HOKA เปิดตัวรองเท้า Clifton 9 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Enter Running Bliss

ดุดันไม่เกรงใจใคร HOKA® ประเทศไทย จัดงานใหญ่ 4 วัน 4 กิจกรรม เปิดตัวรองเท้า “HOKA Clifton 9” พัฒนาการของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ของ HOKA  จากสาย Performance  สู่ความเป็น Lifestyle สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss” โดยภายในงานพบกับกิจกรรมมากมายตลอด 4 วัน ณ ลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Clifton 9 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ถูกออกแบบและคิดค้นสำหรับการวิ่งออกกำลังกายได้ในทุกๆวัน เหมาะสำหรับนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่ต้องการรองเท้าวิ่งสำหรับใส่ซ้อมได้ในทุกโอกาส โดย Clifton 9 ถูกปรับโฉมใหม่ อีกทั้งปรับลดน้ำหนักรองเท้าได้ถึง 4 กรัม (เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า) เพิ่มความหนาของพื้นขึ้นสูง 3 มม. เพื่อยกระดับรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาให้มีความนุ่มมากกว่าเดิม เพิ่มสัมผัสนุ่มสบายใต้ฝ่าเท้ากับพื้นชั้นกลางรูปแบบใหม่และยังปรับปรุงพื้นรองเท้าชั้นนอกใหม่ ส่วนบนมาพร้อมผ้าตาข่ายรูปแบบใหม่ ดีไซน์ตรงส้นเท้าเพื่อสวมใส่ง่ายพร้อมจุดสะท้อนแสงที่ส้นเท้าและลิ้นรองเท้าที่กระชับคล่องตัว

Clifton 9 ยังถูกออกแบบเพื่อให้เหล่านักวิ่งได้ค้นพบความสุขในทุกสัมผัสของการวิ่ง ด้วยพื้นชั้นกลาง Compression molded EVA ที่มีความเบาและการตอบสนองดี วางโครงสร้างแบบ Early-stage Meta-rocker อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ไหลลื่นอย่างสม่ำเสมอ ส่งให้นักวิ่งสามารถก้าวเท้าออกไปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด กล่าวว่า “Clifton 9 กลับมาพร้อมเมเจอร์เชนจ์ในรอบ 2 ปี  ภายใต้ คอนเซปต์ “Enter Running Bliss” ซึ่งต้องการให้รองเท้า Clifton 9” ไม่เป็นเพียงรองเท้าวิ่งยอดนิยมในหมู่นักวิ่งเท่านั้น แต่ HOKA Clifton 9 จะกลายเป็นรองเท้า HOKA คู่แรกที่คนที่เพิ่งรู้จัก HOKA นึกถึงและสามารถใส่ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเริ่มออกไปวิ่ง หรือใส่เพื่อซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวัน คิดว่าแฟนพันธุ์แท้ของ HOKA และนักวิ่งหน้าใหม่จะได้พบกับความสมดุล กับการวิ่งที่ลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าตระกูล Clifton และชื่นชอบในน้ำหนักที่เบาสบายอีกทั้งการตอบสนองในรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่นี้ด้วยครับ โดย HOKA Clifton 9 ประกาศราคาขายที่ 5,290 บาท”

HOKA ยังมุ่งเน้นการขยายโอกาสในการเข้าถึงทั้งกลุ่มหลักที่เป็นนักวิ่ง และกลุ่มเป้าหมายใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่เริ่มสนใจการออกกำลังกาย กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ กลุ่มคนที่ยืน-เดินนานๆต้องการการซัพพอร์ตจากรองเท้าคอมฟอร์ตชูส์ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่ซื้อรองเท้า HOKA กลับไปยังประเทศของตน ทั้งนี้ HOKA จัดเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งสาย Performance ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าร่วมกับบรรดานักกีฬาระดับแชมป์โลก และผู้นำแฟชั่นอีกด้วย

HOKA เริ่มจัดจำหน่ายในประเทศไทยในปี 2018 และเปิดช้อปสาขาแรกที่ห้าง CentralwOrld ในปี 2020 ปัจจุบัน “HOKA” ประเทศไทย ได้เปิด HOKA Experience Store สาขาที่ 2 ไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เรียกว่า HOKA Experience Store 2.0  ที่ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 2 ซึ่งถือเป็นช้อปที่ 3 ของช็อปคอนเซ็ปต์ใหม่ และเป็นสาขาที่ 6 ในเอเชียแปซีฟิก และมีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มอีก 2 สาขาในปี 2566 นี้อีกด้วย

HOKA Clifton 9 ราคา 5,290 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน HOKA EXPERIENCE STORE @เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 HOKA EXPERIENCE STORE @เมกาบางนา Level 2

ร้าน Rev Runnr ทุกสาขา และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และออนไลน์ สโตร์ hoka.rev.co.th หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ HOKA Thailand Facebook IG: HOKA_TH

#thejourneymoment