ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ริมทะเล “นั่งเล beach and party music festival 3”

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล

ใครไปเที่ยวคอนเสิร์ต นั่งเล2023 มาบ้าง แต่ละคนแต่งตัวแซ่บมากๆ ปีนี้ก็ไม่อยากพลาด แต่จะแต่งตัวไปคอนเสิร์ตยังไงให้ดูแซ่บ เก๋ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เรามีไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ริมทะเล มาฝาก Beach Outfit ต้อนรับเทศกาลคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ริมทะเล สาวๆ คนไหนเตรียมพร้อมไปโชว์ควานแซ่บที่งาน “นั่งเล Beach and Party Music Festival 3” แล้วบ้างยกมือขึ้น

มีนาคมนี้ ทะเลจะฮอตยิ่งกว่าอากาศประเทศไทย เพราะเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ กำลังจะกลับมา กับงาน นั่งเล 3 Nanglay Beach Party and Music Festival ในปี 2024รับรองความสนุก ความมัน และความแซ่บที่ยิ่งกว่าเดิม พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเสียงเพลง เคล้าเสียงของคลื่นทะเล ที่สรรค์สร้างโดยทีม Idea Fact ภายใต้ GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ต-มิวสิก เฟสติวัล ที่โดดเด่นเรื่องไอเดียสุดสร้างสรรค์

สำหรับใครที่มีแพลนจะไปงานนี้ เรามีไอเดียการแต่งตัวไปคอนเสิร์ต เก๋ แซ่บ ได้รูปแจ่มๆ มาให้ทุกคนได้เลือกไปแต่งตามกันได้ ถึง 3 ลุค 3 สไตล์ เพื่อเป็นไอเดียให้สาวๆ ที่อาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี เพื่อต้อนรับงานคอนเสิร์ตและปาร์ตี้แบบปังๆ เพราะไปคอนเสิร์ตทั้งที เราก็ต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปสวยๆ กับบรรยากาศเสียงดนตรีริมทะเล มาเอาไว้อวดลงโซเชียลกัน!  

Look 1 : แต่งตัวไปคอนเสิร์ต สาวขี้เล่น น่ารัก ดูซุกซน

ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ริมทะเล สไตล์แรกเป็นลุคที่น่ารักสดใส สาวคนไหนที่ชอบลุคแบบขี้เล่นนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ก็สามารถแมตช์ลุคด้วยการใส่เสื้อครอป หรือเสื้อเกาะอก คู่กับกางเกง หรือกระโปรงเนื้อผ้ายีนส์ กระโปรงพริ้วๆ หรือไม่ก็เน้นสีเสื้อผ้าที่สดใส เหมาะกับโทนสีผิวของเรา โชว์สัดส่วนของร่างกายเล็กน้อย เพิ่มความมีอะไรด้วยการใส่เครื่องประดับ ทั้งหมวก แว่นตา และผ้าโพกผม ฯลฯ ส่วนสาวคนไหนที่ขี้ร้อนก็ไม่ต้องห่วง เพราะเป็นลุคที่แมตช์ได้สบายๆ เข้ากับอากาศของบ้านเราได้ แต่ก็ยังคงความน่ารักเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

Look 2 : แต่งตัวไปคอนเสิร์ต สวยหรู ดูแพง

มาต่อกันที่ ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ริมทะเล สไตล์แซ่บๆ แต่เรียบหรูดูแพง ไม่แรง สไตล์ลูกคุณฯ มาก จะแซ่บทั้งที่ก็ขอแบบหรูๆ หน่อยแล้วกัน สำหรับลุคนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบชุดที่ดูน้อยแต่มาก มีความเรียบหรูดูแพงแบบสุดๆ โดยแนะนำให้เน้นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ดูแล้วสบายตา หรือโทนสีที่เป็นธรรมชาติ เช่น สีเขียวกับสีครีม ที่ช่วยให้สีผิวดูสว่างขึ้น เป็นต้น ลวดลายเรียบๆ มินิมอล ไม่ฉูดฉาด แล้วเพิ่มฟินิชลุคด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง หรือเครื่องประดับที่เข้ากับชุด แค่นี้ก็เป็นสาวที่ดูเรียบหรูดูแพง เหมือนลูกคุณ สุดแซ่บได้แล้ว

Look 3 : แต่งตัวไปคอนเสิร์ต บิกินี่แบบแซ่บ แบบสับ

ปิดท้ายด้วยไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ริมทะเล สไตล์แซ่บไฟลุก แบบสับ แบบตัวแม่ ตัวมารดา ตัวคลอดบุตร.. เชื่อว่าไปเที่ยวทะเลทั้งที สิ่งแรกที่สาวๆ นึกถึง ก็คงไม่พ้นบิกินี่อย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่ชอบความแซ่บต้องห้ามพลาด กับการวัดความมั่นใจด้วยบิกินี่สุดร้อนแรง ที่รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้ว จะเซ็กซี่ขยี้ใจใครหลายๆ คนแน่นอน

บิกินี่ เป็นชุดที่เหมาะกับการใส่มาดูคอนเสิร์ตริมทะเลในช่วงซัมเมอร์แบบสุดๆ เพราะเข้ากับสภาพอากาศ และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายแบบ เช่น ใส่ชุดว่ายทูพีซที่มีความเว้าตรงช่วงล่าง เพื่อทำให้ขาดูยาวมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่ไม่ชอบโชว์ช่วงขา ก็สามารถใส่บิกินี่แค่ช่วงบน แล้วแมตช์กับกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น หรือชุดเช็ตกระโปรง ก็ดูแซ่บได้ไม่แพ้กัน

ถ้าเลือกได้แล้วว่าจะแต่งตัวแบบไหน 30 มีนาคมนี้ ก็อย่าลืมมาเจอกันที่ “นั่งเล Beach and Party Music Festival 3” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NanglayBeachPartyAndMusicFestival

#thejourneymoment