids Island พบกับสไลเดอร์ดีไซน์น่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ และเครื่องเล่นต่างๆอีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก

Zone :  Little Ville

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. เสริมสร้างทักษะพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสผ่านการเล่น ทั้งการสัมผัส การมองเห็น การฟัง การทรงตัว ด้วยเครื่องเล่นย่อขนาดและสัดส่วนที่สนุกสนาน เช่น มินิสไลเดอร์, บ้านบอลแสนสนุก, เครื่องปีนป่ายฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดต่างๆเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย บนโซนพิเศษที่บุพื้นนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในความปลอดภัยกับการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของเด็กๆ

Zone :  Toys Room

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. ของเล่นในโซนนี้ ช่วยกระตุ้นการเพิ่มศักยภาพประสาทสัมผัสต่างๆในการพัฒนาเรื่องของทักษะการเรียนรู้ การจดจำ ความเข้าใจ ความสร้างสรรค์ต่างของเด็กๆ ผ่านการเล่นทั้งอาชีพบทบาทสมมติ, โน๊ตดนตรีหรรษา,ของเล่นไม้ที่ผลิตจากวัสดุและสีที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก (Non-Toxic) และของเล่นต่างๆ อีกมากมาย

ฮาร์เบอร์แลนด์ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด คุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลกจากยุโรป พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ จากบริษัทชั้นนำของโลก โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพเครื่องเล่นทุกชิ้นอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าทุกตารางนิ้วในฮาร์เบอร์แลนด์ได้มาตรฐาน ทั้งเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

โดยสามารถซื้อบัตรสมาชิกผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ หรือหน้าเคาน์เตอร์ ที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

#thejourneymoment